Anh ngữ Quốc tế Ms Hoa giảng dạy gần 1000 cán bộ Tổng công ty mạng lưới Viettel

Anh ngữ Quốc tế Ms Hoa giảng dạy gần 1000 cán bộ Tổng công ty mạng lưới Viettel
Từ tháng 9/2015, Ms Hoa TOEIC trở thành đơn vị duy nhất hợp tác đào tạo TOEIC - Tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc cho gần 1000 cán bộ nhân viên của Tổng công ty Mạng lưới Viettel - trực thuộc Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel.


Viettel đặt mục tiêu đến tháng 6/2016, toàn bộ cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Viettel sẽ chuẩn TOEIC tối thiểu từ 500 - 650 TOEIC. Với các cấp quản lý cấp cao, yêu cầu này tối thiểu là 800 TOEIC. Với những ai đã và đang có mong muốn trở thành nhân viên của Tập đoàn này, TOEIC sẽ là lựa chọn vô cùng cần thiết.
 


 

Với uy tín là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo, giảng dạy TOEIC, Ms Hoa TOEIC được Tổng công ty mạng lưới Viettel kí kết hợp đồng giảng dạy tại cả 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Với khoảng 30 lớp học đã và đang được tiến hành tại 3 khu vực, bao gồm các trụ sở thuộc tổng công ty mạng lưới Viettel. 

Quy trình đào tạo được chia thành 4 level của TOEIC tùy thuộc vào trình độ đầu vào của các cán bộ công nhân viên gồm Level 0-200, Level 200-350, Level 350 - 500 và Level 500 - 650.

Đặc  biệt, Ban giám đốc của Tổng công ty Mạng lưới Viettel cũng đang trải nghiệm khóa Tiếng Anh giao tiếp công việc đột phá theo format mới, chưa đưa ra giảng dạy đại trà. Tuy lần đầu tiên tiếp cận nhưng các anh chị cũng đánh giá rất cao hiệu quả và tính ứng dụng của khóa học. 


Các học viên chăm chỉ làm bài test đầu vào

Chị Nguyễn Thu Hà, học viên lớp Viettel level nền tảng 0-200 tại tòa nhà Thái Bình nhận xét: "Ms Thảo Hương giảng dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình, quan tâm tới từng học viên. Mặc dù đi học sau giờ làm việc nhưng chị cảm thấy rất thích thú. Đây là lần đầu tiên chị đi học tại trung tâm tiếng Anh nhưng chị rất thích, cảm thấy mình tiến bộ hơn từng ngày".

Anh Đỗ Văn Hòa - học viên lớp level 500-650 khu vực Láng Hòa Lạc đánh giá Mr Quốc Tuấn là một thầy giáo nhiệt tình, phong cách giảng dạy rất ổn và tạo cho lớp nhiều cảm hứng trong học tập. Khi học viên có vấn đề gì, thầy giáo đều dành thời gian giải đáp hết sức tận tình. Còn Anh Nguyễn Văn Thắng, học viên của Ms Hồng Trang tại tòa nhà Thái Bình khen cô giáo dạy nhiệt tình và rất dễ hiểu. Với các anh chị đã đi làm, việc tạo tinh thần học tập cao thế này là rất hiếm. Anh đã học tại nhiều nơi nhưng cảm thấy hài lòng nhất khi được đội ngũ sứ giả của Ms Hoa TOEIC giảng dạy.


Lớp Viettel tại khu vực Láng Hòa Lạc của Mr Quốc Tuấn

Tại khu vực Đà Nẵng, chị Trần Thị Mỹ Duyên (lớp Viettel 0-200điểm) hài lòng "Ms Ngọc Diễm xứng đáng được 10 điểm. Phương pháp dạy của cô rất dễ hiểu. Cô dạy lúc nào cũng nhiệt tình, vui nhộn và luôn làm không khí buổi học vô cùng sôi nổi".


Các anh chị đã chứng tỏ được sự cố gắng của mình khi dành thời gian học tập giữa công việc bận rộn

Đây cũng là một tín hiệu cho thấy một tập đoàn lớn như Viettel đang từng bước nâng cao trình độ ngoại ngữ của cán bộ công nhân viên. Và việc giảng dạy TOEIC chính là một lựa chọn hợp lí bởi TOEIC chính là tiếng Anh trong môi trường làm việc.
 


Lớp Viettel tại tòa nhà Thái Bình - khu vực Hà Nội với sự giảng dạy của Ms Hoa TOEIC

Các giáo viên - sứ giả tham gia giảng dạy như Ms Phương Thảo, Mr Đặng Tùng, Ms Yến Chi, Ms Thảo Hương, Mr Quốc Tuấn, Ms Ngọc Diễm, Ms Ngọc Cúc, Ms Hồng Trang, Ms Viêng Hà, Ms Anh Thư, Ms Lam Hiền... đều nhận được phản hồi tích cực của các học viên.


Lớp Viettel tại khu vực Láng Hòa Lạc của Mr Đặng Tùng với không  khí học vô cùng sôi nổi

Đối với người đi làm, nhất là các anh chị lớn tuổi, việc học tiếng Anh không hề dễ dàng gì và để truyền đạt kiến thức tới các anh chị, các giáo viên của Ms Hoa TOEIC phải nỗ lực hơn rất nhiều. Kết quả giảng dạy trước mắt cũng rất khả quan bởi sự chăm chỉ của các học viên lớn tuổi. Tuy việc học còn nhiều khó khăn do thời gian hạn hẹp, công việc bận rộn nhưng các học viên của Tổng công ty mạng lưới Viettel đã chứng tỏ được nỗ lực của mình. Có những anh chị lớn tuổi nhưng vẫn chăm chỉ làm bài tập tới hơn 12h đêm, gửi bài tập online đúng hạn. Thật là một nỗ lực đáng trân trọng.

Với những đánh giá tích cực từ Ban giám đốc cũng như đông đảo cán bộ công nhân viên thuộc Tổng công ty Mạng lưới Viettel, các sứ giả của Ms Hoa TOEIC sẽ ngày càng hăng say giảng dạy và truyền cảm hứng học tiếng Anh hơn nữa. 

Ms Hoa TOEIC tin rằng, với sự nhiệt tình giảng dạy cùng với sự nỗ lực hết mình của các cán bộ công nhân viên, khóa học sẽ đạt được mục tiêu ban đầu và hơn thế nữa. Chúc các học viên của Tổng công ty mạng lưới Viettel sẽ học tập chăm chỉ và đạt kết quả cao sau khóa học.