Bật mí 7 website cực hay tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả nhất

Bật mí 7 website cực hay tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả nhất
7 website tự học tiếng Anh tại nhà sẽ giúp bạn có thể học ở bất kỳ đâu chỉ cần có internet. Đây là nguồn tài liệu Miễn phí, hãy chọn lọc và sử dụng thật tốt nhé!

Để có thể học tiếng anh tại nhà một cách hiệu quả, bên cạnh tinh thần thép tự học của mình bạn còn phải kết hợp rèn luyện với các công cụ bổ trợ để đạt được kết quả tốt nhất. Sau nhiều thời gian tìm hiểu và sàng lọc, Ms Hoa Giao Tiếp đã tìm ra 7 website hỗ trợ tự học rất hữu hiệu này, các bạn cùng tham khảo nhé!

Xem thêm:

http://mshoagiaotiep.com/hoat-dong-ngoai-khoa/dang-ky-test-trinh-do-tu-van-lo-trinh-hoc-giao-tiep-mien-phi-nd497977.html

7 website cực hay hỗ trợ tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả

1. Britishcouncil - Website cung cấp thông tin chất lượng

Britishcouncil cung cấp rất nhiều thông tin chất lượng về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ em. Không những vậy đây còn là một trang web thú vị khi có thể nghe nhạc, chơi game và làm bài kiểm tra bằng tiếng Anh nữa, chính vì vậy bạn sẽ không bị nhàm chán với lí thuyết khô khan mà có thể kết hợp vừa giải trí vừa học tiếng Anh.

Các bạn tham khảo thông tin chi tiết tại http://learnenglish.britishcouncil.org/ nhé.

học tiếng anh tại nhà, tự học tiếng anh tại nhà, tư vấn trang website học tiếng anh tại nhà

Website tu hoc tieng anh tai nha hiệu quả với Britishcouncil

Như chúng ta có thể thấy khi vào link này website của Britishcouncil, ngay thanh công cụ ở đầu có rất đầy đủ các phần và kĩ năng cần thiết khi học tiếng Anh, ví dụ: Skills - Listening, Reading, Writing, Speaking. Đồng thời còn có Grammar & Vocabulary với các trình độ khác nhau rất cụ thể: Beginner, Intermediate,…

Website còn thiết kế nội dung cho tất cả nhu cầu học tiếng Anh: IELTS, Tiếng Anh cho người đi làm Business and Work. Ngoài ra còn có mục Study Break với rất nhiều hoạt động game, tin tức tiếng Anh thú vị bổ ich và giải trí.

2. Ms Hoa Giao Tiếp - Website tự học tiếng Anh giao tiếp cho đầy đủ cho mọi trình độ 

Giao diện website Ms Hoa Giao Tiếp với màu sắc tươi sáng và bố cục rõ ràng mang đến cảm hứng thích thú khi tự học tại nhà. Website cung cấp lộ trình học giao tiếp miễn phí chia theo từng trình độ, phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Website Mshoagiaotiep.com với rất nhiều chuỗi bài học Miễn phí

Không chỉ có các bài học đơn thuần, Ms Hoa Giao Tiếp còn cung cấp rất nhiều chuỗi video: Về phát âm tiếng anh, Giao tiếp hàng ngày, Giao tiếp trong công việc, Từ vựng theo chủ đề... thêm vào đó là phần luyện tập đa dạng với hệ thống chấm điểm trực tuyến thú vị, tạo cảm hứng học tập cho các bạn.

Đặc biệt, các khóa bài học online trên website Ms Hoa Giao Tiếp còn chia theo các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, nên bạn có thể dễ dàng theo học những bài học phù hợp với trình độ nhất.

>>> Vào học thử TẠI ĐÂY

3. Oxford Online English - Kênh tự học tiếng Anh chuẩn bản ngữ

Đây là trang web học tiếng Anh cực kỳ đầy đủ các kỹ năng: từ tiếng Anh nền tảng (từ vựng, phát âm,...) đến học tiếng Anh theo các mục tiêu cụ thể (IELTS, tiếng Anh công việc,...). Tuy đây là trang học tiếng Anh tính phí (nếu bạn muốn học các khóa nâng cao, nhiều chức năng hơn), nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể học các bài/khóa học miễn phí mà website cung cấp cho người học.

Các khóa học của Oxford Online English rất đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học đa dạng

Ưu điểm: Website thiết kế thân thiện, thoáng và dễ sử dụng. Rất nhiều bài học chia theo nhu cầu và trình độ của người học.

