PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM 2022”

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM 2022”
“ĐÔNG ẤM 2022” đã bắt đầu. Đây là chương trình thiện nguyện do IMAP Việt Nam tổ chức nhằm quyên góp áo ấm để gửi đến hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, TP HCM và vùng cao Yên Bái.

????????CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM 2022”????????

????“ĐÔNG ẤM 2022” đã bắt đầu. Đây là chương trình thiện nguyện do IMAP Việt Nam tổ chức nhằm quyên góp áo ấm để gửi đến hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, TP HCM và vùng cao Yên Bái.

????Để tiếp thêm ngọn lửa “ĐÔNG ẤM” bùng cháy mạnh mẽ và chương trình thiện nguyện được thành công tốt đẹp, IMAP Việt Nam mong muốn sẽ nhận được thật nhiều áo ấm, thật nhiều tấm lòng để lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng.

>> Hy vọng ĐÔNG ẤM 2022 sẽ thắp lên ngọn lửa tình người giữa mùa đông giá rét và một cái Tết đang đến thật gần. Mỗi chiếc áo - một tấm lòng, một mảnh ghép yêu thương, thể hiện tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người gửi tặng.

????ĐỊA CHỈ: Nhận đồ quyên góp tại các cơ sở của:

  • Ms Hoa Giao tiếp
  • Ms Hoa TOEIC
  • Ms Hoa Junior
  • IELTS Fighter

????QUY CÁCH ÁO QUYÊN GÓP: Áo ấm mùa đông lành lặn, không bị rách, sạch sẽ.

????THỜI GIAN: Nhận quyên góp: 23/12 - 31/12/2022

>> Sau thời gian trên, những chiếc áo ấm sẽ được tập hợp và được đội tình nguyện viên của IMAP gửi tặng đến những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và những người dân tại xã Tô Mậu, Huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái từ ngày 04/01 - 08/01/2023.

❤ HÃY CÙNG IMAP NÓI CHUNG VÀ MS HOA GIAO TIẾP NÓI RIÊNG TẠO NÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÔNG ẤM 2022 THẬT Ý NGHĨA NHÉ!