Cảm nhận học viên

"Vạch trần" cách giảng dạy của cô Quỳnh Bella cùng S188

Lớp học cô Quỳnh Bella có gì mà các bạn học viên luôn "than thở" trên mọi mặt trận vậy nhỉ? Hãy đọc những lời "góp ý" học viên gửi về trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp để hiểu rõ sự tình nha.

Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Ấn tượng đầu tiên của emm khi đến với Ms Hoa là cô giáo và trợ giảng rất vui vẻ và cởi mở, tiếp theo là phương pháp giảng dạy rất mới mẻ, dễ hiểu, cách truyền đạt của giáo viên rất tốt khiến học viên cảm thấy hứng thú. Cảm ơn cô Quỳnh Bella, em Nhất và Ms Hoa đã truyền cảm hứng cho em, giúp em thêm yêu thích môn học tiếng Anh. Thanks.

Trong khoảng thời gian 2 tháng đến lớp học, em được trải nghiệm rất nhiều kiến thức mới mẻ khi nghe cô Bella giảng dạy. Cô đã tạo cho lớp không gian học tiếp thu bài rất hiệu quả làm em thêm hứng thú muốn giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn. Việc giao tiếp tốt tiếng Anh rất quan trọng, cô Quỳnh và chị Nhất trợ giảng đã tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho em thêm càng hứng thú. Em xin cảm ơn cô và chị trợ giảng. Love Ms. Bella.

Ấn tượng với phương pháp giảng dạy mới mẻ, rất lôi cuốn học sinh, giúp truyền cảm hứng cho học sinh. Cô giáo cũng như trợ giảng rất nhiệt tình và tốt bụng.

Thân gửi: Cô Quỳnh Bella xinh đẹp, em Nhất dễ thương và Ms Hoa Giao Tiếp. Mỗi khi đến lớp em đều cảm thấy rất vui, hào hứng với mỗi buổi học, cô giáo nhiệt tình, vui vẻ, phương pháp dạy mới mẻ, đặc biệt body language giúp nhớ từ mới nhanh, hiệu quả. Cảm ơn cô giáo và Ms Hoa Giao Tiếp đã truyền cảm hứng cho em! Em sẽ học tập chăm chỉ hơn nữa. Thanks.

Ấn tượng đầu tiên của mình về lớp học tại Ms Hoa Giao Tiếp là phương pháp giảng dạy mới mẻ, tạo hứng thú cho học viên, giúp học viên có thể tiếp thu bài học một cách dễ dàng hơn. Và đặc biệt sự nhiệt tình của Ms Quỳnh Bella và trợ giảng Nhất Nguyễn giúp cho các học viên gắn kết và có được cảm hứng khi theo học tại trung tâm.

Lớp học của cô Quỳnh Bella luôn đặc biệt là như thế đó. Nếu bạn muốn được trải nghiệm phương pháp dạy của cô Quỳnh Bella và Ms Hoa Giao Tiếp thì hãy đăng kí tham gia luôn nhé. Lưu ý là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nha!

Tag: