LỘ TRÌNH HỌC KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI MS HOA
Thứ tư ngày 15 thg 06 năm 2016
LỘ TRÌNH HỌC KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI MS HOA
GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MS HOA - LỘ TRÌNH HỌC GỒM 3 KHÓA TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO, TỪ TIẾNG ANH GIAO TIẾP HÀNG NGÀY ĐẾN GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÔNG VIỆC

Xin chào tất cả các bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng anh giao tiếp hiệu quả!

Khi nhận được những câu hỏi liên quan đến mong muốn nghề nghiệp, hẳn rất nhiều bạn cũng có ước mơ về những công việc tại công ty nước ngoài hay ở tập đoàn đa quốc gia nhưng lại cảm thấy bất lực khi nghĩ đến chướng ngại vật lớn nhất đứng giữa bạn và ước mơ này: đó là TIẾNG ANH, đặc biệt là TIẾNG ANH GIAO TIẾP.

Phần nào các bạn cũng sẽ thấy được thực trạng chung của người Việt Nam khi học Tiếng Anh giao tiếp. Một là tuy học rất nhiều nhưng lại tràn lan và không có hệ thống nên vẫn không thể giao tiếp, hai là dù chắc kiến thức ngữ pháp nhưng vẫn cảm thấy quá khó khăn khi nói Tiếng Anh. Vậy Ms Hoa Giao tiếp sẽ cho bạn câu trả lời nào để giải quyết những vấn đề này?

Ms Hoa sẽ phá vỡ những quy trình học Tiếng Anh mà các bạn phải trải qua quá nhiều lần nhưng không tạo được sự bứt phá. Nếu trong các lớp học giao tiếp thông thường, các bạn đã quá quen thuộc với mô hình cho từ/cụm từ rồi sau đó là hội thoại mẫu khô khan thì ở Ms Hoa Giao tiếp, mọi thứ sẽ đi ngược lại.

Chính học viên đầu tiên sẽ cùng với Sứ giả xây dựng những đoạn hội thoại, rồi sau đó phân tích những đoạn hội thoại này để biết được rằng khi nói chuyện với Tây, chúng ta cần phải nói gì và phát triển cuộc hội thoại theo hướng nào. Khi đã tìm được hướng đi cho mỗi chủ đề, Sứ giả sẽ cung cấp cho học viên từ/cụm từ để truyền đạt đi ý tưởng của mình, và dần dần biến hóa những từ/cụm từ này đa dạng, phong phú và tự nhiên hơn.

Xuyên suốt buổi học, học viên sẽ liên tục được rèn luyện phản xạ Tiếng Anh từ quy trình nói đến ngôn ngữ được sử dụng để khắc sâu kiến thức thu được. Ms Hoa tin rằng mình sẽ mang lại cho các bạn một làn gió mới trong việc học giao tiếp Tiếng Anh, đưa bạn đi đúng hướng và giúp bạn tiến bộ vượt bậc.

Phương pháp PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG

KỸ THUẬT PHÁT TRIỂN HỘI THOẠI - THEO BẢN ĐỒ TƯ DUY MINDMAP

Dù cho bạn là người mất gốc hay đã có kiến thức cơ bản về Tiếng Anh, Ms Hoa Giao tiếp sẽ nâng tầm khả năng của bạn để giúp bạn có thể giao tiếp Tiếng Anh thành thạo. Giao tiếp thành thạo đối với Ms Hoa Giao tiếp không chỉ là phát âm được những từ Tiếng Anh, mà còn là tham gia vào các cuộc hội thoại Tiếng Anh và xử lý được các tình huống cụ thể bằng thứ ngôn ngữ này. Tại đây, bạn sẽ được trau dồi khả năng Tiếng Anh để sử dụng cho hai môi trường: cuộc sống hàng ngày và công việc. Ngôn ngữ được sử dụng trong hai môi trường này là không hoàn toàn giống nhau, và đây chính là điểm khác biệt của Ms Hoa Giao tiếp khi giúp bạn thông thạo cách vận dụng ngôn ngữ để giao tiếp thông thường và trong những tình huống nơi công sở.

