LỘ TRÌNH HỌC KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI MS HOA

LỘ TRÌNH HỌC KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI MS HOA
Giới thiệu lộ trình học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản, mất gốc, đến giao tiếp nâng cao và giao tiếp chuyên nghiệp các tình huống giao tiếp hàng ngày, công việc, các kỹ năng tiếng Anh: viết email, viết CV, thuyết trình tiếng Anh,...

Xin chào tất cả các bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng anh giao tiếp hiệu quả!

Khi nhận được những câu hỏi liên quan đến mong muốn nghề nghiệp, hẳn rất nhiều bạn cũng có ước mơ về những công việc tại công ty nước ngoài hay ở tập đoàn đa quốc gia nhưng lại cảm thấy bất lực khi nghĩ đến chướng ngại vật lớn nhất đứng giữa bạn và ước mơ này: đó là TIẾNG ANH, đặc biệt là TIẾNG ANH GIAO TIẾP.

ĐĂNG KÝ HỌC PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI ĐÂY

Phần nào các bạn cũng sẽ thấy được thực trạng chung của người Việt Nam khi học Tiếng Anh giao tiếp. Một là tuy học rất nhiều nhưng lại tràn lan và không có hệ thống nên vẫn không thể giao tiếp, hai là dù chắc kiến thức ngữ pháp nhưng vẫn cảm thấy quá khó khăn khi nói Tiếng Anh. Vậy Ms Hoa Giao tiếp sẽ cho bạn câu trả lời nào để giải quyết những vấn đề này?

Ms Hoa sẽ phá vỡ những quy trình học Tiếng Anh mà các bạn phải trải qua quá nhiều lần nhưng không tạo được sự bứt phá. Nếu trong các lớp học giao tiếp thông thường, các bạn đã quá quen thuộc với mô hình cho từ/cụm từ rồi sau đó là hội thoại mẫu khô khan thì ở Ms Hoa Giao tiếp, mọi thứ sẽ đi ngược lại. Chính học viên, đầu tiên sẽ cùng với Sứ giả xây dựng những đoạn hội thoại, rồi sau đó phân tích những đoạn hội thoại này để biết được rằng khi nói chuyện với Tây, chúng ta cần phải nói gì và phát triển cuộc hội thoại theo hướng nào. Khi đã tìm được hướng đi cho mỗi chủ đề, Sứ giả sẽ cung cấp cho học viên từ/cụm từ để truyền đạt đi ý tưởng của mình, và dần dần biến hóa những từ/cụm từ này đa dạng, phong phú và tự nhiên hơn.

Xuyên suốt buổi học, học viên sẽ liên tục được rèn luyện phản xạ Tiếng Anh từ quy trình nói đến ngôn ngữ được sử dụng để khắc sâu kiến thức thu được. Ms Hoa tin rằng mình sẽ mang lại cho các bạn một làn gió mới trong việc học giao tiếp Tiếng Anh, đưa bạn đi đúng hướng và giúp bạn tiến bộ vượt bậc.

MÔ HÌNH LỚP HỌC GIAO TIẾP TẠI MS HOA GIAO TIẾP:

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TỪ A - Z:

Dù cho bạn là người mất gốc hay đã có kiến thức cơ bản về Tiếng Anh, Ms Hoa Giao tiếp sẽ nâng tầm khả năng của bạn để giúp bạn có thể giao tiếp Tiếng Anh thành thạo. Giao tiếp thành thạo đối với Ms Hoa Giao tiếp không chỉ là phát âm được những từ Tiếng Anh, mà còn là tham gia vào các cuộc hội thoại Tiếng Anh và xử lý được các tình huống cụ thể bằng thứ ngôn ngữ này. Tại đây, bạn sẽ được trau dồi khả năng Tiếng Anh để sử dụng cho hai môi trường: cuộc sống hàng ngày và công việc. Ngôn ngữ được sử dụng trong hai môi trường này là không hoàn toàn giống nhau, và đây chính là điểm khác biệt của Ms Hoa Giao tiếp khi giúp bạn thông thạo cách vận dụng ngôn ngữ để giao tiếp thông thường và trong những tình huống nơi công sở.

