KHÁM PHÁ BỘ SÁCH TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC 3 KỸ NĂNG - NGHE - NÓI - VIẾT ĐỘC QUYỀN TỪ MS. HOA

Thứ tư ngày 06 thg 05 năm 2020
KHÁM PHÁ BỘ SÁCH TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC 3 KỸ NĂNG - NGHE - NÓI - VIẾT ĐỘC QUYỀN TỪ MS. HOA

KHÁM PHÁ BỘ SÁCH TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC 3 KỸ NĂNG - NGHE - NÓI - VIẾT ĐỘC QUYỀN TỪ MS. HOA

Ngày nay, mục đích học tiếng Anh của mọi người rất đa dạng. Bạn có thể cần tiếng Anh để sử dụng trong công việc và học tập, để sinh sống ở một đất nước nói tiếng Anh, hay để chuẩn bị đi du lịch nước ngoài. Dù là vì mục đích nào thì tiếng Anh giao tiếp cũng là một kỹ năng quan trọng mà chúng ta cần có để trở thành công dân toàn cầu. Thế nhưng thực tế rất đáng báo động là tiếng Anh giao tiếp vẫn bị "coi nhẹ" và khó có thể tự học tại nhà.

Xem thêm: Tổng hợp 4 bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp không thể bỏ qua

100 Câu tiếng anh giao tiếp thông dụng nhất

- Các em đừng lo, đã có cô Hoa ở đây rồi! Cô và đội ngũ chuyên gia tại ‘’Ms Hoa giao tiếp’’ đã quyết định xuất bản 1 bộ sách giao tiếp thần thánh, với sứ mệnh là giúp các em có thể chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn.
 
Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những tinh hoa ngôn ngữ mà cô đã đặt vào trong bộ sách này nhé!

1. BỘ SÁCH TIẾNG ANH NÀY DÀNH CHO AI?

 • Các bạn mất gốc không biết bắt đầu học từ đâu 

 • Những bạn muốn cải thiện kĩ năng listening - nghe và speaking - nói

 • Những bạn mất cảm hứng học tiếng Anh, học tức thời nhanh quên

2. BỘ SÁCH NÀY SẼ GIÚP BẠN ĐIỀU GÌ?

 • Tăng khả năng giao tiếp qua những tình huống thực tế

 • Lấy lại được nền tảng cũng như cảm hứng học tập chỉ sau 30h

 • Tự tin giao tiếp các chủ điểm hàng ngày cũng như trong công việc 

 • Chinh phục hơn 3000 từ vựng thông dụng nhất trong tiếng Anh

 • Dễ dàng tự kiến tạo được các đoạn hội thoại theo ý muốn của mình 

 • Cải thiện kĩ năng nghe và nói với những mẫu câu mở rộng

 • Làm quen với những chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất

 • Khám phá những Tips để giao tiếp thành thạo hơn với người nước ngoài

Xem thêm: 3 phương pháp tự học giao tiếp tại nhà hiệu quả

3. TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA BỘ SÁCH TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC NÀY?

 • Dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng với những người mới bắt đầu

 • Lộ trình học bài bản dành cho người mới học, người bận và mất gốc tiếng Anh

 • Cung cấp lượng kiến thức đầy đủ và cần thiết để giao tiếp thành thạo

 • Hệ thống bài học dưới dạng tình huống giúp bạn yêu thích việc học tiếng Anh

Hãy vui vẻ đón nhận sự thật là chúng ta phải sống cùng với tiếng Anh, hãy học với một tâm thế thoải mái nhất có thể và biến nó thành một công cụ để khám phá thế giới, mở ra những cánh cửa cơ hội tuyệt vời trong tương lai.

4. BỘ SÁCH GIAO TIẾP CẤP TỐC NÀY GỒM NHỮNG GÌ?

Đi thẳng vào nội dung của bộ 3 quyền lực này, các bạn sẽ nhận được những gì?

- Phản xạ kỹ năng nghe tiếng Anh theo chủ đề

- Ngữ pháp tinh lọc trong tiếng Anh giao tiếp

- Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ

Các bạn có biết, để 1 em bé có thể bập bẹ được những câu đầu tiên, thì cũng cần phải mất từ 1-2 năm để em bé lắng nghe, hấp thụ mọi âm thanh xung quanh phải không nào? Và khi học 1 ngoại ngữ mới cũng vậy, cách tự nhiên nhất để chúng ta dung nạp ngôn ngữ luôn bắt đầu là việc nghe. Khởi động với cuốn "Phản xạ kỹ năng nghe tiếng Anh theo chủ đề" của cô nha.

Giao tiếp vốn là nhu cầu thiết yếu của con người và mục đích cuối cùng của bất cứ người học tiếng Anh. Nhưng để có thể giao tiếp thành thạo, các bạn không nên bỏ qua NGỮ PHÁP. Đây chính là 1 bộ phận quan trọng tạo nên các câu nói có văn phong, các cuộc hội thoại phù hợp. Cùng cô lấy lại gốc ngữ pháp nhanh với cuốn "Ngữ pháp tinh lọc trong tiếng Anh giao tiếp". Từ đó tạo nền móng vững chắc để các bạn có thể tiếp tục hành trình chinh phục tiếng Anh 1 cách dễ dàng nhất.

Sau khi nghe nhuần nhuyễn, phổ cập ngữ pháp toàn diện thì giờ là lúc chúng ta chuyển những kiến thức đầu vào ‘’input’’ thành những câu ‘output’’ thật chuẩn bản xứ với cuốn "Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ". Cô khuyên các bạn học song song 3 cuốn cùng 1 lúc. Đơn giản là để các bạn có thể hiểu việc học và áp dụng liền 3 kỹ năng sẽ giúp các bạn nhớ bài tốt hơn. Và bạn nên phân chia thời gian hợp lý để tiếp thu kiến thức 1 cách tự nhiên và hiệu quả nhất nhé.

Nào, bây giờ cùng đi vào cách sử dụng bộ bí kíp này của cô nhé.

Xem thêm: lộ trình tự học giao tiếp dành cho dân mất gốc đầy đủ nhất

5. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ SÁCH GIAO TIẾP CẤP TỐC THẦN THÁNH

► Cuốn đầu tiên trong bộ ba: Phản xạ kỹ năng nghe!

Cuốn sách gồm 2 lộ trình: 
→ Lộ trình 1: Tự tin giới thiệu thông tin cá nhân
→ Lộ trình 2: Làm chủ các chủ đề giao tiếp tiếng Anh hàng ngày
Các bạn tải file nghe tại đây: https://bit.ly/filenghesach

Cuốn sách được biên soạn đề phù hợp với các bạn bắt đầu luyện nghe tiếng Anh và muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp hàng ngày vì vậy các phần lý thuyết và bài tập, ví dụ đều được trình bày khoa học để các bạn học tập hiệu quả ngay tại nhà. Mỗi bài đều đi theo lộ trình 3 phần để giúp các em học và hiểu ngay.

Phần 1: Getting started < Khởi động >
→ Đây là phần khởi động, các em sẽ được nghe và điền từ vào 1 đoạn hội thoại bám sát với thực tế, từ đó làm quen với ngữ cảnh, xây dựng nền tảng cho quá trình hấp thụ ngôn ngữ!

Phần 2: Vocabulary  < Từ vựng > 
→ Sau đó là 1 bảng tổng hợp những từ vựng quan trọng nhất, hay được người bản xứ sử dụng nhất ở trong cuộc sống. Đặc biệt, các em sẽ học từ vựng kết hợp với hình ảnh, âm thanh, ví dụ cụ thể để ghi nhớ thật lâu.    

Phần 3: Conversation  < Hội thoại >
→ Đây là lúc các em ứng dụng ngay bằng cách nghe điền từ, cũng như tự xây dựng cho bản thân 1 đoạn hội thoại dựa vào gợi ý cho sẵn! Từ đó sử dụng ngôn ngữ 1 cách tự nhiên nhất!

► Cuốn thứ 2 : Ngữ pháp tinh lọc!

Trong cuốn cẩm nang này, cô đã tổng hợp đầy đủ 20 chủ điểm kiến thức ngữ pháp cơ bản bao gồm kiến thức về thì, các loại từ và các loại cấu trúc quan trọng trong tiếng Anh. Mỗi bài học được chia làm 3 phần lớn:

Phần 1: Kiến thức cần nhớ
→ Tổng hợp định nghĩa, cấu trúc chức năng và lưu ý đặc biệt về từng chủ điểm kiến thức được trình bày logic, đi từ cơ bản đến nâng cao.

Phần 2: Bài tập luyện tập
→ Tổng hợp các dạng bài tập đi kèm với đáp án được phân tích cực kì chi tiết và dễ hiểu giúp bạn giải đắp mọi thắc mắc khi học.

Phần 3: Bài tập thực hành
→ Đây là phần giúp các bạn củng cố kiến thức đã học trước đó. Góp phần ghim sâu kiến thức vào đầu bạn 1 cách tự nhiên nhất.

Cách sử dụng chi tiết nhất:
Có thể nói đây là giai đoạn cơ bản nhưng gian nan nhất của tất cả mọi người khi học tiếng Anh. Nếu vượt qua được thì sẽ học nhanh và tốt hơn nhiều. Bằng không thì sẽ giậm chân tại chỗ, cuộc chiến không hồi kết thiên thu. Vì vậy các bạn hãy cố gắng tạo ra kỷ luật cho bản thân cao nhất trong thời gian này. CAM KẾT DÀNH ÍT NHẤT 2/ 3 TIẾNG 1 NGÀY CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH. Theo sát lộ trình 20 ngày mà cô đưa ra trong cuốn sách này nhé.

>>> Các em lưu ý với mỗi chủ đề mới học, thì đừng quên dành ra 10-15’ mỗi ngày để ôn tập những kiến thức mình đã thu nạp từ buổi trước nhé!

► Cuốn thứ 3 :  ‘’Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ’’

Kỹ năng speaking là 1 kỹ nnagw quan trọng nhất đối với việc học tiếng Anh giao tiếp. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của nó, nhưng muốn phát triển kĩ năng nói tốt thì chúng ta cần phải xây dựng cho mình những gì?
Cuốn sách này, cô chia nội dung làm 2 phần để hướng dẫn các bạn xây dựng quá trình tự học speaking.
Phần 1 : phát âm - với bảng phiên âm quốc tế IPA,  các em sẽ được hướng dẫn học phát âm chuẩn chỉnh lại từ đầu, kèm theo đó hình vẽ minh họa và bài tập để củng cố kiến thức.  
 
Phần 2 : Với 10 chủ đề thông dụng nhất trong cuộc sống, các em sẽ phát triển từ vựng qua các bài nghe và hội thoại ngắn, như luyện tập phản xạ ngôn ngữ  dễ dàng tập tại nhà!

File nghe: https://bit.ly/sachluyennoi Các chủ đề quen thuộc chắc chắn có ích, cùng các từ vựng dễ hiểu, các bài tập nghe và tự luyện rất dễ dàng phù hợp cho các bạn tự học tại nhà.
Trên đây là tóm lược nội dung của bộ sách GIAO TIẾP CẤP TỐC do đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng của Ms Hoa Giao Tiếp biên soạn. Chúc các bạn luôn học tốt và tự xây dựng cho mình những kiến thức vững chắc nhất để phát triển trong tương lai. Hy vọng rằng với những tâm huyết và tình cảm mà cô dành cho bộ sách này sẽ khiến các bạn hài lòng và giúp ích ít nhiều trong tương lai.

6. LÀM SAO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BỘ SÁCH NÀY?

- Ngay khi đăng ký thành công KHÓA HỌC TỪ 4 THÁNG tại Ms Hoa Giao Tiếp bạn sẽ nhận được full bộ sách giao tiếp cấp tốc (bản đẹp).

Xem ngay

LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT