Khoá Zoom 4 buổi: CHỈNH NGỮ ÂM - CHUẨN NGỮ ĐIỆU

Khoá Zoom 4 buổi: CHỈNH NGỮ ÂM - CHUẨN NGỮ ĐIỆU
Trong tháng 6 này, trên group Luyện nói tiếng Anh cùng Ms Hoa sẽ mở Chuỗi bài giảng online học qua Zoom cùng Ms Linh. Mục tiêu đầu ra, giúp các bạn tự tin hơn với khả năng phát âm của mình từ đó góp phần cải thiện cả kỹ năng Listening và Speaking. Cùng theo dõi và cập nhật thông tin lớp học nhé.

Thân chào bạn, cô đã thu thập ý kiến về nhu cầu cải thiện tiếng Anh, theo đó khóa học mà các bạn mong chờ nhất là kỹ năng phát âm. Chính vì vậy, trong tháng 6 này cô quyết định mở khóa ZOOM 4 BUỔI: CHỈNH NGỮ ÂM, CHUẨN NGỮ ĐIỆU ????

Cô hi vọng rằng sau khóa học này sẽ giúp các bạn tự tin hơn với khả năng phát âm của mình từ đó góp phần cải thiện cả kỹ năng Listening và Speaking.

1. NỘI DUNG 4 BUỔI ZOOM TRONG KHÓA HỌC: CHỈNH NGỮ ÂM - CHUẨN NGỮ ĐIỆU 

Buổi 1: Chinh phục bảng IPA - Nguyên âm - 15/6

Buổi 2: Chinh phục bảng IPA - Phụ âm - 18/6

Buổi 3: Mẹo phát âm chuẩn Tây (Nối âm, giảm âm) - 23/6

Buổi 4: Mẹo phát âm chuẩn Tây (Trọng âm, ngữ điệu) - 25/6

2. THÔNG TIN CHUỖI BÀI HỌC:

- Thời gian: 20h

- Hình thức: học qua ZOOM

- Địa điểm học: Group luyện nói tiếng Anh cùng Ms Hoa 

(Các bạn sẽ nhận được link Zoom sau khi đăng ký và nhận trước buổi học)

 

 

3. CHUỖI BÀI HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?

- Những bạn phát âm sai và có nhu cầu muốn cải thiện phát âm

- Những bạn biết phát âm cơ bản cần muốn nâng cao phát âm với những kỹ thuật và tông giọng nhanh hơn

- Những bạn muốn cải thiện kỹ năng Listening và Speaking từ cơ bản đến nâng cao

Đăng ký ngay, đừng chờ kẻo lỡ cơ hội!

4. VÌ SAO BẠN CẦN PHẢI HỌC KHÓA HỌC PHÁT ÂM: CHỈNH NGỮ ÂM - CHUẨN NGỮ ĐIỆU  

- Giao tiếp hiệu quả: Phát âm chính xác giúp bạn truyền đạt ý kiến và thông điệp của mình một cách rõ ràng. Ngoài ra, nếu bạn phát âm đúng, bạn có thể nghe được người khác đang nói gì và ngược lại, bạn nói người khác cũng có thể dễ dàng nghe được bạn nói.

- Hiểu ngôn ngữ hình thể: Khi bạn học phát âm, bạn cũng sẽ học cách nghe và hiểu ngôn ngữ hình thể một cách dễ dàng. Kỹ năng nghe là rất quan trọng, chính vì vậy để có thể hiểu và tham gia vào các cuộc trò chuyện thực tế, bạn ngoài cách học cách phát âm còn phải hiểu được ngôn ngữ hình thể của họ trong quá trình giao tiếp, những ngữ điệu, tông giọng để bạn biết chính xác người ấy đang có cảm xúc gì.

- Tự tin hơn: Khi bạn phát âm tốt, bạn sẽ tự tin hơn khi nói tiếng Anh và còn cải thiện được cả kỹ năng nghe của mình hay nói cách khác, phát âm đúng, bạn sẽ nghe dễ dàng hơn. Điều này giúp bạn thoải mái hơn trong các tình huống giao tiếp và tạo niềm tin vào khả năng của mình.

- Truyền đạt ý nghĩa chính xác: Phát âm đúng giúp bạn truyền đạt ý nghĩa của từ và câu một cách chính xác. Việc phát âm sai có thể dẫn đến hiểu lầm và gây nhầm lẫn trong giao tiếp.

- Tiếp cận văn bản và tài liệu: Nếu bạn biết phát âm, bạn có thể đọc văn bản và tài liệu tiếng Anh một cách chính xác hơn. Điều này mở ra cơ hội học tập và nghiên cứu rộng hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

- Thích nghi với ngôn ngữ thực tế: Trong môi trường nói tiếng Anh, người ta thường sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên và không tuân thủ các quy tắc ngữ pháp và phát âm nghiêm ngặt như trong sách giáo trình. Học phát âm giúp bạn thích nghi và hiểu được ngôn ngữ thực tế.

Thời gian đăng ký: 31/5/2023 - 20/06/2023

Note: Cô Hoa mở 50 suất tham gia free đầu tiên. Cô sẽ chốt danh sách ngay khi đủ slot, nên đăng ký nhanh để GIỮ CHỖ bạn nhé. Bạn nào không đăng ký kịp thì thông cảm giúp cô nhé. 

Cô hẹn gặp lại các bạn nhé.

Join ngay group Luyện nói tiếng Anh cùng Ms Hoa để cập nhật bài học và thông tin mới nhất bạn nhé