MS HOA GIAO TIẾP MANG TẾT ẤM ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG CAO  

MS HOA GIAO TIẾP MANG TẾT ẤM ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG CAO  
Đông đến bạn làm gì? Đông đến Ms Hoa Giao tiếp mang hơi ấm tình người gửi tặng những người có hoàn cảnh khó khăn

Được đưa tin trên trang thông tin Công an tỉnh Nghệ An: https://bit.ly/3VEPyxU  

Trong dịp Tết dương vừa qua (31/12/2022 - 1/1/2023), IMAP Việt Nam (Ms Hoa Giao Tiếp) đã đồng hành cùng Đoàn thanh niên công an tỉnh Nghệ An và Ban liên lạc đồng hương sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội tổ chức chương trình Đông ấm cho bà con vùng cao tại xã Mường Típ, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.  

IMAP Việt Nam (Ms Hoa Giao Tiếp) với vai trò Nhà tài trợ Kim cương đã dành tặng cho chương trình hiện kim và vật phẩm với tổng giá trị 50 triệu đồng. Toàn bộ quà tặng, nhu yếu phẩm đã được gửi tới học sinh và các gia đình khó khăn, gia đình chính sách với tinh thần gắn kết, sẻ chia và mong muốn chung tay đóng góp, hỗ trợ bà con đón một cái Tết ấm áp, đủ đầy.  

Bên cạnh đó, chương trình tổ chức buổi khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người già và học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Mường Típ 2.  

Với tinh thần tương thân tương ái, IMAP Việt Nam và chương trình Đông ấm hy vọng những đóng góp nhỏ bé sẽ phần nào sưởi ấm trái tim và mùa đông lạnh giá, mang Tết ấm đến với bà con vùng sâu vùng xa thiếu thốn, khó khăn.  

Cùng IMAP nhìn lại những hình ảnh ấm áp, tràn đầy tình yêu thương của Đông ấm nhé! 

Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiep.dinhcao 

Website: www.mshoagiaotiep.com 

Email: giaotiepdinhcao@mshoagiaotiep.com 

Zalo-Nơi nhận ngàn tài liệu và bài giảng tiếng Anh: https://s.imap.edu.vn/zalo