Top 5 ứng dụng học tiếng anh nhanh nhất cho smartphone

Chủ nhật ngày 30 thg 10 năm 2016
Top 5 ứng dụng học tiếng anh nhanh nhất cho smartphone
Với 5 ứng dụng học tiếng anh nhanh nhất dành cho smartphone cực hay này các em không còn phải nhàm chán "cắm mặt" vào sách để học tiếng anh nữa.

Các em không biết làm thế nào để học tiếng anh nhanh nhất mà vẫn hiệu quả? Với bài chia sẻ dưới đây cô sẽ giới thiệu những ứng dụng chất lượng nhất dành cho smartphone giúp các em vừa học nhanh tiếng anh mà không thấy nhàm chán hay khô khan nữa. Cùng xem thông tin chi tiết 5 ứng dụng hot này ở bên dưới các em nhé.

Xem thêm:

Tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng anh nhanh nhất cho smartphone cực hay

1. MEMRISE

Là ứng dụng miễn phí giúp các em học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, tất nhiên trong đó có cả tiếng Anh nữa ^^. Các bài học ở đây thường được đóng góp bởi các thành viên khác trên cộng đồng Memrise - điều tạo nên một nguồn học tập phong phú, cập nhật cho ứng dụng này. Các em có thể học trực tuyến khi liên kết đến memrise.com cũng như học "offline" khi không có Internet. Ứng dụng này còn bao gồm một số trò chơi khá thú vị giúp người dùng bớt nhàm chán trong quá trình tự học tiếng anh.

➥  Link download: iOS | Android

2. DUOLINGO

hoc tieng anh nhanh nhat, học tiếng anh nhanh nhất, tự học tiếng anh nhanh nhất

                hoc tieng anh nhanh nhat với ứng dụng Duolingo

Là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất phục vụ cho việc học ngoại ngữ, từng đạt giải "Best education start-up award" của TechCrunch. Duolingo thực hiện tốt việc "game hóa" (gamification) các bài học khi người dùng được tham gia các trò chơi như trả lời câu hỏi, vượt qua thử thách nghe, nói hay làm trắc nghiệm thú vị và hiệu quả cho việc học tiếng Anh. "Streak" trên ứng dụng này còn chỉ rõ số ngày bạn đã chịu khó học tập liên tục như một lời khen thưởng cho những người chăm chỉ. Đây là lý do nhiều người "nghiện" học tiếng Anh trên Duolingo.

➥  Link download: iOS | Android

Đặc biệt, nhân dịp tưng bừng khai trương chuỗi cơ sở mới, cô đang có chương trình ưu đãi giảm học phí đến 1.000.000đ khi đăng ký khoá học tại cơ sở bất kỳ. Nhanh tay đăng ký tại đây nhé:

3. TWO MIN ENGLISH

Ứng dụng này khá hay và thú vị chứa hàng trăm video ngắn ở nhiều chủ đề như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh kinh doanh; các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ, thành ngữ hay lỗi thường gặp. Trong Two min English những bài học được diễn đạt với tốc độ vừa phải, có phụ đề tiếng Anh và phần transcript - lời thoại cho mỗi video trên website twominenglish.com để người dùng tiện theo dõi.

➥  Link download: Android

4. JOHNNY GRAMMAR'S WORD CHALLENGE

Ứng dụng này của British Council (Hội đồng Anh) - 1 trong những ứng dụng học tiếng anh nhanh nhất dành cho smartphone rất hay mà cô muốn giới thiệu với các em, bao gồm rất nhiều bài tập trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, chính tả với nguyên tắc chung - các em phải cố gắng trả lời được nhiều câu hỏi nhất có thể trong vòng 60 giây. Các bài trắc nghiệm tiếng Anh trong app này có các cấp độ từ dễ, trung bình đến khó với 10 chủ đề khác nhau như "Hobbies" - sở thích, "Food & Restaurants" - Ẩm thực và nhà hàng…

➥  Link download: iOS | Android

5. PHRASELSTEIN

hoc tieng anh nhanh nhat, học tiếng anh nhanh nhất, tự học tiếng anh nhanh nhất

          Phrasalstein - app thú vị hỗ trợ tu hoc tieng anh nhanh nhat

Khác biệt với những ứng dụng trên, Phrasalstein "chuyên trị" phrasal verb - cụm động từ trong tiếng Anh bởi đây là một mảng kiến thức khó cho nhiều người. Ứng dụng này của Đại học Cambridge, có giao diện thiết kế như một bộ phim kinh dị nhưng hình minh họa của các cụm động từ lại hài hước, dễ nhớ. Vì mỗi cụm thường có nhiều nghĩa, ứng dụng lựa chọn ra nghĩa tiêu biểu, phổ biến nhất để giúp người học dễ áp dụng.

➥  Link download: iOS

Có nhiều cách để tự học tiếng anh nhanh nhất mà vẫn hiệu quả, nhưng với 5 app thú vị mà cô giới thiệu với các em trên đây, các em hoàn toàn có thể học tiếng anh mà không còn nhàm chán hay máy móc với đống lí thuyết và từ vựng nữa. Thử sử dụng và trải nghiệm ngay 5 ứng dụng cực hot này các em nhé.

Nếu cần cô tư vấn gì thêm về phương pháp học tiếng Anh giao tiếp các em có thể đăng ký TẠI ĐÂY nhé ^^.