[Ebook Độc Quyền] Trọn bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành mới nhất 2023

[Ebook Độc Quyền] Trọn bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành mới nhất 2023
Bạn gặp khó khăn khi học từ vựng và làm sao để tăng vốn từ vựng khi đi phỏng vấn xin việc. Cuốn sách Trọn bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành này sẽ giúp các bạn có cơ hội tiếp cận được với những đoạn hội thoại và từ vựng chuyên sâu, được xây dựng trên những tình huống có thật trong công việc.

Trong quá trình giảng dạy, Ms Hoa Giao Tiếp đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn học viên ở các chuyên ngành khác nhau như: Công nghệ thông tin (IT), Du lịch, kế toán, tài chính & ngân hàng, kỹ thuật, nhân sự, xây dựng...về việc khó khăn khi học từ vựng và làm sao để tăng vốn từ vựng khi đi phỏng vấn xin việc. Từ đó, Ms Hoa Giao Tiếp nhận ra một số sai lầm của các bạn khi học từ vựng như sau:

  • Các bạn mới chỉ học những từ vựng khá đại trà và chưa thật sự chú ý đến việc học những từ vựng chuyên sâu dành cho ngành nghề, ngành học của mình – những bạn có thể gặp thường xuyên trên trường/ trong công việc.
  • Sách tham khảo về từ vựng chuyên dụng giao tiếp trong một số ngành nghề nhất định còn rất hạn chế.
  • Một số website có hệ thống lại các từ vựng cần thiết cho từng chuyên ngành cụ thể, tuy nhiên các từ mới chỉ được liệt kê chứ không hề có sự ứng dụng vào ngữ cảnh và điều này đang gây rất nhiều cản trở cho người học.

Quét ngay mã QR để đăng kí nhận ngay Ebook độc quyền của Ms Hoa giao tiếp.

Vì vậy, Ms Hoa và đội ngũ chuyên môn đã soạn ra cuốn sách Trọn bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành này, để giúp các bạn có cơ hội tiếp cận được với những đoạn hội thoại và từ vựng chuyên sâu, được xây dựng trên những tình huống có thật trong công việc.

TRỌN BỘ TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

Hướng dẫn sử dụng sách Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành.

Link đăng kí nhận ebook tại đây: 

Ms Hoa Giao Tiếp hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là một trợ thủ đắc lực, giúp các bạn làm phong phú thêm quỹ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành của mình và mong rằng các bạn sẽ tự tin hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc chuyên môn của mình.