V148: Gặp được Ms Nhi và Ms Hà là điều may mắn nhất đời em

Thứ sáu ngày 27 thg 09 năm 2019
V148: Gặp được Ms Nhi và Ms Hà là điều may mắn nhất đời em
Từ khi gặp các sứ giả truyền cảm hứng của trung tâm, em đã tự tin nói tiếng Anh mà không ngại mắc lỗi sai nữa.
Cảm nhận học viên
Lớp: V148
Giáo viên: Ms Nhi & Ms Hà
Cơ sở: Phan Văn Trị

Sau 4 tháng học tập cùng đội ngũ sứ giả tại Ms Hoa Giao tiếp, các thành viên lớp V148 đã gặt hái được nhiều thành quả ngọt ngào trên chặng đường chinh phục tiếng Anh phía trước. Hãy cùng lắng đọng lại và xem những chia sẻ chân thành của các bạn học viên gửi về trung tâm nhé! 

Bạn Huyền chia sẻ rằng: “4 tháng học ở đây là thời gian em được sống hết mình với tiếng Anh nhất. Em vốn là người rất ngại nói tiếng Anh, đặc biệt là cách phát âm vì em luôn cảm giác như mình nói từ nào ra cũng có thể sai. Nhưng sau khi đến với trung tâm, với hai cô, em đã tự tin hẳn lên và không còn ngại ngùng nữa. Hai cô vừa trẻ, đẹp, giỏi lại nhiệt tình nữa. Love you <3"

 

Đừng ngại mắc lỗi nha các bạn ơi, quan trọng là học từ chính lỗi đó để vận dụng thuần thục hơn sau này.

Bạn Ngọc Linh: “Ms Nhi không chỉ giúp chúng mình về phương pháp học giao tiếp hiệu quả mà còn giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học. Ms Hà cũng luôn bên cạnh, theo sát từng học viên để hỗ trợ và chỉnh sửa lỗi phát âm sai của học viên. Em cảm ơn hai cô rất nhiều”

Sau mỗi lớp học tại Ms Hoa luôn là những cung bậc cảm xúc khó diễn tả bằng từ ngữ...


Bạn Tran Thu Huong: “Nhớ lớp học, nơi mà có thể cãi nhau khan cổ vì sợ mất 1k, và có thể giành nhau từng dấu cộng để không đóng tiền để rồi vài lần mém té sấp mặt vì giành nó. Kết thúc khóa học rồi, cứ tưởng không buồn mà lại buồn không tưởng luôn các cô ơi :(((“

Những kỉ niệm này sẽ theo cả lớp mãi nhé!

Ms Hoa thương chúc tất cả thành viên của V148 luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và không bao giờ bị nản lòng trên con đường chinh phục tiếng Anh nhé!

Xem thêm bài Cảm nhận học viên khác: