LỚP LUYỆN NÓI TIẾNG ANH TẠI CLB SĂN TÂY - ĐƯỢC CHỈNH SỬA PHÁT ÂM TỈ MỈ

LỚP LUYỆN NÓI TIẾNG ANH TẠI CLB SĂN TÂY - ĐƯỢC CHỈNH SỬA PHÁT ÂM TỈ MỈ
Các bạn trẻ mọi miền tổ quốc sẽ được thực hành tiếng Anh mỗi ngày, môi trường luyện nói tiếng Anh hoàn toãn miễn phí vì cộng đồng chính thức được kích hoạt.

Các bạn trẻ mọi miền tổ quốc sẽ được thực hành tiếng Anh mỗi ngày, môi trường luyện nói tiếng Anh hoàn toãn miễn phí vì cộng đồng chính thức được kích hoạt.

1. Mở ra cơ hội cho các bạn trẻ nâng cấp kỹ năng nghe - nói tiếng Anh

Qua khảo sát trên Fanpage “Ms Hoa Giao tiếp”, Group “Luyện nói tiếng Anh cùng Ms Hoa”, kênh Youtube của Ms Hoa Giao tiếp,..Cô nhận thấy phần đa các bạn đang theo dõi đang ở trình độ mới bắt đầu, gặp nhiều khó khăn trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Đặc biệt, nhiều bạn nắm chắc phát âm, ngữ pháp nhưng khi nói phải mất một vài phút mới nói được. 

Với mong muốn ngày càng giúp được nhiều bạn hơn nữa có thể
- Nâng cấp khả năng Nghe tiếng Anh.
- Phát âm và nói tiếng Anh một cách tự nhiên.
- Tăng phản xạ Anh ngữ

Cô Hoa đã triển khai dự án “Câu lạc bộ săn Tây”. Đây là môi trường thực hành tiếng Anh. Nơi các bạn được luyện nói tiếng Anh cùng người bản xứ giúp tăng phản xạ, được tham gia vào cộng đồng tìm partner luyện nói tiếng Anh mỗi ngày. Bên cạnh đó, CLB cũng thể hiện được sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh” của Ms Hoa Giao tiếp.

Lop_luyen_noi_tieng_anh_tai_clb_san_tay_online_duoc_chinh_sua_phat_am_ti_mi


Để thành thạo tiếng Anh, mình cần luyện tập mỗi ngày. Do đó, tham gia lớp luyện nói tại CB săn Tây Online là cách nhanh nhất để bạn được nói, được rèn luyện, được chỉnh sửa phát âm tỉ mỉ.

2. Thông tin lớp luyện nói tiếng Anh tại CLB săn Tây

- Thời gian: 19h30 - 21h30, ngày 23 or 24 hàng tháng
- Hình thức: Online qua Zoom
- Nội dung: Thực hành luyện nói tiếng Anh cùng người bản xứ. Chia sẻ bí kíp săn Tây. Chữa “bí từ” khi giao tiếp. Tăng phản xạ nói, Test SPEAKING miễn phí.
- Quà tặng chỉ dành cho những bạn nào tham gia TRỰC TIẾP: Trọn bộ Ebook độc quyền của Ms. Hoa Giao tiếp “Từ vựng chuyên ngành”, Ebook “Bí kíp săn Tây”, Ebook 28 ngày phát âm,...
- Chuỗi video Tiếng Anh công sở trên Fanpage Ms Hoa Giao tiếp, 20h thứ 3, 5 hàng tuần. Follow Fanpage để kịp đăng ký các chương trình học nhóm nhỏ free.

Lớp thực hành nói tiếng Anh gần nhất sẽ diễn ra vào 19h40 - 21h30 ngày 24/11 tới đây.

Cơ hội kết nối với những người bạn cùng khát vọng nói tiếng Anh trôi chảy, cơ hội nâng cấp kỹ năng Nghe - Nói của bản thân. Cơ hội đến rồi, lựa chọn là ở bạn thôi. Đăng ký tham gia Lớp luyện nói tiếng Anh (CLB) ngay hôm nay để giữ chỗ TẠI ĐÂY.


3. Nghiền Săn Tây cùng Ms Hoa Giao tiếp

Đích đến của học tiếng Anh là có thể giao tiếp được. Để giao tiếp được mình cần luyện nói hàng ngày, biến tiếng Anh thành một phần của cuộc sống. Để biết nói chuẩn hay không thì giao tiếp với người bản ngữ là cách tốt nhất mang lại cho bạn cảm giác vừa hưng phấn khi mình nói họ hiểu mình, cảm giác tự ti khi đôi lúc mình nói họ không hiểu. Do đó, ngoài được thực hành với giáo viên bản ngữ, Ms Hoa Giao tiếp luôn tổ chức các hoạt động đưa học viên đi gặp gỡ người nước ngoài. Từ đó, học viên không chỉ phản xạ nghe - nói tốt hơn mà còn tăng sự tự tin vào chính bản thân mình.

Xem thêm chuỗi video Ghiền săn Tây tại đây

4. Đăng ký tham gia Lớp luyện nói tiếng Anh - Hoàn toàn miễn phí