Không khí học tập sôi nổi của cán bộ Tổng công ty Mạng lưới Viettel tại khu vực Hà Nội

Thứ ba ngày 23 thg 02 năm 2016
Không khí học tập sôi nổi của cán bộ Tổng công ty Mạng lưới Viettel tại khu vực Hà Nội
Cảm nhận học viên lớp tiếng Anh doanh nghiệp Tổng Công ty mạng lưới Viettel trụ sở Hà Nội

Trong khuôn khổ của dự án giảng dạy gần 1000 cán bộ công nhân viên Tổng công ty Mạng lưới Viettel, khu vực Hà Nội là khu vực có số lượng học viên lớn nhất. Trong suốt thời gian vừa qua, không khí các lớp học luôn luôn sôi nổi.
 


Các anh chị chăm chỉ làm bài test đầu vào


Tại Hà Nội, Ms Hoa TOEIC giảng dạy tại trung tâm Viettel Phạm Hồng Thái, tòa nhà Thái Bình và trụ sở tại Láng Hòa Lạc. Ms Thảo Hương, Mr Đặng Tùng, Mr Quốc Tuấn, Ms Xuân Quỳnh, Ms Hồng Trang, Ms Yến Chi, Ms Phương Thảo là các sứ giả đảm nhiệm giảng dạy tại khu vực này. Đây đều là các sứ giả có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và được học viên của Ms Hoa TOEIC đánh giá cao về trình độ cũng như phương pháp giảng dạy và truyền cảm hứng. 


Chị Nguyễn Thu Hà, học viên lớp Viettel level nền tảng 0-200 tại tòa nhà Thái Bình nhận xét: "Ms Thảo Hương giảng dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình, quan tâm tới từng học viên. Mặc dù đi học sau giờ làm việc nhưng chị cảm thấy rất thích thú. Đây là lần đầu tiên chị đi học tại trung tâm tiếng Anh nhưng chị rất thích, cảm thấy mình tiến bộ hơn từng ngày".
 


Lớp Viettel level 500-650 tại Láng Hòa Lạc


Anh Đỗ Văn Hòa - học viên lớp level 500-650 khu vực Láng Hòa Lạc đánh giá Mr Quốc Tuấn là một thầy giáo nhiệt tình, phong cách giảng dạy rất ổn và tạo cho lớp nhiều cảm hứng trong học tập. Khi học viên có vấn đề gì, thầy giáo đều dành thời gian giải đáp hết sức tận tình. Còn Anh Nguyễn Văn Thắng, học viên của Ms Hồng Trang tại tòa nhà Thái Bình khen cô giáo dạy nhiệt tình và rất dễ hiểu. Với các anh chị đã đi làm, việc tạo tinh thần học tập cao thế này là rất hiếm. "Anh đã học tại nhiều nơi nhưng cảm thấy hài lòng nhất khi được đội ngũ sứ giả của Ms Hoa TOEIC giảng dạy".


Cả lớp chăm chú nghe giáo viên phổ biến đầu buổi học

 

Chị Trần Phương Quỳnh, lớp Viettel level 350-500 khen ngợi: "Ms Yến Chi rất nhiệt tình và sâu sát với lớp. Chị cảm thấy rất hài lòng". Các học viên khác của lớp cũng hài lòng với phong cách giảng dạy của Ms Yến Chi.


Học viên level 650+ của Ms Hoa
 


Với tình hình học tập hăng say như hiện nay, các anh chị của lớp Viettel đang hoàn thành tốt tiến độ của khóa học. Hi vọng với sự giảng dạy tận tình, truyền cảm hứng của đội ngũ sứ giả, các lớp học đều đạt kết quả cao so với mục tiêu đặt ra.