"Phương pháp Phản Xạ rất hiệu quả. Hiện tại em thấy rất tự tin khi giao tiếp tiếng Anh" Hữu Thắng - E. Survive 76

Thứ ba ngày 02 thg 02 năm 2021
Sau 2 tháng học lớp Phản xạ Giao tiếp tại trung tâm em cảm thấy mình tự tin hơn hẳn, tự tin vì "chém" tiếng anh mà không còn sợ phát âm sai nữa. Như các bạn thấy trong bài giảng vừa rồi cả cô trò mình. Mỗi buổi học đều rất thú vị và tràn đầy hứng khởi, chính vì thế mình cảm thấy rất có động lực mỗi khi đến buổi học tại trung tâm.

Lớp S76 đã kết thúc với nhiều tình cảm chân thành của các bạn học viên đối với sự nhiệt huyết, tận tâm của Ms Dương và Ms Vân. Cô cảm thấy rất vui vì qua khóa học này, các bạn đã không còn ngại giao tiếp nữa, các bạn đã có thể tự tin giao tiếp tiếng anh và nói chuyện tự nhiên hơn, khóa học thật sự đã truyền được cho các bạn cảm hứng và tình yêu tiếng anh. Chúng ta cùng xem lại những cảm nhận của các bạn học viên S76 nhé.

Học viên lớp S76 "quậy" vui vẻ cùng cô giáo ^^

Từ ngày đầu đi học tại S76, thực sự rất bỡ ngỡ, kiến thức cũng như kinh nghiệm giao tiếp còn rất yếu. Ms Dương và Ms Vân rất nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ trong học tập. Qua những buổi học, khả năng giao tiếp phát triển hơn, không ngại giao tiếp và có thể nói chuyện tự nhiên hơn trong mọi hoàn cảnh. Em cảm thấy khóa học rất bổ ích và truyền cảm hứng rất tốt.  Cảm ơn Ms Dương, Ms Vân và trung tâm rất nhiều ^^!

Vậy là đã 2 tháng trôi qua, S76 đã bước vào buổi học cuối cùng với bao điều luyến tiếc. Tiếc là 10 buổi học đã vào cái hết, đó mới chỉ là sự khởi đầu trong quá trình chinh phục lại tiếng anh. Tiếc là, một lớp học vui vẻ, đoàn kết cùng 2 bạn sứ giả của trung tâm nhiệt tình, đầy tâm huyết - 1 lớp học tuyệt vời như vậy sắp phải chia tay nhau... Chúc 2 bạn trợ giảng và giáo viên cùng các thành viên S76 sẽ đạt được thành công trong cuộc sống!

S76 - WE ARE FAMILY. Sau khi học xong khóa học này, mình cảm thấy khả năng phát âm của mình đã được cải thiện hơn, có cảm hứng với môn tiếng anh hơn mà trước đây mình rất sợ. Xin gửi lời cảm ơn đến Ms Dương và Ms Vân tận tình chỉ bảo, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, luôn tạo ra không khí thoải mái nhất để các học viên có thể hiểu bài một cách tốt nhất. Chúc mọi người trong lớp S76 sẽ đạt được nhiều thành công! Mong là sẽ được học cùng mọi người ở khóa tiếp theo.

Trong thời gian học tại Ms Hoa Giao Tiếp, tôi cảm thấy rất vui, thú vị và học được rất nhiều kiến thức. Cảm ơn đội ngũ giảng viên, trợ giảng đã cho tôi cảm giác yêu tiếng anh như vậy. Một cảm giác mà từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ cảm nhận rõ ràng như thế. Thank you very much !!!

Thân gửi S76, hai tháng trôi qua không quá ngắn nhưng trong khoảng thời gian đó em được trải nghiệm một khóa học tiếng anh giao tiếp vô cùng bổ ích, thú vị, là một trong những bước đệm vững chắc để khả năng giao tiếp ngày càng được nâng cao với sự nhiệt huyết, sự dí dỏm, quan tâm đặc biệt của chị Vân và cô Dương. Hẹn lớp mình một ngày không xa ở khóa học sau.

Khoảng thời gian học tại Ms Hoa Giao Tiếp là trải nghiệm rất thú vị và bổ ích đối với tôi. Với sự nhiệt huyết, quan tâm tới từng học viên của mình, Ms Dương và Ms vân đã truyền cho tôi rất nhiều kiến thức cũng như rất nhiều cảm hứng để tôi có thể yêu tiếng anh hơn, cố gắng hơn. Ms Dương là một cô giáo nhiệt huyết, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức cho học viên của mình nhiều nhất có thể. rất ngưỡng mộ và quý cô rất nhiều <3. Ms Vân trợ giảng nhưng có thể nói là một người bạn mà mình rất yêu quý. Cậu rất tâm lí, luôn hỏi han, quan tâm và giúp đỡ tớ rất nhiều. Cảm ơn 2 cô giáo và cảm ơn tập thể S76 rất rất nhiều. Yêu thương.

Vừa qua, sau khi học một khóa học e-survive 20 buổi. Em cảm thấy mình có rất nhiều tiến bộ trong việc phát âm và giao tiếp tiếng anh. Nhờ vào khóa học giao tiếp này em thấy mình tự tin hơn vào bản thân. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn đến trung tâm Ms Hoa. Đặc biệt cảm ơn Ms Dương (chị Dương xì teen) và chị Vân (xinh đẹp) đã nhiệt tình chỉ dạy cho bọn em. Thêm vào đó được đồng hành với lớp S76 vui nhộn, hài hước. Em cảm thấy khóa học này thật bổ ích! Love all!

2 tháng là khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đủ để cho mình thêm yêu tiếng anh hơn, muốn chinh phục tiếng anh nhiều hơn, đặc biệt là đã cho mình gặp những anh chị, những người bạn mới hài hước, dễ thương cùng Ms Dương, Ms vân nhiệt tình, quan tâm chu đáo đến học viên. Mỗi ngày đến lớp là mỗi ngày được vui cười ngoác mồm, sái cả quai hàm và thấy có cảm hứng yêu tiếng anh, thấy mình phải cố gắng nhiều hơn. Tks and Love Ms Hoa Giao Tiếp.

Nếu em đang có nhiều thắc mắc chưa biết hỏi ai, có thể đăng kí tại đây để nhận tư vấn trực tiếp tại trung tâm nhé ^^.