V164B: Em đã tự tin giao tiếp với người nước ngoài rồi các thầy ơi!

Thứ năm ngày 26 thg 09 năm 2019
V164B: Em đã tự tin giao tiếp với người nước ngoài rồi các thầy ơi!
4 tháng thấm thoát trôi qua nhanh không tưởng, đã đến lúc thầy trò lớp V164B chia tay nhau. Cùng xem qua những dòng tâm sự siêu đáng yêu của các bạn dành cho hai thầy như thế nào nhé?

Cảm nhận học viên

Lớp: V164B

Giáo viên: Thầy Vinh & Thầy Việt

Cơ sở: Phan Văn Trị 

Bữa tiệc nào rồi cũng tàn. Cùng "nghía" qua những lời tâm tình siêu cute của lớp dành cho hai thầy như thế nào nhé!


Thật sự nhìn vào không biết đâu thầy, đâu trò luôn nhỉ? Quá dễ thương luôn

Bạn Trần Hương Thảo Nhi đã chia sẻ rằng bạn đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài dù vốn từ của em còn ít. Hai thầy dạy dễ hiểu và luôn tạo môi trường học năng động và thoải mái giúp lớp tiếp thu bài học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. 

Có bạn nào hiểu dòng chữ tiếng Hàn không? Dịch cho hai thầy với!!!


Bạn Thúy Liễu lại bày tỏ rằng; "Sau 4 tháng học em đã tiến bộ rất nhiều so với ban đầu. Ngoài ra hai thầy cũng rất quan tâm học trò, nhiệt tình vui vẻ giúp lớp tiếp thu nhanh. Nói chung em rất hài lòng về trung tâm Ms Hoa ạ."

Awww cảm ơn bạn Liễu nè

Giao tiếp là một phạm trù cực kì rộng lớn. Không thể chỉ sau ngày 1, ngày 2 là có thể nói trôi chảy như người bản xứ. Vậy nên bạn Nguyễn Minh Hiến đã cực kì cố gắng luyện tập và kết quả thu được đó là bạn đã có thể giao tiếp tự tin hơn và đã biết trả lời trong những trường hợp cụ thể. Chúc mừng bạn nhé!!!

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa thương chúc tất cả các bạn học viên nhiều sức khỏe và chinh phục được những mục tiêu của mình đã đặt ra nhé!

Xem thêm Cảm nhận học viên: