"Cảm xúc nuối tiếc mỗi “buổi học cuối cùng” chưa bao giờ vơi đi cả"

Thứ tư ngày 22 thg 06 năm 2016
Cảm ơn những tình cảm các em dành cho cô và Ms Hoa Giao tiếp nhé. Cô chúc các em mãi nuôi dưỡng được tình yêu tiếng Anh nhé

“Thực sự trước khi đến với lớp học, em luôn căm thù và ghét Tiếng anh khủng khiếp nhưng sau khi được phản xạ tiếng anh với cô thì em thực sự đã cảm thấy Tiếng anh thật thú vị và vi diệu, nó không phải là môn học thuộc như em nghĩ nữa. Cảm ơn cô rất nhiều vì đã truyền cảm hứng và kiến thức cho em, cảm ơn cô vì đã cho em sự tự tin dám nói ra những gì mình nghĩ – điều mà trước giờ em chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được”

Lê Tiến Đạt học viên Lớp Survive - Mất gốc 68 Email: ledat263@gmail.com

“Sau thời gian học cùng cô đã cho em rất nhiều cảm hứng về Tiếng Anh. Cảm ơn cô về kiến thức và những giây phút khá thú vị. Em rất ấn tượng và cảm thấy giá trị khi được học lớp học này. Từ một đứa nhút nhát ngại giao tiếp, em đã tự tin hơn và có thể bật ra một câu nói phản xạ lại, dù chưa biết là đúng hay sai. Em cảm ơn cô, hẹn gặp lại cô, cô nhé!”

Nguyễn Thế Huynh Lớp Survive - Mất gốc 68  Email: nguyenthehuynh@gmail.com

“Hai tháng trôi qua nhanh quá. Với sự truyền đạt cảm hứng qua các buổi học cùng với những tâm sự, sẻ chia đời thực của các giáo viên dạy trên lớp đã giúp chúng em có sự gắn kết thân thiết như quen nhau từ lâu. Và điều quan trọng hơn, chính thầy là người đã giúp chúng em có thêm tình yêu đối với Tiếng Anh mà trước giờ chúng em vẫn nghĩ nó là “thảm họa”.

Trần Nguyễn Đan Uyên - Email: danuyentran@gmail.com

“Cô yêu quý vô cùng xinh đẹp của chúng em! 22 mùa khoai trôi qua với biết bao mùa học, mùa thi, mùa chia tay nhưng cảm xúc nuối tiếc mỗi “buổi học cuối cùng” chưa bao giờ vơi đi cả. Nhất là khi người truyền lửa cho em với môn học khó nhằn lại là một cô giáo cá tính, dễ thương như vậy. Em cảm ơn cô vì tất cả những kiến thức những tiếng cười cô đã mang tới. Em mong sẽ được gặp lại cô ở Khóa giao tiếp Level cao hơn cô nhé. Yêu cô!”

Trần Mạnh Cường Lớp E.Challenge 68       Email: manhcuong0609@gmail.com