Câu lạc bộ Săn Tây - Tự tin nói tiếng Anh cùng Ms Hoa Giao Tiếp

Câu lạc bộ Săn Tây - Tự tin nói tiếng Anh cùng Ms Hoa Giao Tiếp
Khởi động từ tháng 5 năm 2022 này, CLB Săn Tây của Ms Hoa Giao Tiếp chính là một sân chơi bổ ích, môi trường thực hành tiếng Anh thực tế nhất dành cho tất cả những ai đam mê Anh ngữ.

 

1. CLB Săn Tây là gì? 

Được cô Hoa và đội ngũ ấp ủ đã lâu, CLB Săn Tây của Ms Hoa Giao Tiếp đã chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2022 với mục đích tạo ra một môi trường giúp các bạn được nói, được rèn luyện, được sửa sai và tiến bộ nhanh nhất trong việc học tiếng Anh.

CLB Săn Tây, nơi các bạn được nói tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài thu hút hàng trăm bạn tham gia mỗi tháng.

Ms Hoa Giao Tiếp hiểu được, không phải người học nào cũng có điều kiện và cơ hội đăng ký những khóa học đắt đỏ với giáo viên bản ngữ để thực hành tiếng Anh. Chính vì vậy, CLB Săn Tây lập ra hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp các bạn dễ dàng kết nối với những ai có cùng đam mê tiếng Anh và được nâng trình Speaking với giáo viên nước ngoài tại hệ thống Ms Hoa Giao Tiếp. Bên cạnh đó, CLB cũng thể hiện được sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh” của Ms Hoa Giao Tiếp. 

Đến nay, CLB đã hoạt động được 3 tháng với 3 buổi Workshop thực hành tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài qua Zoom. Và tháng 8 này, cô Hoa cùng đội ngũ lại tiếp tục tổ chức CLB để cùng các bạn tăng phản xạ Nghe - Nói, tạo đà cho một năm học mới thật thành công vào ngày 24/08 này nhé!

Thành viên thực hành Debate tiếng Anh theo chủ đề.

 

2. CLB Săn Tây tháng 8

THÔNG TIN VỀ BUỔI Workshop CLB Săn Tây tháng 8:

● Thời gian: 19h30 - 21h30, ngày 24/08 

● Hình thức: Online qua Zoom

● Nội dung: huấn luyện kỹ năng Speaking trực tiếp từ giáo viên nước ngoài, được thực hành trực tiếp và chia sẻ bí kíp săn Tây, Test Speaking MIỄN PHÍ

● Quà tặng: Ebook độc quyền "Bí kíp săn Tây"

Tham gia ngay để nhận Ebook của cô nha!

=> Các hoạt động khác của CLB săn Tây:

●  Chuỗi video Săn Tây trên fanpage Ms Hoa Giao Tiếp, 20h thứ 7 hàng tuần

●  Group Zalo chém gió tiếng Anh, luyện tập mỗi ngày: https://zalo.me/g/mhlmbr104 

Đăng ký tham gia CLB ngay hôm nay để giữ vé TẠI ĐÂY

 

3. Ms Hoa Giao Tiếp luôn đồng hành cùng bạn chinh phục tiếng Anh 

Các bạn ơi, hành trình học tiếng Anh nói riêng cũng như bất kỳ ngôn ngữ nào nói chung đều đỏi hỏi nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Các bạn đừng nản chí nhé, chỉ cần chúng ta bỏ ra từ 15 - 30 phút mỗi ngày để luyện tập, tự Speaking với chính mình thì cô tin rằng chỉ trong thời gian ngắn, các bạn đã nói tốt hơn rất nhiều đó. Và trong quá trình tự học, không ai tránh khỏi những sai sót, các bạn đừng quên gặp gỡ các thầy cô tại CLB Săn Tây để chúng ta được sửa lỗi phát âm/ dùng từ/ ngữ pháp nhé! 

Ngoài ra, với phương châm PRACTICE MAKE PERFECT, học viên tại hệ thống Ms Hoa Giao Tiếp cũng được thực hành với thầy cô nước ngoài trong quá trình học trên lớp và còn được thực hành "săn Tây" luôn đó!

 

4. Đăng ký tham gia CLB Săn Tây HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Hẹn gặp lại các bạn!