Cụ thể, khi bạn nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp, bạn sẽ nói câu “Can you help me?” – một câu nói thông thường và đơn giản; tuy nhiên khi nói chuyện với quản lý, với sếp thì các bạn sẽ phải sử dụng những câu nói trang trọng hơn như “Could you do me a favor?”. Đây chính là sự khác biệt lớn, là câu trả lời cho băn khoăn của một số bạn “Tại sao đi chơi với Tây mình vẫn nói được vài câu mà đi làm thì mình lại không hiểu gì?”

Ms Hoa Giao tiếp sẽ đem đến cho các bạn 3 khóa học tiếng anh giao tiếp đột phá, theo lộ trình:

Khóa học E-Survive - Mất gốc:

E-Survive dành cho những bạn mới bắt đầu chinh phục Tiếng Anh Giao tiếp. Khóa học bao gồm 20 buổi học sẽ làm sáng tỏ nguyên nhân tại sao bạn không nói được Tiếng Anh và từ đó truyền cảm hứng nói Tiếng Anh cho tất cả các bạn.

Trong 4 buổi đầu tiên của khóa học, học viên sẽ được tập trung cho phần Pronunciation (Phát âm). Những bài học này sẽ giúp học viên phân tích cấu tạo của từ (nguyên âm và phụ âm) để hướng học viên đến một cách đọc từ LOGIC. Học viên sẽ được trang bị kĩ năng phát âm chuẩn TẤT CẢ CÁC TỪ VỰNG dựa vào từ điển, tư duy phát âm một từ với độ chính xác cao ngay cả khi chưa biết cách phát âm chuẩn của từ đó. Ngoài ra, những buổi học này sẽ cho học viên cảm nhận về phát âm chuẩn Anh-Mỹ và định hướng học viên nói trầm bổng, có ngữ điệu bằng cách đánh trọng âm cho từ.

Ở 14 buổi học tiếp theo, học viên sẽ được trang bị kĩ năng để phản xạ tốt trong tất cả các chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày như Study/Work, What I like, What I can do,… “Người Tây muốn biết gì về mình?” là một câu hỏi đang quẩn quanh trong đầu của rất nhiều bạn. Họ muốn biết về chính bản thân bạn đó! Vậy tại sao không bắt đầu nói về bản thân mình cho họ nghe, thể hiện cá tính và cái tôi cá nhân để họ có thể cảm nhận được? Những bài học trong khóa E-Survive không chỉ dừng lại ở những câu hỏi ai ai cũng biết như “Hi! How are you?” mà sẽ được nâng tầm, mang chất Tây hơn rất nhiều như “Hey what’s up?” hoặc “Hey! How’s everything going?”

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cung cấp kho từ vựng, ý tưởng dồi dào để tự tin đối mặt với người nước ngoài và chia sẻ với họ về chính bản thân mình – bước đầu tiên để giao tiếp Tiếng Anh thành thạo. Xem thêm mô tả khóa học TẠI ĐÂY

Khóa học E-challenge - giao tiếp nâng cao:

E-Challenge là khóa học nhằm củng cố và mở rộng các khả năng đã đạt được từ khóa E-Survive. Khóa học được chia làm hai phần chính: 4 buổi rèn luyện kĩ năng phát âm và 16 buổi luyện tập nói phản xạ.

Trong những buổi học phát âm, học viên sẽ được củng cố về phần trọng âm để từ đó rút ra được cách nói một câu, dù đơn giản hay phức tạp, đúng theo ngữ điệu của người nước ngoài. Điểm mới của những buổi trọng âm trong khóa học này chính là cách phát âm giản lược và nối âm mà người Tây rất hay áp dụng khi nói – điều làm cho rất nhiều người học Tiếng Anh bối rối. Đặc biệt hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Ms Hoa đã nắm bắt được những lỗi sai kinh điển mà người Việt Nam hay mắc phải như thêm “s” vào sau mỗi từ và khóa học này sẽ giúp học viên hạn chế triệt để những lỗi sai này.

