Cô dạy rất hay, đầy cảm hứng, dễ hiểu và đi vào lòng người, rất rất tuyệt vời. Em sẽ nhớ cô và lớp học này mãi mãi

Thứ năm ngày 23 thg 06 năm 2016
Cô dạy rất hay, đầy cảm hứng, dễ hiểu và đi vào lòng người, rất rất tuyệt vời. Em sẽ nhớ cô và lớp học này mãi mãi
Trong khoảng thời gian đó em đã có một khoảng thời gian rất vui, rất là sâu sắc. Bên cạnh đó, về môn học chính cô đã dạy cho chúng em rất nhiều điều. Cô dạy rất hay, rất truyền cảm, dễ hiểu và đi vào lòng người, rất rất tuyệt vời

 "Trong khoảng thời gian đó em đã có một khoảng thời gian rất vui, rất là sâu sắc. Bên cạnh đó, về môn học chính cô đã dạy cho chúng em rất nhiều điều. Cô dạy rất hay, rất truyền cảm, dễ hiểu và đi vào lòng người, rất rất tuyệt vời. Em cảm ơn cô rất nhiều. Chúc cô thành công trong công việc.

Bùi Nhật Hoàng - nhathoang224@gmail.com

Thời gian học cùng cô và mọi người em thấy rất vui, em đã được tuyền tình yêu học tiếng anh rất nhiều, từ giờ em không còn sợ hãi khi phải giao tiếp với Tây nữa ^^, em đã có thể tự tin say Hi với các bạn đó rồi cô ạ. Cô đã giúp em rất nhiều trong việc học. Và cô truyền cảm hứng học cho em. Em cảm ơn cô!”

Hồng Nhung - nhungpham34@gmail.com

From: Bùi Thùy Dương – Class: E-survive
Đây là lần đầu tiên em học giao tiếp và thực sự rất ấn tượng và thú vị. I think I fall in love with you, my teacher!”
Sau thời gian tầm 2 tháng được đồng hành cùng cô và lớp tại trung tâm, em nghĩ bản thân không quá chán ngấy Tiếng Anh như mình nghĩ. Có lẽ vì nguồn năng lượng và cảm hứng từ cô. Chúc cô luôn nhận được sự ủng hộ, thích thú từ học viên. Cô nhớ lấy chồng sớm nhé :*.”

Bùi Thùy Dương - duongbui206@gmail.com

Lần đầu học Tiếng Anh, giao tiếp đối với em là nỗi lo lắng kinh hoàng :( em cảm thấy thật may mắn khi được học tại trung tâm, nỗi sợ đó dần biến mất theo từng ngày. Cô đã mang đến cho em rất nhiều kiến thức bổ ích và thấy mình đã thực sự tiến bộ hơn nhiều. Mong muốn rằng sẽ học lên các lớp tiếp tại Trung tâm. Cảm ơn cô nhiều <3

Hoàng Thị Quyên - hoangquyen@gmail.com