Cụ thể, khi bạn nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp, bạn sẽ nói câu “Can you help me?” – một câu nói thông thường và đơn giản; tuy nhiên khi nói chuyện với quản lý, với sếp thì các bạn sẽ phải sử dụng những câu nói trang trọng hơn như “Could you do me a favor?”. Đây chính là sự khác biệt lớn, là câu trả lời cho băn khoăn của một số bạn “Tại sao đi chơi với Tây mình vẫn nói được vài câu mà đi làm thì mình lại không hiểu gì?”

Ms Hoa Giao tiếp sẽ đem đến cho các bạn 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp đột phá, theo lộ trình:

 

I. TIẾNG ANH GIAO TIẾP TIÊU CHUẨN:

► Level 1: Beginner - Xây gốc tiếng Anh

Giao tiếp Beginner là chặng đầu tiên trong khóa học giao tiếp trung cấp với mục tiêu đầu ra là A1+ theo khung tham chiếu chuẩn châu Âu. Đây là chặng mang tính nền tảng, tạo tiền cho học viên hướng tới các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đỉnh cao.

Bước vào level giao tiếp beginner, học viên sẽ được học các nội dung kiến thức chính như sau:

 • Phát âm: Nắm vững các quy tắc tạo âm chuẩn của 28 âm trong IPA, 7 quy tắc phát âm nâng cao như quy tắc đánh trọng âm từ, trọng âm câu, nối âm, nuốt âm … giúp học viên có khả năng tạo âm chuẩn, giọng đọc lên xuống trầm bổng và có ngữ điệu; đọc chuẩn các từ vựng tiếng Anh trong từ điển mà không cần người hướng dẫn; sửa được các lỗi sai phát âm kinh điển như thêm đuôi “s” vào tất cả các từ vựng, phát âm thiếu, chưa tròn vành rõ chữ, vượt qua nỗi sợ nói tiếng Anh muôn thuở.
 • Từ vựng: mỗi một buổi học, học viên được cung cấp từ 10-15 từ vựng thuộc các chủ đề quen thuộc trong giao tiếp đời sống hàng ngày như là talk about yourself, occupation, family, school & university, food, feelings, hobbies …
 • Ngữ pháp: Nắm được gần 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng nhất trong tiếng Anh, từ đó có nền tảng để hình thành các câu, các cuộc hội thoại.
 • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ (nghe – nói – đọc – viết): bên cạnh việc học kiến thức, học viên sẽ dành một nửa thời gian trong chặng này vận dụng các kiến thức học được trong việc phát triển thành các kỹ năng của bản thân.
  • Nghe hiểu được ý chính, mục đích, ngữ cảnh cơ bản trong lời nói
  • Đọc hiểu được những từ vựng dễ, các cụm từ phổ biến, nắm được ý chính của một đoạn văn ngắn
  • Khi nói có thể diễn tả được suy nghĩ của bản thân, biết đặt câu hỏi về các chủ điểm trong cuôc sống
  • Có thể viết các câu đơn giản đúng ngữ pháp, biết cách kết nối các câu đơn

Kết thúc khóa học, học viên sẽ cải thiện rõ rệt khả năng phát âm, được cung cấp kho từ vựng, ý tưởng cơ bản để đối mặt với người nước ngoài. Được truyền lửa, khám phá vẻ đẹp của tiếng Anh từ đó tự mình có động lực học tập, phấn đấu – bước đầu tiên để giao tiếp Tiếng Anh thành thạo. Xem thêm mô tả khóa học TẠI ĐÂY

► Level 2: CO1 - Bứt phá tiếng Anh

Giao tiếp CO1 là chặng đường thứ 2 trong lộ trình học giao tiếp tiêu chuẩn với mục tiêu đầu ra là A2+ theo khung tham chiếu chuẩn châu Âu. Đây là chặng tiếp nối sau Beginner, trang bị toàn diện cho học viên các kỹ năng giao tiếp chuyên sâu trong tiếng Anh.

Bước sang level giao tiếp CO1, học viên sẽ được học các nội dung kiến thức chính như sau:

 • Phát âm: Nắm vững 7 quy tắc phát âm nâng cao như quy tắc đánh trọng âm từ, trọng âm câu, nối âm, nuốt âm … giúp học viên có khả năng tạo âm chuẩn, xây dựng phong cách nói có ngữ điệu, tránh sự nhàm chán trong giao tiếp, nói câu có nhấn nhá, tiến tới phát âm các âm tiết khó và đòi hỏi sự chính xác cao dựa trên nguyên tắc phát âm Logic và dễ nhớ. Củng cố khả năng tự nhận biết và phát âm được các từ vựng trong từ điển. Hình thành được cơ chế kiểm soát và loại bỏ hoàn toàn các lỗi phát âm cơ bản mà rất nhiều người Việt Nam hay mắc phải như đọc thừa, thiếu các “ending sounds” như đuôi “s”, đuôi “ed” …
 • Tư vựng: nắm được từ gần 500 từ vựng thuộc 16 chủ đề quen thuộc trong giao tiếp đời sống hàng ngày kết hợp với các chủ đề mang tính xã hội, nghị luận như cultural diversity, environment, pollution, …
 • Ngữ pháp: Nắm được gần 70 cấu trúc ngữ pháp học thuật, có thể sử dụng trong giao tiếp hàng ngày cũng như giao tiếp trong công việc.
 • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ (nghe – nói – đọc – viết): chặng giao tiếp intermediate hướng tới mục tiêu đạt được các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như nghe hiểu – đọc hiểu thành thạo; nói được các câu dài có nghĩa, dễ hiểu với người nghe; viết câu dài, sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh, đa dạng cấu trúc ngữ pháp.
  • Nghe hiểu được ý chính, mục đích, ngữ cảnh cơ bản, các thông tin xung quanh trong lời nói
  • Đọc hiểu được 80% từ vựng, các cụm từ phổ biến, nắm được ý chính của một đoạn văn
  • Khi nói có thể trình bày được quan điểm của bản thân một cách dễ hiểu, biết đặt câu hỏi về các chủ điểm trong cuôc sống, các chủ điểm có tính nghị luận xã hội.
  • Có thể viết các câu phức, biết sử dụng các công cụ kết nối giúp bài viết trở nên mạch lạc hơn.

>>>Xem chi tiết nội dung khóa học co1 TẠI ĐÂY

Kết thúc lộ trình giao tiếp trung cấp, học viên đã có kỹ năng phát âm chuẩn chỉnh, vốn từ vựng, ngữ pháp và phản xạ giao tiếp tốt, tự tin giao tiếp các chủ đề trong cuộc sống, trường học, công việc với người nước ngoài. 

Ở 2 khóa Beginner và CO1, phần lớn người học đã có thể tự mình làm chủ tiếng Anh giao tiếp rồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đạt đến trình độ chuyên sâu hơn như có thể tự tin thuyết trình, phản biện các vấn đề nghị luận xã hội,... thì hãy tham khảo khóa CO2

► Level 3: CO2 - Chinh Phục Giao Tiếp Đỉnh Cao

Là bước phát triển từ nền tảng hai khóa học trước, Lộ trình tiếng Anh Giao Tiếp tiêu chuẩn sẽ có thêm 1 Level chuyên sâu: KHÓA CO2

Giao tiếp CO2 là chặng cuối cùng trong khóa học giao tiếp cao cấp với mục tiêu đầu ra là B1+ theo khung tham chiếu chuẩn châu Âu. Đây là chặng tiếp nối sau CO1 (A2+), trang bị toàn diện cho học viên các kỹ năng giao tiếp nâng cao trong tiếng Anh.

Bước sang level giao tiếp CO2, học viên sẽ được học các nội dung kiến thức chính như sau:

 • Phát âm: Nắm vững 7 quy tắc phát âm nâng cao như cách nhấn nhá có ngữ điệu, nối âm, giảm âm … giúp củng cố khả năng nói tiếng Anh lưu loát, trôi chảy mà vẫn tự nhiên như người bản xứ. Củng cố khả năng tự nhận biết và phát âm được các từ vựng trong từ điển. Hình thành được cơ chế kiểm soát và loại bỏ hoàn toàn các lỗi phát âm của các từ khó, đặc biệt như âm câm, …
 • Từ vựng: nắm được từ gần 500 từ vựng level B1+ thuộc 16 chủ đề mang tính xã hội, nghị luận như diet & nutrition, gender equality, global warming, globalization …
 • Ngữ pháp: nắm được gần 30 cấu trúc ngữ pháp nâng cao, có thể sử dụng trong giao tiếp hàng ngày cũng như giao tiếp trong công việc.
 • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ (nghe – nói – đọc – viết): chặng giao tiếp advanced hướng tới mục tiêu đạt được các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như nghe hiểu – đọc hiểu thành thạo; nói được các câu dài có nghĩa, dễ hiểu với người nghe; viết câu dài, sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh, đa dạng cấu trúc ngữ pháp.
  • Nghe hiểu được 80% lời nói, nắm được các ý chính cũng như các thông tin xoay quanh.
  • Đọc hiểu được 80% từ vựng, các cụm từ phổ biến, nắm được ý chính, ý phụ của một bài đọc với độ dài tương đối.
  • Khi nói có thể trình bày được quan điểm của bản thân một cách dễ hiểu, phản xạ tương đối tốt.
  • Có thể viết các câu phức một cách trôi chảy, biết sử dụng các công cụ ngôn ngữ kết nối giúp bài viết trở nên có tính mạch lạc và thuyết phục.
 • Xem thêm mô tả khóa học TẠI ĐÂY
 • Tham gia học thử trải nghiệm miễn phí phương pháp học: TẠI ĐÂY

Khóa học sẽ trang bị cho học viên không chỉ kĩ năng tạo sự liên kết trong đoạn hội thoại với người nước ngoài mà còn là cách xử lý tình huống trong trong các trường hợp đi du lịch, công tác (At the airport, At the restaurant,…). Lộ trình giao tiếp cao cấp sẽ hoàn thiện kĩ năng nói Tiếng Anh của học viên trong các tình huống phức tạp nhất trong cuộc sống hàng ngày và giúp học viên tiến xa hơn nữa trong giao tiếp Tiếng Anh. 

II. TIẾNG ANH KỸ NĂNG:

Mỗi Khóa học tập trung vào một kỹ năng chủ đạo như: Emails, Presentation, Meeting and Conference nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp trong công việc. Trong đó, có sử dụng các kiến thức liên quan đến các chuyên ngành và tình huống thực tế, giúp học viên đáp ứng được chính xác các nội dung cần trong giao tiếp nơi công sở. 

Khóa học này sẽ đem lại cho bạn: 

 • Cung cấp các cấu trúc, mẫu câu sắn đối với từng kỹ năng và nâng cao khả năng tự sản sinh ngôn ngữ.
 • Cải thiện khả năng kiểm soát giọng nói và ngôn ngữ hình thể, kỹ năng đặt câu hỏi và giải quyết vấn đề. 
 • Bộ tài liệu độc quyền: Mẫu email, CV,...
 • Thực hành & được  giáo viên chữa bài hàng tuần

Với sự đột phá trong phương pháp tiếp cận với Tiếng Anh Giao tiếp – phương pháp đào tạo S-SMART (kết hợp học bảng và slide), là mô hình đào tạo kiểu mới được sáng tạo và thiết kế độc quyền bởi hệ thống, dựa trên 3 yếu tố: khóa đào tạo tinh gọn, chuyên sâu; bộ công cụ đào tạo chuẩn mực; phương pháp đào tạo ưu việt. Cùng với đó là phương pháp phản xạ truyền cảm hứng, giúp học viên khám phá được vẻ đẹp của ngôn ngữ, để từ đó cảm thấy yêu thích việc học tiếng Anh, tìm được những giá trị của bản thân và hơn hết là giúp học viên hoàn toàn giải phóng nỗi sợ hãi tiếng Anh, dẹp bỏ hết sự xấu hổ và tự tin bắt chuyện, giao tiếp tự nhiên với người bản xứ.

Cùng đội ngữ Sứ giả và trợ giảng giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Ms Hoa Giao Tiếp hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục Tiếng Anh giao tiếp và mở rộng con đường sự nghiệp bằng việc truyền lửa cho bạn trong toàn bộ quá trình học, giúp bạn giải phóng nỗi sợ hãi Tiếng Anh bấy lâu nay và tự tin hơn trong môi trường làm việc. 

Thân yêu,

Ms Hoa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG MIỄN PHÍ