TẶNG 1000 vé training: KỸ NĂNG PHỎNG VẤN và VIẾT CV chinh phục nhà tuyển dụng

TẶNG 1000 vé training: KỸ NĂNG PHỎNG VẤN và VIẾT CV chinh phục nhà tuyển dụng
Tháng 6 này, cô Hoa dành tặng 1000 vé training: KỸ NĂNG PHỎNG VẤN và VIẾT CV chinh phục nhà tuyển dụng. Các bạn đăng ký ngay nhé.

Thân chào cả nhà!

Cả nhà ơi, vừa qua cô nhận được nhiều tin nhắn của các bạn về cách nào để viết, thiết kế CV tiếng Anh ấn tượng và những kỹ năng nào cần phải có khi đi phỏng vấn để chinh phục nhà tuyển dụng. Chính vì vậy trong tháng 6 này, cô và đội ngũ chuyên gia học thuật của mình quyết định tổ chức chuỗi sự kiện: Nâng cao tiếng Anh công việc

Chuỗi sự kiện này, cô hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều giá trị hữu ích để chinh phục được công việc mình mơ ước.

1. Những lý do bạn nên tham gia buổi training kỹ năng phỏng vấn và viết CV chinh phục nhà tuyển dụng

- Nâng cao kỹ năng phỏng vấn: Buổi training này sẽ giúp các bạn rèn kỹ năng phỏng vấn, từ cách trả lời câu hỏi từ nhà tuyển dụng đến cách thể hiện bản thân một cách tốt nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn về cách xử lý các câu hỏi khó, cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và cách thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp.

- Nâng cao kỹ năng viết CV: kỹ năng viết CV ấn tượng là một yếu tố quan trọng trong quá trình ứng tuyển. Buổi training sẽ giúp bạn nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản và các kỹ thuật viết CV trọng tâm, tạo dấu ấn từ cách chọn lựa thông tin phù hợp, cách tổ chức nội dung, đến cách trình bày một cách chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý.

- Được hiểu rõ hơn về yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với công việc: Buổi training sẽ cung cấp thông tin về yêu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay. Bạn sẽ biết được và hiểu rõ hơn về những kỹ năng và phẩm chất mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, từ đó có thể tinh chỉnh CV và phong cách phỏng vấn của mình để phù hợp với nhu cầu vị trí tuyển dụng của công ty.

- Xây dựng mạng lưới kết nối với nhau: Buổi training không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là nơi để tạo điều kiện để gặp gỡ và kết nối với những người khác đang tìm kiếm việc làm hoặc những chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng. Điều này có thể mở ra những cơ hội mới và mở rộng mạng lưới kết nối của bạn, giúp bạn tìm kiếm thông tin về các vị trí việc làm và có lợi thế trong quá trình tìm việc.

 

 

2. Nội dung chuỗi sự kiện: Nâng cao tiếng Anh công việc 

Chuỗi sự kiện: Nâng cao tiếng Anh công việc bao gồm 3 hoạt động chính: 

- Event tri ân học viên: khen thưởng cho các bạn có thành tích tốt và lắng nghe những câu chuyện chia sẻ của các bạn trên hành trình học tiếng Anh gian nan để đạt được thành quả mong muốn

- Talkshow: Kỹ năng phỏng vấn và viết CV chinh phục nhà tuyển dụng - Talkshow này nhằm giúp các bạn tự tin hơn để chinh phục nhà tuyển dụng và có được công việc mơ ước.

- Bốc thăm trúng thưởng và tặng khóa học tiếng Anh giao tiếp cho các bạn may mắn

3. Thông tin chuỗi sự kiện: Nâng cao tiếng Anh công việc

Hình thức: offline trực tiếp tại tất cả các cơ sở của Ms Hoa Giao Tiếp

Đối tượng: Người đi làm/chuẩn bị đi làm/chuẩn bị nhảy việc và Sinh viên đang tìm việc

Phí tham gia: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Thời gian: 8h00 ngày 17.06.2023

Địa điểm: tẩt cả các cơ sở của Ms Hoa Giao Tiếp trên toàn quốc

Thời gian đăng ký: 05.06.2023 - 17.06.2023

 

QUÀ TẶNG RIÊNG KHI BẠN THAM GIA LỚP HỌC

- Trọn bộ Ebook từ vựng chuyên ngành(Full audio+pdf)

- Tặng kèm khóa Giao tiếp Online miễn phí

- Tặng trọn bộ Video + PDF song ngữ: Luyện nghe tiếng Anh qua podcast

 

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được vé training sớm nhất nhé <3

Note: Cô Hoa mở DUY NHẤT 1000 suất học free đầu tiên. Cô sẽ đóng link ngay khi đủ slot. Bạn nào không đăn.g ký kịp thì thông cảm giúp cô nha.