S133 - Em nghĩ mình sẽ không hợp & không học được với môi trường này vì em ngại nói tiếng Anh & sợ tiếng Anh...
Thứ năm ngày 03 thg 08 năm 2017
S133 - Em nghĩ mình sẽ không hợp & không học được với môi trường này vì em ngại nói tiếng Anh & sợ tiếng Anh...
Rất nhiều kỷ niệm khó quên, nhiều những lời yêu thương, gửi gắm được ghi lại không chỉ trong lòng học viên S133, mà còn với Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp, với cô Huyền Vy và thầy Vinh trợ giảng ...

Đinh Thị Hồng Thanh: "Em cảm thấy mình đã tiến bộ lên rất nhiều, có thể tự tin bắt chuyện với người nước ngoài hơn, học hỏi được nhiều điều mới từ các bạn học viên. Các tiết học luôn vui vẻ, tạo cảm hứng học, mặc dù vừa học vừa làm những em vẫn luôn cố gắng đi học đầy đủ.

Em cảm thấy rất may mắn & biết ơn khi được gặp cô & các bạn, điều đó khiến em có động lực mong muốn học tiếng Anh hơn. Lớp học thực sự rất vui! Sẽ nhớ mọi người nhiều!"

Hi guys!

Cô giáo Vy và Mr Vinh thật tuyệt vời khi mà Thúy đi học không thèm coi đồng hồ trong suốt buổi học luôn. Cảm ơn Ms Hoa và mọi người đã cho Thúy một môi trường học tiếng Anh thật là tốt và những người bạn thật đáng yêu!

Cảm ơn ngôi nhà Ms Hoa! – Phan Thị Minh Thúy

Võ Thị Kim Qui:

Ms Vy & Mr Vinh đã cho em những buổi học thật sự vui và bổ ích. Chắc chắn em sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm có cùng lớp S133. Ms Vy là một giáo viên giỏi, cách giảng dạy của Ms thật sự rất dễ hiểu và thu hút, giúp nhớ bài rất lâu. Mr Vinh luôn trả lời những thắc mắc mà em có một cách rất nhiệt tình, vui tính. Em yêu tất cả mọi người của S133!

Love!

Sỹ Phan: “Hello! Ms Hoa và các bạn!

Có thể nói đây là khóa học đã biến đổi suy nghĩ của tôi trong cách học tiếng Anh! Người đầu tiên cho tôi cảm hứng là Ms Hoa!

Và khi học thử tôi đã cảm giác như bị thu hút bởi cách dạy của các sứ giả ở đây!

Tôi yêu mến Trung tâm Ms Hoa, yêu lắm Ms Vy, người dạy tôi trong khóa học qua! Cảm ơn Mr Vinh người luôn đồng hành với chúng tôi. Thank so muck!"

Hi all,

Thời gian qua là một khoảng thời gian thật thú vị với em, được gặp gỡ, trải nghiệm, được giao lưu & gặp gỡ Ms Vy, Mr Vinh và tất cả các bạn học chung được học hỏi them nhiều điều, điều mà lưu lại ký ức của em là 1 lớp 1 team thật dễ thương. Hy vọng sẽ được trau dồi them nhiều kiến thức từ lớp học và mọi người!

Miss all! – Trịnh Thị Thanh Phương

Nguyễn Thị Hồng Hà:

Thật ra lần đầu vào lớp em nghĩ mình sẽ không hợp & không học được với môi trường này vì em ngại nói tiếng Anh & sợ tiếng Anh.

Nhưng sau khi hết buổi đầu tiên em gặp được Ms Huyền Vy siêu siêu hay & dễ tiếp thu thì em thích luôn & quyết tâm sẽ nói tiếng Anh thật giỏi sau khi kết thúc lớp!

Cảm ơn Ms Hoa & Ms Huyền Vy đã tạo bước đệm thật tốt để em có thể bước thênh thang trên con đường học tiếng Anh sắp tới! Love all, thanks Vinh Trần!

Vinh Cao: “Hì! Qua hai tháng bị tra tấn em đã cố gắng sống sót, sinh tồn dù thương tích đầy người (cả trong lẫn ngoài). Nhưng thật sự em đã có một trải nghiệm thật sự thú vị.

Lần đầu tiên em có cảm giác khó quên với một lớp học đến lạ thường. Con người, tình cảm và cả những bài giảng ở đây làm em muốn học mãi ở đây (S133 chắc sẽ khó quên). I love all!