KHOÁ GIAO TIẾP COMMUNICATION 1 (CO1) - GIAO TIẾP TIẾNG ANH NÂNG CAO

KHOÁ GIAO TIẾP COMMUNICATION 1 (CO1) - GIAO TIẾP TIẾNG ANH NÂNG CAO
Vốn tiếng Anh của bạn khá tốt? Bạn có thể giới thiệu bản thân mình và những chủ đề được chuẩn bị trước 1 cách trôi chảy, tuy nhiên khi đặt bạn vào những hoàn cảnh cần giao tiếp chuyên nghiệp và phản xạ tốt, hay giao tiếp trong công việc,... thì bạn lại lúng túng? Hãy tham gia ngay khóa học để cải thiện những vấn đề trên nhé!

1. Đối tượng tham gia:

Giao tiếp COMMUNICATON 1 (CO1), đầu ra A2+ phù hợp với những bạn đang phải đối mặt với một trong những vấn đề sau:

 • Có thể phát âm tương đối rõ nhưng chưa phân biệt được một số âm khó, đọc còn méo từ.
 • Đã có nền tảng từ vựng, ngữ pháp khá (~A1) nhưng chưa vững chắc.
 • Khả năng phản xạ khi được hỏi hoặc trả lời ở mức trung bình.
 • Đọc hiểu cơ bản, nắm được ý chính của một đoạn văn ngắn, tuy nhiên vẫn chưa hiểu hết nghĩa của các từ vựng
 • Nghe hiểu cơ bản, nắm được những thông tin chính, tuy nhiên vẫn chưa nghe được hết các thông tin xung quanh
 • Chỉ viết được câu đơn, chưa viết được các câu phức tạp để diễn đạt quan điểm một cách mạch lạc, chưa biết cách sử dụng các liên từ, từ kết nối
 • ...

VẬY CO1 CHÍNH LÀ KHÓA HỌC DÀNH CHO BẠN?

2. Bạn đạt được gì sau khoá học

► Truyền cảm hứng

 • Đến với Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ không học tiếng Anh 1 cách khô khan mà được truyền cảm hứng, khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh qua ngôn từ.

 • Giúp bạn khơi gợi được khả năng tiềm ẩn của bản thân, tạo động lực giúp bạn tìm ra ngọn lửa đam mê. Và nếu làm mọi thứ vì yêu thích, vì đam mê, thì sẽ hiệu quả, dễ dàng hơn rất nhiều đó.

► Kiến thức chủ đạo

Bước sang level giao tiếp CO1, học viên sẽ được học các nội dung kiến thức chính như sau:

 • Phát âm: Nắm vững 7 quy tắc phát âm nâng cao như quy tắc đánh trọng âm từ, trọng âm câu, nối âm, nuốt âm … giúp học viên có khả năng tạo âm chuẩn, xây dựng phong cách nói có ngữ điệu, tránh sự nhàm chán trong giao tiếp, nói câu có nhấn nhá, tiến tới phát âm các âm tiết khó và đòi hỏi sự chính xác cao dựa trên nguyên tắc phát âm Logic và dễ nhớ. Củng cố khả năng tự nhận biết và phát âm được các từ vựng trong từ điển. Hình thành được cơ chế kiểm soát và loại bỏ hoàn toàn các lỗi phát âm cơ bản mà rất nhiều người Việt Nam hay mắc phải như đọc thừa, thiếu các “ending sounds” như đuôi “s”, đuôi “ed” …
 • Từ vựng: nắm được từ gần 500 từ vựng thuộc 16 chủ đề quen thuộc trong giao tiếp đời sống hàng ngày kết hợp với các chủ đề mang tính xã hội, nghị luận như cultural diversity, environment, pollution, …
 • Ngữ pháp: Nắm được gần 70 cấu trúc ngữ pháp học thuật, có thể sử dụng trong giao tiếp hàng ngày cũng như giao tiếp trong công việc.
 • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ (nghe – nói – đọc – viết): chặng giao tiếp intermediate hướng tới mục tiêu đạt được các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như nghe hiểu – đọc hiểu thành thạo; nói được các câu dài có nghĩa, dễ hiểu với người nghe; viết câu dài, sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh, đa dạng cấu trúc ngữ pháp.

✓ Nghe hiểu được ý chính, mục đích, ngữ cảnh cơ bản, các thông tin xung quanh trong lời nói
✓ Đọc hiểu được 80% từ vựng, các cụm từ phổ biến, nắm được ý chính của một đoạn văn
✓ Khi nói có thể trình bày được quan điểm của bản thân một cách dễ hiểu, biết đặt câu hỏi về các chủ điểm trong cuôc sống, các chủ điểm có tính nghị luận xã hội.
✓ Có thể viết các câu phức, biết sử dụng các công cụ kết nối giúp bài viết trở nên mạch lạc hơn

► Kiến thức bổ trợ

Ngoài việc học các nội dung chính trong giáo trình, học viên còn được trải nghiệm một mô hình lớp học thông minh, trong đó bao gồm các kiến thức bổ trợ. Cụ thể là:

 

