"Cô tạo cho em không khí thoải mái, không còn áp lực và cảm giác sợ hãi khi học Tiếng Anh nữa"
Thứ năm ngày 23 thg 06 năm 2016
Cô tạo cho em không khí thoải mái, không áp lực khi học môn này nữa và điều mà em cảm thấy điều tốt nhất khi học với cô là em đã không còn sợ học môn này như trước nữa mà có động lực học môn này hơn.

“Dear Ms Hồng Trang, 
Tâm tư tình cảm dạt dào nhiều quá nên chẳng biết nói gì. Hihi ^_^ Trong khoảng thời gian học ở trung tâm giúp em yêu Tiếng Anh hơn và muốn học tiếng Anh nhiều hơn. Em cảm thấy rất vui khi được học cùng cô với lớp mình. Em xin cảm ơn cô nhiều nhiều. yêu cô và các bạn. Hehe <3”

Nguyễn Thị Lý - lylynguyen@gmail.com

“Chào cô Hồng Trang, em là Quỳnh học sinh cô. Thực ra em chẳng biết viết gì cả, chỉ có một vài câu muốn tâm sự với cô. Lúc đầu đến với lớp trung tâm này chỉ là do tình cờ được một bạn giới thiệu. Em vẫn rất dốt Tiếng Anh và rất rất…sợ học môn này. Nhưng từ khi học với lớp, các bạn rất vui vẻ hài hước đặc biệt là cô. Cô tạo cho em không khí thoải mái, không áp lực khi học môn này nữa và điều mà em cảm thấy điều tốt nhất khi học với cô là em đã không còn sợ học môn này như trước nữa mà có động lực học môn này hơn.Cảm ơn cô rất nhiều, rất mong em sẽ gặp lại cô và các bạn trong những khóa học tiếp theo”

Nguyễn Thị Quỳnh - quynhnguyen208@gmail.com

“Bây giờ là 21h’25 cả lớp phải ngồi viết lưu bút trong khi chưa nghĩ được gì trong đầu.Một khoảng thời gian được học cùng nhau không phải quá dài nhưng chắc mỗi người sẽ có những cảm xúc riêng. Đối với em mỗi ngày đến lớp đều cảm thấy vui vẻ, năng động (tại lớp toàn người trẻ). Thật bất ngờ được học cô giáo trẻ (xinh đẹp) và đặc biệt ôi cô nhiệt tình mà em học nhiều chỗ khác chưa thấy. Nói chung là mong sẽ giữ được nhiều tình cảm với cả lớp. Ăn chơi vui vẻ. hẹn gặp lại mọi người vào một ngày gần hơn”

Nguyễn Thu Trang - thutrangnguyen@gmail.com

“Sau 2 tháng học tại trung tâm, được cô trực tiếp giảng dạy rất nhiệt tình nhưng chắc do trình độ của em mà càng học em càng thấy bất lực (vì có quá nhiều thứ em còn chưa biết). Em sẽ cố gắng để đạt được mục tiêu của mình và tiếp tục theo học ở trung tâm. Cảm ơn cô thời gian qua đã quan tâm và giúp đỡ em. Chúc cô luôn thành công trong công việc, cuộc sống và sớm lấy chồng cho bọn em ăn kẹo.
P/s: Rất buồn vì không thể đi ăn liên hoan cùng mọi người. Chúc cô và các bạn ăn chơi nhày múa vui vẻ. Hẹn gặp lại cô trong một ngày không xa”

Ngọc Ánh - ngocanhnguyen@gmail.com