[TẶNG] Trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance [Pdf + Audio]

[TẶNG] Trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance [Pdf + Audio]
Hãy cùng khám phá nội dung và những gì mà cuốn sách mang lại cho bạn dưới đây. Sách đủ ba cuốn Pdf + audio nhé!

1. Oxford Word Skills dành cho ai?

Bộ sách được chia thành ba trình độ Basic - Intermediate - Advanced, phù hợp với tất cả các bạn để lựa chọn học theo trình độ của bản thân.

Với những bạn đang mới bắt đầu thì học từ quyển Basic, bạn nào có vốn từ nhiều hơn rồi thì tham khảo hai cuốn còn lại để bổ sung thêm từ vựng. Đặc biệt cuốn Advanced, có rất nhiều từ vựng cao cấp và học thuật.

Cô sẽ review chung về 3 quyển và từng quyển riêng để các bạn tải cuốn phù hợp về nhé!

Tai-lieu-oxford-word-skills-ms-hoa

2. Review sách với nội dung chính

Thực ra, cô giới thiệu sách này bởi nó dễ học và có minh họa rõ ràng, bản đẹp, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn so với những bản PDF cũ khác.

Trong sách có gì? Cụ thể:

➤ Tác giả cung cấp từ vựng theo các chủ đề khác nhau. Tất cả có 80 unit với số lượng từ vựng lên tới hơn 2000 từ hay được sử dụng ở mỗi quyển sách.

➤ Ở mỗi bài, lượng từ vựng phù hợp với người học, không bị quá nhiều, chia đều cho 80 bài. Phần minh họa dễ tham khảo chính là một yếu tố giúp bạn dễ nhớ bài học hơn.

➤ Từ vựng đều được đưa vào các chủ đề quen thuộc, gần gũi, có nội dung phân tích kỹ để các bạn hiểu và ứng dụng trong tiếng Anh thường xuyên, hiệu quả.

➤ Những topics chính như: Holiday, Student, Work, Study, Life...Tăng theo cấp độ khó, sách nâng cấp từ vựng để người học theo kịp và dễ nhớ lâu.

➤ Hệ thống từ vựng tăng dần từ dễ đến khó. Cuốn Basic thì rất cơ bản nên với GIAO TIẾP thì các bạn có thể chỉ cần học cuốn Advance cũng được. Nhưng đó là dành cho bạn có nền tảng kỹ năng. Còn mất gốc thì bạn cần học tất.

➤ Những bài tập đi kèm đáp án giúp người học thực hành, tự kiểm tra từ vựng và tự hệ thống kiến thức của bản thân.

➤ Sách không dành chuyên sâu cho GIAO TIẾP nhưng có từ vựng cơ bản, liên quan đến nhiều chủ đề, cách diễn đạt trong đối thoại hàng ngày, giúp bạn có thể tự ôn và sử dụng từ vựng nhiều hơn cho bài thi đặc biệt là phần thi Speaking của mình.

➤ Vốn từ vựng đi kèm ngữ pháp, bài tập, luyện đọc, nói...là nguồn học tiếng Anh GIAO TIẾP hiệu quả.

Tuy nhiên vì sách là tiếng Anh nên các bạn có thể thấy nản khi bắt đầu học nhưng với độ chi tiết, đơn giản thì bạn sẽ làm quen được nhanh thôi. Sau khi các bạn tra nghĩ tiếng Việt của từ, hay đọc phần giải thích bằng tiếng Anh ở trong sách để làm quen dần với tiếng Anh nhé.

3. Download tài liệu FREE

>>>LINK TẢI OXFORD WORD SKILLS: TẠI ĐÂY