Kiến thức bổ trợ Các phương pháp học tiếng Anh
 • Học qua Flashcards: học viên được giảng viên chia sẻ về các phương pháp học từ vựng qua flashcards. Đây là một trong những phương pháp học từ vựng tối ưu nhất hiện nay và được nhiều người học sử dụng. Tuy nhiên, học viên cần nắm được các quy tắc cần phải tuân thủ để flashcards hoạt động hiệu quả nhất.
 • Phương pháp shadowing: là kỹ thuật áp dụng phổ biến cho việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Đây là phương pháp cực kỳ hiệu quả để luyện nói tiếng Anh theo giọng bản ngữ. Trong lớp học giao tiếp ở chặng này, học viên sẽ được tạo môi trường học phù hợp và chuẩn chỉnh để thực hành kỹ thuật shadowing, được các giảng viên chỉ ra lỗi sai tại chỗ để thấy được sự tiến bộ mỗi ngày.
 • Phương pháp học self-talk: học viên được chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm trong việc luyện nói theo phương pháp học self-talk, định hướng cho học viên cách học đúng đắn để có thể luyện tập tại nhà.
 • Phương pháp nghe chép chính tả: học viên được chia sẻ về kinh nghiệm để tìm một nguồn file nghe phù hợp với mục đích học, biết cách nghe-chép thông minh, không gây nhàm chán và đạt được kết quả như mong muốn.
Về kỹ năng công việc

Ngoài các kỹ năng về ngôn ngữ, học viên cũng có cơ hội được phát triển các kỹ năng phục vụ trong công việc như:

 • Kỹ năng viết cover letter, resume,...
 • Kỹ năng viết email hỏi thông tin, email phàn nàn, email xin lỗi chuẩn format quốc tế.
 • ...

Đây cũng là những kỹ năng vô cùng cần thiết, giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng và xử lý được những tình huống trong công việc.

 

► Các bài kiểm tra
Tương tự như level beginner, trong chặng này, học viên sẽ phải trải qua một số bài kiểm tra ở cả hình thức online và offline định kỳ, giúp cho việc đánh giá kết quả học tập của học viên được kịp thời và chính xác. Cụ thể như sau:

 • Sau mỗi buổi học, học viên sẽ làm 1 bài kiểm tra từ vựng ngắn trên giấy thuộc chủ đề của buổi học hôm đó, giúp việc ghi nhớ từ vựng được lâu hơn, đảm bảo sau chặng beginner, học viên tích lũy được mục tiêu số lượng ~ 500 từ vựng như đã đề ra.
 • Học viên được làm 8 bài mini test, và 4 bài practice test theo format của bài thi PET, dùng để kiểm tra, đánh giá sự tiến bộ của học viên trong cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
 • Sau 17 buổi học, học viên được tham gia 1 bài thi progress test, và kết thúc chặng học, học viên làm một bài thi cuối kỳ, nhằm mục đích giúp học viên có cái nhìn tổng quan về kết quả học tập mình trong từng chặng học.


► Các bài tập nhóm, cuộc thi
Trong mô hình khóa học tại hệ thống Ms Hoa giao tiếp, học viên được phát triển các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động như:

 • Làm các bài tập nhóm, bài thuyết trình, bài thu hoạch sau chuyến đi dã ngoại.
 • Tham gia cuộc thi “The voice” với nhiều chủ đề hấp dẫn như “Beauty of Vietnam”, “What did you do for our society?”
 • ...

► Các dịch vụ bổ trợ

Các khóa học ở Ms Hoa giao tiếp được được đi kèm với các dịch vụ bổ trợ hấp dẫn như học bổ trợ, tutoring online và offline, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của học viên có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, các bạn còn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí vào câu lạc bộ luyện nói tiếng Anh “Paint Yourself” được thành lập riêng cho các học viên của Ms Hoa giao tiếp.

1 buổi sinh hoạt ngoại khóa của CLB Paint Yourself - Ms Hoa Giao Tiếp

3. Thời gian khóa học CO1: 2 tháng - 24 buổi, mỗi buổi 1,5 tiếng.

4. Giáo trình học:

Độc quyền từ Ms Hoa, xây dựng theo lộ trình và tư duy phù hợp với các bạn đã có 1 phần nền tảng tiếng Anh nhưng vẫn chưa thể tự tin giao tiếp.

5. Phương pháp đào tạo:

Điểm nhấn của khóa học này là áp dụng phương pháp đào tạo RILPL, là mô hình đào tạo kiểu mới được sáng tạo và thiết kế độc quyền bởi hệ thống, dựa trên 3 yếu tố: khóa đào tạo tinh gọn, chuyên sâu; bộ công cụ đào tạo chuẩn mực; phương pháp đào tạo ưu việt. Cùng với đó là phương pháp phản xạ truyền cảm hứng, giúp học viên khám phá được vẻ đẹp của ngôn ngữ, để từ đó cảm thấy yêu thích việc học tiếng Anh, tìm được những giá trị của bản thân và hơn hết là giúp học viên hoàn toàn giải phóng nỗi sợ hãi tiếng Anh, dẹp bỏ hết sự xấu hổ và tự tin bắt chuyện, giao tiếp tự nhiên với người bản xứ.

6. Cam kết đầu ra:

Với khóa Intermediate dành cho người đã có nền tảng cơ bản, Ms Hoa Giao tiếp cam kết bạn sẽ đạt trình độ đầu ra toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tương đương trình độ A2+ (Khung châu Âu CEFR)

Cùng đội ngữ Sứ giả và Trợ giảng giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Ms Hoa Giao Tiếp hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục Tiếng Anh giao tiếp và mở rộng con đường sự nghiệp bằng việc truyền lửa cho bạn trong toàn bộ quá trình học, giải phóng nỗi sợ hãi Tiếng Anh bấy lâu nay và tự tin hơn trong môi trường làm việc.

Thân yêu,

Ms Hoa

>>> NẾU BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH PHÙ HỢP VỚI MÌNH NHẤT, HÃY ĐĂNG KÝ DƯỚI ĐÂY: