Unitour Ms Hoa Giao tiếp tặng 10.000 cuốn sách

Unitour Ms Hoa Giao tiếp tặng 10.000 cuốn sách
Hàng ngàn bạn sinh viên toàn quốc được nhận sách tiếng Anh miễn phí, Ms Hoa Giao tiếp phát động chuyến xe truyền cảm hứng tặng 10.000 cuốn sách cho các bạn trẻ.

1.Hiện thực hóa sứ mệnh vì 10 triệu người Việt nói tiếng Anh

Từ đầu năm 2022 đến nay, đã có hơn 5 tỷ USD đã đầu tư vào Việt Nam. Điều đó có nghĩa là gì? Ngày càng nhiều công ty tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam, chúng ta đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ -trong hội nhập quốc tế. Điều cần nhất lúc này là khả năng ngoại ngữ vượt trội của các bạn trẻ Việt Nam.

Do vậy, cô Hoa càng muốn thúc đẩy nhanh tiến trình hiện thực hóa sứ mệnh 10 triệu người Việt tự tin nói Tiếng Anh. Để các bạn trẻ có thể làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới, có trình độ Anh ngữ xuất sắc và kỹ năng hội nhập` toàn cầu.

Ngoài những lớp học tiếng Anh miễn phí vì cộng đồng, chương trình tài trợ lớn nhỏ, kể từ tháng 10/2022 Ms Hoa Giao tiếp phát động UNITOUR - CHUYẾN XE TRUYỀN CẢM HỨNG đến các trường Đại học toàn Quốc - Tặng 10.000 cuốn sách cho sinh viên.

2. UNITOUR 2022 -  Tặng 10.000 cuốn sách cho sinh viên.

Ngày 10/10 vừa qua, chuyến xe truyền cảm hứng đầu tiên đã dừng chân tại Trường Bưu Chính Viễn Thông.
Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên là niềm khích lệ tinh thần to lớn cho đội ngũ sứ giả của Ms Hoa Giao tiếp.

Dự án này được thực hiện với mục tiêu nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ, giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp Anh ngữ, có trình độ tiếng Anh vượt trội, cầm trong tay chìa khóa vạn năng dễ dàng mở hàng ngàn cách cửa tiến ra thế giới.


Liệu rằng sắp tới đây, chuyến xe truyền cảm hứng của Ms Hoa Giao tiếp sẽ đến Trường Đại Học nào? Các bạn hãy cùng chờ đón nhé!
 
Xem thêm về: 

Bật mí 3 cách luyện nghe tiếng Anh từ 0 đến master cho người mới bắt đầu

Luyện nói tiếng Anh free cùng người bản xứ

Sinh viên năm nhất nên học TOEIC trước hay Giao tiếp trước: