5 Website học tiếng Anh thương mại cực hay

5 Website học tiếng Anh thương mại cực hay
Ms Hoa Giao tiếp xin giới thiệu với các bạn 5 website học tiếng Anh thương mại cực kì bổ ích và hấp dẫn mà chúng ta không thể bỏ qua.

Nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh thương mại của mình, bạn muốn nắm vững tất cả các cấu trúc tiếng Anh và có thể giao tiếp thuần thục với đối tác. Bạn muốn nhanh chóng thăng tiến trong công việc, bạn muốn tiếng Anh thương mại không còn là một rào cản ảnh hưởng đến sự phát triển của nghề nghiệp.

Bạn muốn nhiều điều hơn thế nhưng mà vẫn không có thời gian để tìm cho mình một khóa học tiếng Anh thương mại. Vậy hãy nhanh tay lưu lại thông tin cực kì bổ ích này nhé.

Ms Hoa Giao tiếp xin giới thiệu với các bạn 5 website học tiếng Anh thương mại cực kì bổ ích và hấp dẫn mà chúng ta không thể bỏ qua.

1. Business English Site: http://www.businessenglishsite.com/

Đây là một trang web tuyệt vời để tự học. Nó cung cấp các bài tập ngữ pháp và từ vựng không chỉ liên quan tới tiếng Anh thương mại, kinh doanh mà còn về chuyên ngành công nghệ thông tin, y – dược… Giao diện của website rất thân thiện và dễ nhìn. Sau khi truy cập, bạn ngay lập tức có thể lựa chọn loại bài tập để thực hành, từ bài đọc hiểu, nghe hiểu cho tới các bài trắc nghiệm ngữ pháp.

2. BBC Learning English: http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/general/

Bạn đã từng nghe tới các chương trình radio trên BBC chưa? Nếu chưa thì hay ghé thăm trang web BBC Learning English ngay lập tức bởi vì đây là một nguồn học tiếng anh vô cùng chất lượng. Ngoài tiếng Anh thương mại, bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều chủ đề khác. Bên cạnh tài liệu tiếng Anh miễn phí, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài học ngắn về London, các bản tin thời sự hàng ngày dài 6 phút. Bạn cũng có thể làm bài tập trắc nghiệm, học tiếng lóng hoặc học tip phát âm theo chuẩn Anh – Anh.

3. Breaking News English: http://breakingnewsenglish.com/

Trang web này chứa hàng chục ngàn bài tập tiếng Anh vô cùng đa dạng về thể loại, nội dung, hình thức và các cấp độ người học như bài tập trực tuyến về từ vựng và cách thành lập câu. Đó cũng có thể là bài tập đọc hiểu, nghe hiểu. Việc bạn cần làm là tìm kiếm một bài báo liên quan tới tiếng Anh thương mại, kinh doanh hoặc các tin tức thế giới để hoàn thiện bài tập.

5 website hoc tieng Anh thuong mai cuc ki bo ich

4. Business English Pod: http://www.businessenglishpod.com/

Người học sẽ phải trả phí thành viên để có thể sử dụng các dịch vụ mà website cung cấp, tuy nhiên bạn hoàn toàn được pháp học thử trước khi quyết định có đăng ký thành viên nhóm hay không. Website chứa các tệp âm thanh dài về các nội dung đa dạng trong hoạt động kinh tế - kinh doanh tiếng Anh thương mại như: đàm phán, họp, thuyết trình, quản lý, giao tiếp…

5. Your Business English: http://www.yourbusinessenglish.com/

Trang web cung cấp miễn phí tất cả các bài học và bài tập tiếng Anh thương mại với nội dung được cập nhật hàng ngày. Bạn có thể tìm thấy các nội dung về phỏng vấn, các lỗi thường gặp khi giao tiếp tiếng Anh thương mại, cách giao tiếp tiếng Anh bằng văn bản, hoặc thậm chí có một mục dành riêng cho các giáo viên.

Ms Hoa Giao tiếp sẽ luôn luôn hoàn thiện để mang đến cho học viên các trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và ứng dụng cao trong quá trình học tiếng Anh thương mại. Hãy trải nghiệm và vươn tay đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai nhé.