CLB tiếng Anh miễn phí tại Ms Hoa
Thứ năm ngày 25 thg 02 năm 2016
CLB tiếng Anh miễn phí tại Ms Hoa
Theo bạn, điều gì sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh? Chăm chỉ học ngữ pháp, làm bài tập? Luyện nghe thật nhiều? Điều đó hoàn toàn chưa đủ bởi chúng ta còn thiếu một kỹ năng quan trọng nhất – nói. Đó chính là lí do Anh ngữ Ms Hoa mở ra Câu lạc bộ tiếng Anh (CLB tiếng Anh) Paint Yourself.

Chúng ta thường thiếu tự tin khi nói tiếng Anh. Trên thực tế có nhiều người cực giỏi ngữ pháp, làm bài thi điểm rất cao nhưng lại khó khăn trong việc giao tiếp tiếng Anh. Vậy làm sao để chúng ta tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh? Cách duy nhất là thực hành thật nhiều. Và một CLB tiếng Anh sẽ giúp chúng ta làm điều đó.

Thật khó để bắt chuyện với một người nước ngoài khi chúng ta còn thiếu tự tin và kém về tiếng Anh giao tiếp. Tự luyện nói tiếng Anh một mình lại không hiệu quả. Chúng ta cần một nơi có thể thực hành nói thật nhiều với những người có cùng mục đích, cũng như cần một người hướng dẫn, sửa chữa lỗi sai. Có một địa điểm tuyệt vời cho việc này - đó chính là CLB tiếng Anh Paint Yourself của Ms Hoa.Câu lạc bộ tiếng Anh MIỄN PHÍ tại tất cả các cơ sở của Ms Hoa từ 3h-5h chiều thứ 7 hàng tuần

Không cần đăng kí trước, mọi người (dù không phải học viên của Ms Hoa) có thể tham gia hoàn toàn miễn phí tại một trong các cơ sở sau, nhớ tham gia đều đặn nhé:

Một số hình ảnh của Câu lạc bộ tiếng Anh Paint Yoursel Ms Hoa:


Câu lạc bộ tiếng Anh Paint Yourself sinh hoạt đều đặn

 

Tại Hà Nội, CLB tiếng Anh Paint Yourself được tổ chức hàng tuần vào 3-5h chiều thứ 7 tại 2 cơ sở Hoàng Quốc Việt và Giải Phóng. Fanpage cập nhật thông tin: https://www.facebook.com/paint.yourself.ec

Đối với các bạn tại thành phố Hồ Chí Minh, CLB Paint Yourself sinh hoạt đều đặn vào 3h-5h chiều thứ 7 tại cả 5 cơ sở. Để theo dõi thông tin hoạt động, các bạn like Fanpage nhé: https://www.facebook.com/PYEC.HCM.MsHoaTOEICMột buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh Paint Yourself 
 


 

Mọi thông tin bao gồm hình ảnh và topic của Câu lạc bộ tiếng Anh Paint Yourself MsHoa được cập nhật tại http://www.mshoatoeic.com/hoat-dong-ngoai-khoa-nl39.

Đến với CLB tiếng Anh Paint Yourself, bạn sẽ được dẫn dắt bởi các Sứ giả tuyệt vời của Ms Hoa, mỗi tuần một chủ đề thú vị trong công việc, cuộc sống. Bạn sẽ bắt buộc phải thực hành nói tiếng Anh thật nhiều thông qua những trò chơi thú vị, tập thuyết trình… Các sứ giả sẽ đưa ra những gợi ý, sửa lỗi phát âm, giải đáp các thắc mắc của bạn một cách tận tình. Chắc hẳn sau một thời gian tham gia CLB tiếng Anh Paint Yourself, bạn sẽ không còn tự ti khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tham gia đào tạo tiếng anh
Giao tiếp chuyên nghiệp với MsHoagiaotiep
Phương pháp học