Cảm nhận học viên lớp Viettel KV3 HCM "Đúng như chúng tôi kì vọng"

Thứ ba ngày 23 thg 02 năm 2016
Cảm nhận học viên lớp Viettel KV3 HCM
Anh ngữ Quốc tế Ms Hoa đã và đang giảng dạy cho gần 1000 cán bộ nhân viên Tổng công ty mạng lưới Viettel tại 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Sau đánh giá tích cực từ học viên của khu vực Hà Nội, bản khảo sát mới nhất đã nhận được sự hài lòng của học viên khu vực Hồ Chí Minh "Giáo viên của Ms Hoa đúng như mong đợi của chúng tôi". 

Hiện tại, Anh ngữ Quốc tế Ms Hoa giảng dạy 5 lớp tại Viettel Net Hồ Chí Minh tại trụ sở Trung tâm Kỹ thuật Khu vực 3, Tổng Công ty Mạng lưới Viettel. Số 158/2A Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Tân Bình. Các sứ giả tham gia giảng dạy gồm Ms Ngọc Cúc, Ms Lam Hiền, Ms Đức Hạnh, Ms Anh Thư, Mr Phước Lộc. 


Chị Nguyễn Thị Tuyết Lan - học viên lớp TOEIC A chia sẻ: "Phương pháp giảng dạy của Ms Lam Hiền rất phù hợp với những người đi làm như chị. Khối lượng bài tập cũng khá nhiều, bắt buộc mọi người phải tự giác làm thêm bài tập ở nhà. Như vậy giúp học viên tự giác học tập hơn. Từ khi bắt đầu khóa học, chịc cải thiện được phần nghe rất nhiều. Không khí lớphọc cũng vui vẻ và sôi động." Chị Trương Thị Hồng Nhung nói thêm: "Chị cảm thấy rất hiệu quả, phương pháp truyền đạt của cô dễ hiểu, phù hợp với đối tượng người lâu không học Tiếng Anh. Làm bài TOEIC nhanh hơn, bài tập về nhà cũng hợp lý. Cô rất chịu khó đầu tư về cách dạy và giáo trình giảng dạy."


Ngoài giờ học chính, các anh chị cũng dành thời gian để xả hơi


"Kiến thức Tiếng Anh được cải thiện và bắt đầu hình thành phương pháp học hơn khi học với Ms Lam Hiền" là nhận xét của anh Vũ Thế Cường.
Anh Đặng Quốc Huy, học viên lớp TOEIC A của Ms Anh Thư đánh giá: "Phương pháp dạy của cô khá tốt, làm cho học viên có kết quả tốt hơn, thích nhất là phần nghe lên được 70% so với trước khi đi học."


Học viên lơp TOEIC level 350-500 của Ms Anh Thư


Các anh chị rất hài lòng về khóa học

 

A Nguyễn Vũ Trường Chinh, lớp học căn bản level 0-200 hài lòng cho Ms Đức Hạnh 10 điểm đánh giá: "Ms Đức Hạnh dạy rất tốt, tận tâm, vui vẻ hoạt bát. Mình không có bất cứ phàn nàn gì về khóa học". Anh Bùi Mạnh Linh cũng đánh giá Ms Đức Hạnh vô cùng nhiệt tình và quan tâm tới lớp.


Các anh chị cũng chia sẻ thêm về một số khó khăn gặp phải khi công việc quá bận rộn, nhiều khi chưa dành được thời gian cho bài học, chưa hoàn thành được toàn bộ bài tập. Ms Hoa và đội ngũ sứ giả hiểu được những khó khăn của người đi làm khi phải dành thêm nhiều thời gian học, nhất là tiếp cận lại tiếng Anh khi đã rất lâu không sử dụng. Chính vì thế, đội ngũ sứ giả của Ms Hoa TOEIC sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến phương pháp giảng dạy tốt nhất, giúp các anh chị học viên thoải mái hơn và sử dụng vốn thời gian của mình một cách hợp lí hơn khi học tiếng Anh.


Chúc các anh chị nỗ lực hết mình đến cuối khóa học và đạt được mục tiêu đề ra, ngày càng có cảm hứng tiếng Anh hơn nữa.