Tổng hợp 4 bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp hay nhất

Thứ hai ngày 27 thg 07 năm 2020
Tổng hợp 4 bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp hay nhất
Đây là 4 bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp hay nhất mà cô Hoa đã sưu tầm và rất tâm đắc. Mong rằng những cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Anh của mình.

Trong suốt thời gian giảng dạy, chia sẻ bài học, kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp cho các em, cô Hoa thấy gần như các em ai cũng có cho mình một “kho tài liệu” để học tiếng Anh giao tiếp, nhưng khi cô hỏi về việc các em học tài liệu đó chưa? Học tài liệu đó có hay không? Cô nhận được rất nhiều câu trả lời như là: em chưa học, em không biết cách học tài liệu đó, em chỉ học được một chút...

Vậy là sau khi tìm hiểu kỹ cô nhận thấy một điều rằng “đa phần các em thấy tài liệu chia sẻ trên mạng các em liền nhanh tay Download về nhưng có khi chưa bao giờ các em một lần click vào thư mục tài liệu đó học”.

Các em nhớ rằng để có thể nâng trình tiếng Anh giao tiếp của em một cách rõ rệt bên cạnh phương pháp học tốt phải đi kèm với nó là những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp chất lượng. Chính vì vậy, cô tổng hợp cho em 4 bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp để dành tặng các em, tất cả đều là những tài liệu cô dày công chọn lựa rất kỹ.

Hãy cùng xem đó là những cuốn tài liệu học tiếng Anh nào nhé!

1. Sách luyện nghe: Tactics For Listening [Ebook + Audio]

➤ Nội dung cuốn sách

Như tựa đề của cuốn sách chắc hẳn các đều biết đây là tài liệu luyện nghe tiếng Anh. Muốn nói được tiếng Anh trước hết chúng ta phải luyện NGHE, Tactics For Listening gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người.

➤ Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ bắt đầu cho tới nâng cao. Đây là một tài liệu học tiếng Anh mà cô rất yêu thích, nếu để giới thiệu hết về cuốn sách này có lẽ cô dành riêng bài viết và review về nó. Còn bây giờ cô muốn các bạn hãy tự khám phá nhé!

 Nội dung của cuốn sách Tactics For Listening - Basic Student

Nội dung của cuốn sách Tactics For Listening - Basic Student

➤ Link tải sách

Tactics For Listening  Basic

Tactics For Listening Dveloping

Tactics For Listening Expanding

Đặc biệt, với mong muốn giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập tại Ms Hoa Giao Tiếp, cô tặng bạn thẻ trải nghiệm FREE trị giá 200K, click vào nút đăng kí ngay để được cô xếp lịch phù hợp nhé!

2. Sách học phát âm: English Pronunciation in use [Ebook + Audio]

➤ Nội dung cuốn sách

Đây là một bộ giáo trình vô cùng chất lượng do Đại học Cambridge – một đơn vị đã quá nổi tiếng với các ấn phẩm dạy tiếng Anh trên toàn thế giới. Bộ sách gồm 3 cuốn chia theo từng trình độ: Elementary, Intermediate, Advanced.

Xem REVIEW chi tiết về cuốn sách này: TẠI ĐÂY

tài liệu tiếng Anh giao tiếp

English Pronunciation in Use với 3 mức độ giúp bạn hoàn thiện khả năng phát âm của mình

➤ Cuốn sách này dành cho ai?

Đối tượng có thể sử dụng bộ sách này khá rộng bởi sách có chia theo những trình độ khác nhau.

  • English Pronunciation in Use Elementary: dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh
  • English Pronunciation in Use Intermediate: dành cho những người đã có căn bản
  • English Pronunciation in Use Advanced: dành cho những bạn phát âm khá, muốn hoàn thiện khả năng phát âm của mình.

➤ Link tải sách

English Pronunciation in use Elementary

English Pronunciation in use Intermediate

English Pronunciation in use Advanced

3. Sách học từ vựng: English Vocabulary in use [Ebook]

➤ Nội dung cuốn sách

Tiếp tục cô giới thiệu cho các em sách học từ vựng tiếng Anh giúp các em tăng vốn từ vựng “vù vù” cùng và biết cách sử dụng chúng. Sách gồm 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề nhất định và có kèm theo ví dụ minh họa, câu mẫu, bài tập để thực hành. Các bạn sẽ nhớ lâu và biết cách sử dụng từ vựng hợp lý theo ngữ cảnh.

➤ Cuốn sách này dành cho ai?

Dù bạn là “gà mờ” mới bắt đầu hay đã có vốn từ vựng cơ bản và muốn “nâng cấp” trình độ thì bộ sách này đều phù hợp. Có đến 4 cấp độ cho người học là: Elementary (Sơ cấp), Pre – Intermediate & Intermediate (Trung cấp), Upper – Intermediate (Trung cấp nhưng ở mức cao hơn), Advanced (Nâng cao). Vì vậy, hãy tìm hiểu sơ lược nội dung từng cuốn và lựa chọn cấp độ phù hợp với mình nhé!

➤ Link tải sách

Download trọn bộ 4 cuốn Ebook

4. Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành

➤ Nội dung kho tài liệu

Đây tất cả bộ tài liệu tiếng Anh các chuyên ngành khác nhau các bạn không thể không bỏ qua. Cô sẽ không giới thiệu nhiều về bộ tài liệu cực chất và cực hay này, mà cô muốn các bạn hãy chủ động tự tìm hiểu và khám phá nó.

Kho tài liệu tiếng Anh giao tiếp theo chuyên ngành

 Kho tài liệu tiếng Anh giao tiếp theo chuyên ngành cực khủng Ms Hoa Giao Tiếp dành cho các bạn 

➤ Tài liệu này dành cho ai?

Kho tài liệu này phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp theo chuyên ngành từ cơ bản cho tới nâng cao. Đây là tài liệu học tiếng Anh mà cô đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm, tổng hợp và biên soạn. Chính vì vậy các bạn đừng bỏ xó chúng mà hãy học tập một cách nghiêm túc nhé!

Lời khuyên của cô:

➥ Khi đã có cho mình tài liệu để học tiếng Anh giao tiếp thì các bạn phải hết sức lưu ý kiên trì và cố gắng, học hết những gì cuốn sách trình đã trình bày, đừng bao giờ có ý định học đốt cháy giai đoạn thì chắc chắn sẽ không có kết quả tốt nhất cho bạn.

➥ Cô chỉ chia sẻ đến đây 4 bộ tài liệu vô cùng quan trọng để giúp các bạn học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao một cách tốt nhất. Các bạn không nên ôm quá nhiều sách để học cùng một lúc, mỗi cuốn học một ít điều này sẽ không giúp bạn đạt hiệu quả.

➥ Hãy biến tiếng Anh trở thành một phần cuộc sống của bạn, trở thành niềm cảm hứng cho chính bạn, điều này sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn.

GỢI Ý: Một số bài viết khác các bạn nên đọc thêm:

Cô rất hy vọng những tài liệu trên đây sẽ giúp các bạn trong việc học tiếng Anh tốt nhất! Hãy COMMENT những điều các bạn nghĩ xuống bên dưới để được cô giải đáp sớm nhất nhé! Chúc các bạn học tốt!