"Việc ghi nhớ từ vựng bằng body language trở nên rất thú vị, từ mới tự nhiên đi vào tiềm thức " Ngô Thắng - E. Survive S74

Thứ ba ngày 02 thg 02 năm 2021
Sau những buổi học tại Ms Hoa Giao Tiếp với phương pháp phản xạ từ vựng như vừa rồi, em cảm thấy việc ghi nhớ từ vựng trở nên rất thú vị, từ mới tự nhiên đi vào tiềm thức từ những hoạt động sinh hoạt trong giờ học trên lớp. Nhiều khi về nhà em tự giác học theo và tự lên ý tưởng cho từ vựng theo tư duy này. E Cảm ơn Trung tâm rất nhiều

Các em ơi, lớp S74 đã kết thúc rồi nhưng những tình cảm các em dành cho Ms Lan Phương và 2 bạn trợ giảng thật sự đã để lại nhiều cảm xúc. Chúng ta cùng nhìn lại những suy nghĩ, những cảm xúc vui vẻ của các bạn học viên S74 nhé.

Dear Ms Phương, Ms Linh Pi. Sau 2 tháng khóa học của chúng em đã kết thúc, em cảm thấy cô giáo Phương và 2 bạn trợ giảng Linh & Phương đều rất đáng yêu. Cô giáo và các anh chị ở lớp (do em nhỏ tuổi nhất) đều rất funny, nhiệt tình làm cho lớp học rất sôi động & tràn đầy energy ^^. 2 chị trợ giảng rất tận tình chỉ bảo cho em, sửa lỗi sai & có những món quà nhỏ động viên tinh thần học viên. Finally, thanks Ms Hoa, cảm ơn trung tâm đã đưa bọn em đến với nhau ^^.

Sau khóa học em thấy giảng viên ở trung tâm đặc biệt là cô Phương và chị Linh dạy rất nhiệt tình và tâm huyết. Em cảm thấy yêu tiếng anh hơn và thấy học tiếng anh vui hơn rất nhiều. Em cảm ơn cô và chị Linh rất rất rất nhiều <3.

Nhân ngày 20.10 em chúc chị Phương và 2 em Linh & Phương ngày càng xinh đẹp và duyên dáng trong mắt nửa thế giới còn lại. Em cũng gửi lời cảm ơn tới các cô đã giúp đỡ em trong thời gian học tập vừa qua, giúp em tiến bộ và học hỏi được nhiều điều bổ ích. Chúc mọi người tràn đầy sức khỏe trong cuộc sống.

Trung tâm thân mến! S74 thân mến! Cô Phương thân mến! Phương và Linh thân mến!
Dù mình có đi mòn hàng trăm đôi dép, đốt hàng nghìn chiếc đuốc, đi hết hàng vạn cây số thì có lẽ mình cũng không tìm được một trung tâm, một lớp học, 1 giảng viên và 2 trợ giảng như thế này. I MISS YOU! 

Sau rất nhiều lần học tiếng anh ở các trung tâm khác nhau, mình thấy Ms Hoa Giao Tiếp rất đặc biệt, các bạn sứ giả và trợ giảng đều tạo cảm hứng cho học viên, làm cho mình rất muốn đến lớp, lớp học lúc nào cũng vui vẻ. Sau khóa E-survive, mình đã nhớ thêm được rất nhiều từ mới, có thể tự tin giới thiệu về bản thân, gia đình, bạn bè, công việc và chắc chắn có thể "survive" sau khóa học.
Gửi lời cảm ơn đến Ms Tô Lan Phương và 2 bạn trợ giảng Linh & Phương. Hẹn gặp lại ở các khóa sau!

Chị Phương thân mến, thời gian qua rất cảm ơn chị đã dạy em những bài học rất bổ ích, tạo cho em hứng thú học tiếng anh. Và em cũng muốn nói một câu thôi: Dù em có đi mòn hàng trăm đôi dép, đốt hàng nghìn chiếc đuốc, và đi hàng nghìn cây số cũng không tìm được giáo viên nào tốt hơn chị. I Miss You <3

Ngủ đi em, chuyện phát âm từ từ rồi sẽ giỏi, CHỜ HAY DZỜ, đừng suy nghĩ quá nhiều. Muốn trưởng thành phải học cách Sờ thôi. Tự Chu Môi và Thè Lưỡi nhé em. Ngủ đi em, sờ nặng hay sờ nhẹ vẫn ngàn năm phiêu lãng chốn Sờ thôi. Ngủ thôi nào, phải yêu quý bản thân. Rồi thức dậy mình cùng Dờ, Sờ , Chờ nhé. S74 - I LOVE YOU!

Nếu em đang có nhiều thắc mắc chưa biết hỏi ai, có thể đăng kí tại đây để nhận tư vấn trực tiếp tại trung tâm nhé ^^.