Nhược điểm: Website của nước ngoài nên hoàn toàn bằng tiếng Anh, chưa có phần chuyển ngữ sang các ngôn ngữ khác nên sẽ không phù hợp với những bạn mất gốc vì khó có thể hiểu hết được nội dung bài, hoặc mất rất nhiều thời gian để hiểu.

>>> Các bạn học thử tại: https://www.oxfordonlineenglish.com/free-english-lessons

4. BBC Learning English - Website tổng hợp nhiều tài liệu hấp dẫn

  • Website: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/english/
  • Youtube: BBC Learning English

Hẳn các bạn đã nghe những bản tin BBC News rất nổi tiếng của Anh rồi đúng không? Ngoài chúng ra, chúng ta còn có 1 website cực hữu ích cho việc học tiếng Anh: BBC Learning English. Đây là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh… bên cạnh đó cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline. Đây là trang web rất chất lượng giúp bạn tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả đấy. 

Tại đây có chia nhỏ bài học ra theo trình độ: Lower-intermediate, Intermediate, Upper-intermediate và Towards advanced. Trước khi vào học, bạn nên chọn bài/khóa học phù hợp với trình độ của mình nhất để mang lại hiệu quả cao nha!

5. Quizlet - Kênh học từ vựng cực kỳ thú vị

Nếu học tiếng Anh qua Flashcards là phương pháp truyền thống rất hiệu quả, thì Quizlet chính là bản học online, nâng cấp tuyệt vời của cách học đó. Quizlet tích hợp sẵn những bộ từ vựng theo chủ đề, kèm theo phát âm và hình ảnh. Phần kiểm tra - ôn tập rất cuốn hút, mang lại hiệu quả thật sự trong việc học từ vựng. Việc tạo ra phong cách học vui tươi này giúp việc học trở nên thú vị và gần gũi hơn với người học hơn. Tạo ra sự lôi cuốn và muốn quay trở lại học vào lần sau.

Đặc biệt, với phương pháp học chủ động, bạn có thể tự tạo những bộ từ vựng, bài học cho riêng mình và thu hút người khác vào cùng học. Bạn còn có thể kiểm tra đầu vào rất sát trình độ để xác định được bài học mình nên áp dụng

>>> Các bạn học thử tại: https://quizlet.com/vi nhé.

6.  Lang-8 - Website tập trung kỹ năng Writing

Lang-8 là trang web đặc biệt giúp bạn cải thiện kĩ năng viết của mình. Điều đặc biệt chính là trang web này có tính năng như một mạng xã hội thu nhỏ khi có thể kết bạn và nhắn tin giúp mọi thành viên trong cộng đồng có thể vừa trao đổi học hành vừa giao lưu kết bạn. Cũng vì thế mà các bài viết của bạn sẽ được nhận xét và chỉnh sửa bởi chính những người bản ngữ, và đổi lại bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đó nữa.

Các bạn học thử tại http://lang-8.com/ nhé.

tự học tiếng anh tại nhà, học tiếng anh tại nhà, học tiếng anh tại nhà hiệu quả

website hoc tieng anh tai nha chất lượng với lang-8

7. Ello - Website phát triển kỹ năng Listening

Trang web đặc biệt dành riêng cho các bạn muốn luyện tập và phát triển kỹ năng nghe của mình. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời với kho tàng bài luyện nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề khác nhau, thêm vào đó là các bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khác, rất phong phú để mang đến cảm hứng luyện nghe tiếng anh đấy các bạn.

Phần luyện nghe của website Ello rất chi tiết. Bạn có thể lựa chọn nghe theo chủ đề mà mình quan tâm. Website cung cấp đủ cả phần script (lời thoại của abif nghe), vocabulary (Từ vựng mới qua bài), quiz (Phần câu hỏi, test nhanh),...

>>> Các bạn học thử tại https://elllo.org/english/levels/index.htm nhé.

Trên đây là 7 trang web mà Ms Hoa Giao Tiếp thấy rất hữu ích cho các bạn muốn học tiếng Anh tại nhà một cách đa dạng và không nhàm chán. Cùng sử dụng các công cụ học tập này sao cho hiệu quả nhất các bạn nhé. Chúc các bạn học tiếng Anh thật tốt.

Nếu cần cô tư vấn gì thêm về phương pháp học tiếng Anh giao tiếp các bạn có thể đăng ký TẠI ĐÂY hoặc điền vào form đăng ký tư vấn nhé: