Tải trọn bộ 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Thứ sáu ngày 26 thg 02 năm 2016
Tải trọn bộ 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Ms Hoa Giao tiếp tặng bạn tài liệu 100 đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản. Rất hữu ích cho các bạn muốn giao tiếp cơ bản đó!

Bạn cần giao tiếp tiếng Anh hàng ngày và muốn học tiếng Anh cơ bản? Nếu chỉ đơn thuần như vậy, bạn có thể tải trọn bộ 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp cơ bản dưới đây để tự học tại nhà mà không cần tới các trung tâm. Cùng tự học tiếng Anh cơ bản xem sao nhé!

Tài liệu 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp cơ bản được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho những người có nhu cầu tự học tiếng Anh đơn thuần, để có thể giao tiếp trong một số tình huống cơ bản. Tài liệu có 100 trang, mỗi trang đưa ra một tình huống khác nhau trong giao tiếp tiếng Anh rất cơ bản. Đó là cách chào hỏi, hỏi tên tuổi, hỏi đường, cách nói người khác muộn giờ…

tiếng_anh_giao_tiếp_cơ_bản

Tieng Anh giao tiep co ban

Với mỗi tình huống là một đoạn hội thoại ngắn. Ví dụ như:

Lesson 3: WHAT’S YOUR NAME?

- Excuse me, what's your name?

- My name is Jessica. What's yours?

- John.

- You speak English very well.

- Thank you.

- Do you know what time it is?

- Sure. It's 5:10PM.

- What did you say?

- I said it's 5:10PM.

- Thanks.

- You're welcome.

test thử trình độ tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Mỗi đoạn hội thoại là 1 bài học ngắn gọn, nhìn tưởng như đơn giản nhưng bạn lại có thể học được nhiều kiến thức trong đó nếu chăm chỉ.

Ở đây, bạn có thể học thông qua các cấu trúc câu tương xứng với từng chủ đề hội thoại khác nhau. Bạn cũng phải biết điều chỉnh các nội dung sao cho phù hợp với thực tế của mình, ví dụ như giờ giấc của đoạn hội thoại trên. Ví dụ từ đoạn hội thoại trên, bạn biết được cấu trúc hỏi giờ là “Do you know what time it is?”, hay để hỏi đường, bạn sẽ biết dùng cấu trúc “Do you know where the ----- is?”. Các đoạn hội thoại này phù hợp với trình độ tiếng Anh cơ bản.

Bên cạnh đó, toàn bộ hội thoại được viết bằng tiếng Anh để khi thực hành, bạn có thể học các từ mới thông qua đó. Hãy sắm cho mình 1 cuốn từ điển, mỗi ngày học 1, 2 đoạn hội thoại, thực hành đi thực hành lại nhiều lần để nắm được các cấu trúc câu, áp dụng vào các trường hợp cụ thể.

Với tài liệu này, bạn không học thụ động theo kiểu cho kiến thức, ghi nhớ, thực hành mà phải tự thông qua thực hành – tức các đoạn hội thoại, từ đó rút ra kiến thức cho riêng mình, chính là các mẫu câu, từ vựng, các sử dụng trong tình huống giao tiếp. Từ đó, việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản sẽ được thấm sâu hơn, ghi nhớ lâu hơn và bạn có thể áp dụng nó một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tải tài liệu trọn bộ 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp cơ bản TẠI ĐÂY.

Việc học chủ động sẽ mang lại hiệu quả rất cao nếu bạn chăm chỉ. Hãy thử bắt đầu với 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp cơ bản này để có thể học tiếng Anh cơ bản một cách dễ dàng nhé. Chắc chắn bạn có thể giao tiếp cơ bản hàng ngày nếu biết sử dụng tài liệu này. Chúc bạn thành công.