S132 - Em mong trung tâm ngày càng phát triển và mở rộng thêm trên các tỉnh, thành khác!
Thứ sáu ngày 28 thg 07 năm 2017
S132 - Em mong trung tâm ngày càng phát triển và mở rộng thêm trên các tỉnh, thành khác!
Xua tan sự chán nản, tìm thấy động lực học tiếng Anh và đam mê ngôn ngữ này hơn, càng ngày càng tự tin ... đó chưa phải là tất cả những gì mà lớp S133 nhận được sau hai tháng miệt mài học tập cùng Ms Hoa Giao tiếp ...

Khoảng thời gian học với Trung tâm là khoảng thời gian thú vị đối với em. Những bài học được truyền tải rất tự nhiên tạo cho em có cảm hứng trong các ngôn từ và thuộc bài ngay tại lớp. 
Em mong trung tâm ngày càng phát triển và mở rộng thêm trên các tỉnh, thành phố với phương pháp học vui vẻ, đầy cảm hứng này cùng với các sứ giả đầy nhiệt tình và tràn nhiệt huyết!

Kính chúc quý thầy cô và các sứ giả nhiều sức khỏe để dẫn dắt nhiều học viên học tốt hơn nữa! - Dư Minh Chi

Em đã cải thiện được rất nhiều về phát âm từ phương pháp phản xạ. Song em cũng đã nhận được rất nhiều lời nhận xét chân thành từ cô Nga và thầy Vũ từ những file bài tập về nhà.

Em cảm ơn trung tâm rất nhiều và hi vọng sẽ được tham gia trong các khóa học tiếp theo của trung tâm, đặc biệt là được học với cô Nga xinh đẹp! ^^ 

Hơn nữa, em cũng gửi lời cám ơn đến Ms. Linh, chị tư vấn dễ thương và nhiệt tính cuả S132. - Phương Tuyền

Cảm nhận của mình khi học tại Ms Hoa là rất hài lòng về không gian lớp, giáo viên, trợ giảng, cả bạn tư vấn đặc biệt là các bạn tại S132 - các bạn đều vui vẻ dễ gần. - Ms Hoài.

Chân thành cảm ơn đã cho em một khóa học thật bổ ích và vui vẻ. Em mong thời gian sắp tới sẽ gặp lại tất cả mọi người, cùng gắn bó và học tập.

Love "cô" + Love "thầy" + Love "lớp". - Ngọc Duyên

 

Em thấy dạn dĩ hơn khi giao tiếp tiếng Anh với người đối diện, kỹ năng nghe và nói của em cũng được cải thiện nhiều hơn. Cô giáo và thầy trợ giảng rất nhiệt tình, chỉnh sửa những phát âm còn sai.

Em cảm ơn cô Nga và thầy Vũ trợ giảng rất nhiều. - Nguyễn Thiện Duyên

Đây là lần đầu tiên em được học một phương pháp khác lạ như vậy. Phương pháp này giúp em mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Ms Nga dạy rất vui, dễ thuộc bài hơn. Thầy Vũ cũng rất dễ thương. Em sẽ tiếp tục đăng ký ký khóa Challenge để phát triển kỹ năng giao tiếp của mình!

 

 

Tham gia đào tạo tiếng anh
Giao tiếp chuyên nghiệp với MsHoagiaotiep
Phương pháp học