Anh ngữ Quốc tế Ms Hoa hợp tác giảng dạy TOEIC cho nhân viên công ty Panasonic Việt Nam
Thứ tư ngày 17 thg 02 năm 2016
Anh ngữ Quốc tế Ms Hoa hợp tác giảng dạy TOEIC cho nhân viên công ty Panasonic Việt Nam
Tiếng Anh - đặc biệt là TOEIC ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết đối với chúng ta. Bởi tính ứng dụng cao trong công việc, rất nhiều công ty đã yêu cầu chuẩn TOEIC với nhân viên của mình.

Là một trong những đơn vị luyện thi TOEIC uy tín, Ms Hoa TOEIC đã được công ty TNHH Panasonic Việt Nam hợp tác giảng dạy cho nhân viên công ty. Khoá học TOEIC B với mục tiêu 750 do Ms Bùi Tuyết - Wise Messenger giảng dạy bắt đầu từ ngày 2/12/2013 tại công ty Panasonic Việt Nam, Khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội.

 


Công ty Panasonic


Với quy trình chuyên nghiệp, từ kiểm tra test đầu vào đến khi giảng dạy, các học viên của Công ty Panasonic Việt Nam rất hài lòng với chất lượng giảng dạy của Ms Hoa TOEIC, đặc biệt là Ms Bùi Tuyết. Không chỉ vậy, nhiều nhân viên của Panasonic đã học tại Ms Hoa TOEIC cũng đạt kết quả cao trước đó.
 


Nhân viên Panasonic tham gia kiểm tra đầu vào trước khoá học


Qua khảo sát của Ms Hoa TOEIC đối với các học viên sau gần nửa khoá học, Ms Bùi Tuyết được đánh giá rất cao. Anh Nguyễn Văn Khoát nhận xét: "Giáo viên giỏi, dạy hay, nhiệt tình, có quan tâm và giải đáp thắc mắc cho học viên khi cần". Anh Phạm Văn Thuật cũng đưa ra ý kiến tương tự: "Ms Tuyết là một giáo viên giỏi, có kiến thức tuyệt vời và khả năng truyền đạt tốt, dễ hiểu. Tôi rất hài lòng về sự giảng dạy của cô. Tuy nhiên do kiến thức nhiều nên đôi lúc cô dạy hơi nhanh. Đặc biệt, Ms Tuyết rất quan tâm và chia sẻ nhiệt tình các vấn đề thắc mắc của học viên." 100% học viên Panasonic đánh giá chất lượng của khoá học đạt loại tốt, đặc biệt đánh giá cao giáo viên của Ms Hoa TOEIC.
 


Ms Bùi Tuyết được học viên Panasonic đánh giá cao, là một giáo viên giỏi và nhiệt tình


Ms Bùi Tuyết đã thực sự giảng dạy rất nhiệt tình. Trong suốt quá trình khoá học, Ms Bùi Tuyết cũng sao sát, đánh giá chất lượng từng điểm mạnh, điểm yếu của học viên để giảng dạy một cách hiệu quả nhất. Ms Bùi Tuyết cũng luôn luôn tiếp thu những ý kiến, đánh giá của học viên để khắc phục những tồn tại và phát huy thế mạnh của mình. Khoá học hứa hẹn có kết quả cao.

Việc hợp tác với Công ty TNHH Panasonic Việt Nam là một trong những bước tiến của Ms Hoa TOEIC khi  việc giảng dạy TOEIC không chỉ còn bó hẹp dưới hình thức cá nhân mà được mở rộng ra, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội đào tạo nhân viên một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Hy vọng, sau khi kết thúc khoá học, các học viên của Panasonic sẽ đạt được kết quả cao, ngày càng phát triển trong công việc và sự nghiệp.