Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi
Thứ tư ngày 17 thg 02 năm 2016
Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi
Sứ mệnh của chúng tôi là giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh để mọi người có cuộc sống tốt hơn, tự tin với bản thân hơn.

Ms Hoa Giao Tiếp là 1 trong những thương hiệu trực thuộc công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP VIỆT NAM được thành lập từ tháng 12 năm 2012 đã trải qua 8 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh Ms Hoa Giao Tiếp, IMAP còn đồng sở hữu chuỗi thương hiệu như Anh Ngữ Ms Hoa tiền thân là Ms Hoa Toeic, Ielts Fighter, Aland English,... 

Để có thể tồn tại và phát triển bền vững trong gần 10 năm với tổng số học viên lên tới gần 800.000 trên toàn hệ thống, chúng tôi đã luôn nỗ lực để thực hiện đúng theo tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi đã được đặt ra.

HÃY CÙNG HƯỚNG VỀ TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI NHÉ!

Với IMAP VIỆT NAM tầm nhìn được ví như cái mái của một ngôi nhà. Khi tầm nhìn càng rộng lớn thì chúng ta sẽ tự phải vận động bản thân mỗi ngày để có thể với tới nó. Ở IMAP chúng tôi hướng tới tầm nhìn trong tương lai là trở thành công ty giáo dục đào tạo hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới.

Còn riêng Ms Hoa Giao tiếp mong muốn trở thành đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp và kĩ năng mềm chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với mô hình thực hành hoàn toàn mới. 

VẬY CÒN SỨ MỆNH CỦA NGÔI NHÀ LÀ GÌ?

Nếu nói tầm nhìn là mái nhà thì sứ mệnh lại được coi là nền móng của một ngôi nhà. Ngôi nhà có vững chắc được hay không, có tầm nhìn lớn lao được hay không thì sứ mệnh góp phần không nhỏ. Cái móng có kiên cố thì ngôi nhà mới lên cao được đúng không?

Sứ mệnh của IMAP là "GIÚP 10 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH". Nói cách khác sự mệnh của chúng tôi là hướng đến bạn, mong muốn bạn có thể tự tin nói tiếng Anh, là mong muốn dân tộc Việt Nam có thể vươn vai, lớn mạnh sánh ngang các cường quốc. 

Và Ms Hoa Giao tiếp chắc chắn sẽ mang đến cho học viên môi trường trải nghiệm và học tập tiếng Anh hoàn toàn mới trong một công ty thu nhỏ. Với đội ngũ Coach chuyên nghiệp, tài năng và giàu nhiệt huyết, học viên không chỉ đơn thuần được đào tạo kiến thức mà còn được truyền đạt nhiều kĩ năng, kinh nghiệm làm việc quý báu, giúp học viên phát triển bản thân trong công việc sau này. Sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp chuyên nghiệp, làm việc tại các môi trường làm việc quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ GÌ NHỈ?

Chúng ta đang hình tượng hoá mọi thứ theo mô hình ngôi nhà, không có lý nào giá trị cốt lõi lại lệch khỏi quy chuẩn đó phải không? Giá trị cốt lõi sẽ là các cột nhà. Có trụ vững thì nhà mới không bị sập. Với IMAP ngôi nhà này có 5 cột giá trị cần khắc cốt, ghi tâm, đó là:

TẬN TÂM PHỤC VỤ: Các bạn luôn là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng, phấn đấu mỗi ngày để mang đến cho các bạn những giá trị tuyệt vời nhất! Tận tâm phục vụ với IMAP nghĩa là sống hết lòng, hết mình khi các bạn cần sẽ có chúng tôi ở đó. Sẽ không bao giờ lấy khó khăn của bản thân ra để tắc trách với công việc của mình. 

Tại Ms Hoa Giao Tiếp các bạn sẽ có 1 trải nghiệm tuyệt vời khi gặp các cô/chú bảo vệ luôn hân hoan, niềm nở. Gặp các bạn chuyên viên tư vấn nhiệt tình, cởi mở. Giáo viên thì tận tâm hết mình với bài giảng, hỗ trợ cả ngoài giờ học trên lớp.

TRÁCH NHIỆM KỶ LUẬT - Sẽ chẳng bao giờ có chuyện lấy lý do để biện minh cho những sai lầm của mình. Mọi vấn đề xảy ra thì trong nó luôn có những sai lầm xuất phát từ bản thân, thay vì trách móc người khác, chúng tôi sẽ tự nhận lỗi về mình. Ai cũng nhìn ra lỗi của mình và nhận lỗi thì chắc chắn mọi việc sẽ được giải quyết êm đềm và có tính xây dựng cao.

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO  – Không bao giờ thoả mãn với bản thân, tại IMAP chúng tôi luôn phải dành thời gian để tự nhìn nhận và cải tiến liên tục để mang đến cho học viên những cảm nhận tuyệt vời nhất, giá trị nhất! 

DÁM NGHĨ DÁM LÀM – Nếu chỉ nghĩ được mọi thứ trong đầu thì có thể nhiều người làm được, còn làm rất tốt cơ. Nhưng nếu không hành động thì đó mãi mãi chỉ là ý tưởng. Từ ý tưởng đến thực thi là cả một quá trình dài và IMAP mang đến một giá trị mà ai cũng phải nhớ đó là dám nghĩ rồi thì hãy dám làm, dám thực hiện ý tưởng.

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – Một cây sẽ chẳng bao giờ nên non nhưng nếu đồng lòng, nếu mở lòng ra để chia sẻ với nhau, công việc của bạn tôi có giúp được gì không thì ắt hẳn sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới, năng lượng mới. Sức ngừoi là vô hạn nếu chúng ta làm việc vì nhau, làm việc trong niềm hạnh phúc. Và IMAP đã xây dựng nên giá trị kết nối yêu thương giữa mọi người, kết nối yêu thương học viên như 1 gia đình.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, khi đã xây được cho bản thân tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi riêng thì chúng tôi sẽ còn làm được nhiều điều giá trị tuyệt vời cho các bạn - học viên yêu quý. Nói vậy không phải để khoe mẽ với các bạn, nói vậy là để chứng minh cho các bạn thấy rằng các bạn đến với Ms Hoa Giao Tiếp là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Hãy là người minh chứng cho những điều chúng tôi nói.