100 mẫu thư tiếng Anh thương mại bắt buộc phải có

Thứ sáu ngày 01 thg 04 năm 2016
100 mẫu thư tiếng Anh thương mại bắt buộc phải có
Ms Hoa Giao tiếp xin giới thiệu với các bạn 100 mẫu thư tiếng Anh thương mại bắt buộc phải có

Tiếng Anh thương mại có vai trò như cầu nối giúp các doanh nghiệp ở các đất nước khác nhau đi đến đàm phán chung trong kinh doanh, mở rộng cơ hội hợp tác ở mọi lĩnh vực. Nắm bắt được điều này, các công ty ngày nay đã xem việc có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh thương mại là một trong những tiêu chí hàng đầu trong tuyển dụng cũng như để đánh giá khả năng của nhân viên mình. Quả thực thế, tính chất quốc tế trong các hợp đồng ngày càng được thể hiện rõ mà theo đó nếu không có một đội ngũ có năng lực chuyên môn cao thì khó mà có thể chiếm lĩnh thị trường.

Xem thêm bài viết: 

Mẫu thư tiếng Anh thương mại là công cụ hiệu quả giúp bạn giao tiếp và kí kết hợp đồng với đối tác của mình. Nắm vững các cấu trúc mẫu thư tiếng Anh thương mại sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng trình bày các ý tưởng và nội dung công việc kinh doanh, giúp đem về những kết quả tốt nhất cho công ty. Tạo tiền đề thăng tiến và phát triển hơn trong sự nghiệp

Hôm nay Ms Hoa giao tiếp xin giới thiệu với các bạn 100 mẫu thư tiếng Anh thương mại bắt buộc những người làm kinh doanh phải có

Link tải tài liệu : tại đây

Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp ra đời để đáp ứng tất cả nhu cầu trên. Là một trung tâm uy tín và chất lượng. Ms Hoa Giao tiếp cung cấp cho các bạn một môi trường thực tế để rèn luyện tiếng Anh thương mại của mình.Tại đây, chúng ta sẽ được cung cấp giáo trình học đặc biệt, trải nghiệm các tình huống thực tế và phương pháp hiệu quả giúp rèn luyện tiếng Anh thương mại. Đến với Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ tự tin chinh phục mọi thử thách trong công việc tạo điều kiện thuận lợi để thăng tiến và phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Ms Hoa Giao tiếp có 4 khóa học chính, mang trong đó thông điệp về 4 giai đoạn để đi đến thành công trong công việc: Career Builder (xây dựng nền tảng) --> Career Booster (đẩy mạnh, thúc đẩy sự nghiệp) --> Career Leader (trở thành người lãnh đạo) và cuối cùng Career dominator (trở thành người thống lĩnh, tiên phong). Ms Hoa Giao tiếp sẽ luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn thành công trong sự nghiệp thông qua việc học tiếng Anh, mở rộng và tìm kiếm những cơ hội.

  • Khoá học Giao tiếp Career Builder - Trình độ Elementary được thiết kế dành tặng các bạn muốn nâng cao giao tiếp trong môi trường quốc tế nhưng kiến thưc cơ bản còn rất kém. (Xem chi tiết Giao tiếp Career Builder )
  • Khoá học Giao tiếp Career Booster - Trình độ Pre Intermediate đươc thiết kế dành tặng các bạn học viên mong muốn giao tiếp một cách chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế; nâng cao các kỹ năng thuyết trình, đàm phám, cách giao dịch thư tín thương mại ...( Xem chi tiết Giao tiếp Career Booster )
  • Khoá học Giao tiếp Career Leader - Trình độ Intermediate được thiết kế dành cho các bạn có nền tảng cơ bản về tiếng Anh tuy nhiên chưa biết cách giao tiếp một cách chuyên nghiệp theo văn phong giao tiếp quốc tế. (Xem chi tiết Giao tiếp Career Leader)
  • Khoá học Giao tiếp Career Dominator được thiết kế với trình độ Advanced, phù hợp với những bạn giao tiếp khá nhưng văn phong sử dụng giao tiếp thương mại chưa chuyên nghiệp. Xem chi tiết (Xem chi tiết Giao tiếp Career Dominator)

Ms Hoa Giao tiếp sẽ luôn luôn hoàn thiện để mang đến cho học viên các trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và ứng dụng cao trong quá trình học tiếng Anh thương mại. Hãy trải nghiệm và vươn tay đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai nhé.