DOWNLOAD NGAY bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp Oxford Business English cho người đi làm cực hay.

DOWNLOAD NGAY bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp Oxford Business English cho người đi làm cực hay.
Download trọn bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cực hay từ nhà xuất bản Oxford giúp bạn tự học tại nhà hiệu quả.

Dành tặng cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về tài liệu tiếng Anh chuyên ngành, cô đã sưu tầm được bộ 9 ebook Oxford Business English cực hay do NXB Oxford phát hành. Đây là bộ sách đang được rất nhiều người đi làm sử dụng để tự học tiếng Anh chuyên ngành tại nhà. Hãy cùng cô tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm

 

I. Review bộ sách Oxford Business English

1. Sách dành cho ai

Giáo trình Oxford Business English – Express Series là sự lựa chọn sáng suốt dành cho người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh chuyên ngành cấp tốc ngay tại nhà.

Trước hết, đó là một giáo trình chất lượng, uy tín. Các tài liệu của Oxforf đều có tính ứng dụng cao. Chất lượng về nội dung đã được kiểm chứng qua nhiều tác phẩm về tiếng anh. Oxford Busines English cũng là một trong những tài liệu uy tín, được sự ủng hộ của nhiều người đi làm.

Đồng thời, Oxford Business English – Esxpress Seri là bộ tài liệu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm của nhiều lĩnh vực. Bộ giáo trình này sẽ gồm 12 đầu tài liệu phục vụ cho đối tượng của nhiều ngành nghề.

Ngoài ra, tính ứng dụng của bộ giáo trình này cũng rất cao. Mỗi phần sẽ tập trung vào một mảng hoặc một ngành nghề, cung cấp thông tin cho người học đầy đủ về từ vựng, cách phát âm, các thông tin liên quan đến lĩnh vực… Bạn sẽ cảm thấy khá thân thuộc với các tình huống đưa ra trong sách học do tác giả đã ứng dụng thực tế vào nội dung.

Bộ sách Oxford Business English - Express Series

2. Nội dung sách

Nội dung bộ giáo trình Oxford Business English sẽ được chia thành 3 loại chính dựa theo nghề nghiệp, kỹ năng và công nghiệp. Bạn có thể lựa chọn danh mục tài liệu nghiên cứu trong danh sách sau:

 1. Oxford Business English – English for Accouting
 2. Oxford Business English – English for Human Resource
 3. Oxford Business English – English for Marketing & Adsverting
 4. Oxford Business English – English for Sales & Purchasing
 5. Oxford Business English – English for Customer Care
 6. Oxford Business English – English for Legal Professionals
 7. Oxford Business English – English for Meetings
 8. Oxford Business English – English for Presentations
 9. Oxford Business English – English for Negotiating
 10. Oxford Business English – English for the Energy Industry
 11. Oxford Business English – English for Cabin Crew
 12. Oxford Business English – English for Logistics

Mỗi phần trong Express Series sẽ bao gồm sách hướng dẫn, Audio và sách bài tập Check your Vocabulary.

Thời gian học nghiêm túc ngắn nhất của mỗi phần là 30 giờ. Bạn có thể kết hợp với một số tài liệu tiếng anh giao tiếp khác để nâng cao hiệu quả học tập.

II. Download trọn bộ tài liệu

Các bạn có thể download trọn bộ tài liệu này (PDF + Audio) tại đây: DOWNLOAD

Tuy nhiên, để ủng hộ văn hóa đọc, các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả và học say mê, hiệu quả hơn nhé! Chúc các bạn học tốt!