Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt nhất?

Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt nhất?
Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt nhất? Địa chỉ nào học tiếng Anh giao tiếp thương mại tin cậy?

Rất nhiều người khi bắt đầu học tiếng Anh băn khoăn “Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt”. Với số lượng trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm hiện nay, bạn khó có thể chọn ngay được 1 khóa học tiếng Anh thương mại tốt cho mình. Vậy làm thế nào để biết nên học tiếng Anh ở đâu nhỉ?

Bạn học tiếng Anh để làm gì?

Bạn đã có rất nhiều năm học tiếng Anh, từ cấp 2, cấp 3 cho tới lên đại học nhưng việc học đó vẫn không hề hiệu quả. Trường hợp thứ nhất là bạn chưa có áp lực phải học tiếng Anh, chưa thấy được sự cần thiết của ngôn ngữ này. Trường hợp thứ hai là bạn học tiếng Anh giao tiếp nhưng lại chưa xác định được mình học để làm gì, để giao tiếp ở đâu, chỉ đơn thuần là giao tiếp ngoài cuộc sống hay giao tiếp trong công việc.

học tiếng anh thương mại ở đâu tốt

Trên thực tế, rất nhiều người có thể giao tiếp tiếng Anh thông thường khá ổn nhưng lại không thể làm việc trong các công ty nước ngoài với mức lương cao. Đó là một thiếu sót của chúng ta khi đặt ra câu hỏi “Học tiếng anh giao tiếp thương mại ở đâu”. Chính việc học tiếng Anh thông dụng khiến chúng ta lạc lối, học xong không thấy được tác dụng bởi chỉ vận dụng ở vài trường hợp hàng ngày, đôi khi gặp khách du lịch. Như vậy, tiếng Anh không được thực hành hàng ngày và bạn cũng sẽ chóng quên mà thôi.

Ở đây, việc vận dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc mới là cái đích đến chúng ta cần hướng tới. Đã học tiếng Anh tại sao chúng ta không đặt mục tiêu cao hơn – học tiếng Anh để vận dụng trong công việc. Vậy khi thấy cần học tiếng Anh, bạn phải xác định đúng nhu cầu học của mình chính là học tiếng Anh để không chỉ giao tiếp thông thường mà có thể giao tiếp trong công việc, để có thể làm việc tại những công ty lớn với mức lương cạnh tranh, khiến cuộc sống trở nên tốt hơn.  

Vậy nếu học tiếng Anh giao tiếp thì nên học tiếng Anh ở đâu?

Đặt ra được câu hỏi này, bạn đã thu nhỏ phạm vị tìm kiếm của mình hơn rất nhiều lần. Có hàng trăm ngàn trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp nhưng để đạt đến việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp công việc thì không nhiều trung tâm làm được. Bởi khi bạn học tiếng Anh giao tiếp công việc, bạn không chỉ học tiếng Anh mà còn được học những kĩ năng, kinh nghiệm trong công việc nữa. Vậy học tiếng Anh giao tiếp ở đâu nhỉ? Có một địa chỉ như vậy để bạn tin tưởng, đó là Ms Hoa Giao tiếp công việc.

hoc_tieng_anh_giao_tiep_o_dau_tot

Hoc tieng Anh giao tiep o dau?

Được thành lập bởi Ms Hoa, chuyên về đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – Tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc, đến nay, Ms Hoa mở rộng quy mô đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh giao tiếp công việc. Điểm đột phá vô cùng mới của Ms Hoa Giao tiếp công việc chính là xây dựng mô hình thực hành tiếng Anh giao tiếp công việc số 1 Việt Nam. Bạn sẽ được trải nghiệm mô hình công ty thu nhỏ khi học tiếng Anh tại đây với các phòng ban, bộ phận chuyên trách. Thực hành tiếng Anh hết cỡ với một môi trường làm việc y như thật chính là điều Ms Hoa giao tiếp hướng tới.

Lộ trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng ngày đến giao tiếp thương mại

Với đội ngũ Sứ giả nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt rất nhiều sứ giả đã và đang làm việc tại các công ty, tập đoàn nước ngoài, bạn không chỉ được học tiếng Anh mà còn được tiếp cận đến nhiều, làm việc nhóm, cách viết thư tín trong công việc… hay bạn cũng sẽ được biết cách viết 1 CV xin việc hoàn chỉnh, cách trả lời phỏng vấn tuyển dụng sao cho thông minh. Tất cả những điều đó sẽ có trong mô hình thực hành tiếng Anh giao tiếp công việc này.

  • heart ĐĂNG KÝ HỌC THỬ PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI ĐÂY
  • heart LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP GIAO TIẾP PHẢN XẠ TẠI ĐÂY

Nếu bạn thực sự có mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến tới những vị trí cao hơn, đây sẽ là mô hình học tiếng Anh giao tiếp bạn không thể bỏ qua. Hãy trải nghiệm thử để khi có ai đó hỏi “Học tiếng Anh giao tiếp thương mại ở đâu tốt”, bạn sẽ không ngần ngại giới thiệu tới Ms Hoa giao tiếp công việc. Chúc các bạn học hiệu quả.