Trong phần sau của khóa học, học viên sẽ tiến tới chinh phục những chủ đề giao tiếp phức tạp hơn có sự trao đổi thông tin nhiều như Relationships, Entertainment, Travel,… Rất nhiều học sinh tuy không gặp vấn đề về giới thiệu bản thân nhưng lại cảm thấy không tự tin khi phải tham gia vào một cuộc hội thoại dài với người Tây có nhiều thông tin hơn và đến với E-challenge, những cảm giác e ngại này sẽ hoàn toàn bị dẹp bỏ, thay vào đó là sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Khóa học sẽ trang bị cho học viên không chỉ kĩ năng tạo sự liên kết trong đoạn hội thoại với người nước ngoài mà còn là cách xử lý tình huống trong trong các trường hợp đi du lịch, công tác (At the airport, At the restaurant,…). E-Challenge sẽ hoàn thiện kĩ năng nói Tiếng Anh của học viên trong các tình huống phức tạp nhất trong cuộc sống hàng ngày và giúp học viên tiến xa hơn nữa trong giao tiếp Tiếng Anh. 

  • Xem thêm mô tả khóa học TẠI ĐÂY
  • Và tham gia học thử trải nghiệm miễn phí phương pháp học: TẠI ĐÂY
     

KHÓA GIAO TIẾP VIP - từ mất gốc đến giao tiếp thành thạo

Khóa học VIP tại Ms Hoa Giao Tiếp là sự kết hợp trọn vẹn của hai khóa E Survive và E Challenge. Với lộ trình tiếng anh xuyên suốt sẽ cung cấp cho học viên nội dung học từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp học giúp học viên rèn luyện toàn bộ 4 kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết một cách thành thạo và chuyên nghiệp trong suốt 4 tháng.

- Phương pháp học Tiếng anh đột phá: Là sự kết hợp giữa Phương pháp Phản xạ với phương pháp giảng dạy Truyền Cảm Hứng Tiếng anh cho hàng triệu sinh viên.
- Lộ trình học: Bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn với 43 buổi học, 2h/ 1 buổi, Miễn phí hàng trăm giờ hoạt động CLB tiếng anh, các hoạt động ngoại khóa

  • Giai đoạn 1: Giao tiếp tiếng anh 4 kĩ năng cơ bản thành thạo trong môi trường hằng ngày với khóa học E Survive
  • Giai đoạn 2: Giao tiếp tiếng anh 4 kĩ năng nâng cao trong môi trường hằng ngày và chuyên nghiệp trong công việc với khóa học E Challenge

Ngoài 41 buổi học cơ bản trên, các bạn học viên sẽ có thêm 2 buổi về kĩ năng Writing, văn phong viết Email, CV, contract… trong môi trường công việc chuyên nghiệp.

>>>> Chi tiết khóa học, các bạn xem thêm TẠI ĐÂY nhé.

Với sự đột phá trong phương pháp tiếp cận với Tiếng Anh Giao tiếp – phương pháp rèn luyện phản xạ trong tình huống cụ thể và tăng cường tối đa tương tác với học viên, Ms Hoa Giao tiếp sẽ tạo ra một môi trường học không những thân thiết mà còn hiệu quả, đem lại được cho học viên những điều mà học viên khao khát: nói và nói thuần thục Tiếng Anh.

Cùng đội ngữ Sứ giả và trợ giảng giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Ms Hoa Giao Tiếp hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục Tiếng Anh giao tiếp và mở rộng con đường sự nghiệp bằng việc truyền lửa cho bạn trong toàn bộ quá trình học, giúp bạn giải phóng nỗi sợ hãi Tiếng Anh bấy lâu nay và tự tin hơn trong môi trường làm việc. 

Thân yêu,

Ms Hoa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG MIỄN PHÍ