Ebook ngữ pháp tiếng Anh MIỄN PHÍ dành riêng cho người mất gốc

Thứ năm ngày 09 thg 07 năm 2020
Ebook ngữ pháp tiếng Anh MIỄN PHÍ dành riêng cho người mất gốc
Cuốn ebook ngữ pháp tiếng Anh căn bản dành cho những ai đang muốn củng cố lại hệ thống ngữ pháp, nắm chắc và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

Trong quá trình học tiếng Anh, việc học ngữ pháp tiếng Anh là một điều không thể thiếu. Bởi nẳm chắc ngữ pháp, bạn mới có thể nói đúng, nói chuẩn. Nếu bạn muốn bắt đầu học tiếng Anh, hãy download cuốn ebook tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc dưới đây.

Cuốn ebook này thực sự cần thiết với những ai mới học, hoặc đã học tiếng Anh nhưng mất gốc, không hiệu quả và muốn bắt đầu lại. Đây thực sự là một bước khởi đầu căn bản nhất giúp chúng ta đến với tiếng Anh.

Giới thiệu sơ lược về cuốn ebook Ngữ pháp tiếng Anh

PHẦN 1: LÝ THUYẾT

Đây là trọng tâm của bộ tài liệu và cũng chiếm phần lớn nội dung. Với những người mất gốc, thậm chí đã có nền tảng, tài liệu này sẽ cho bạn một cách nhìn tổng quan và hoàn chỉnh nhất về toàn bộ ngữ pháp trong tiếng Anh. Cụ thể:

1. Kiến thức được tóm tắt ngắn gọn, dễ hiểu

Chúng ta sẽ được học 46 chủ điểm cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh, trong đó lại chia ra rất nhiều các phần nhỏ. Song, trọn bộ tài liệu chỉ có hơn 100 trang. Bạn có thể nghĩ như vậy thì thật là nhiều. Tuy nhiên, tất tần tật kiến thức ngữ pháp tiếng Anh mà chúng ta đã học 5 năm, 10 năm còn chưa thể thông thạo thì nay đã được tổng hợp trong một bộ tài liệu. Nắm chắc tài liệu này, chắc chắn bạn không còn phải lo kiến thức ngữ pháp nữa. Vậy thì chẳng phải quá nhanh, gọn hay sao?

Các bạn có thể DOWNLOAD cuốn ebook ngữ pháp tiếng Anh căn bản này TẠI ĐÂY.

 

2. Cung cấp đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp

Từ kiến thức cơ bản nhất như từ loại (danh từ, động từ, tính từ…) đến các thì trong tiếng anh, đại từ, tân ngữ, câu phủ định, khẳng định…  Bất kể một kiến thức gì đang khiến bạn phân vân đều có thể tìm thấy tại đây. Bạn có thể sẽ choáng ngợp với khối lượng cấu trúc ngữ pháp đồ sộ này. Tuy nhiên, nếu chịu khó, tích lũy dần dần kết hợp với thực hành, bạn sẽ thấy rằng, thực ra chúng không quá khó nắm bắt mà khá logic và liên quan mật thiết tới nhau để người học có thể dễ dàng suy luận.

PHẦN 2: BÀI TẬP

Cuốn ebook không chỉ chia sẻ những nội dung lý thuyết một chiều mà bên cạnh đó còn cung cấp các bài tập luyện thêm. Điều đặc biệt ở đây là những "mẹo" để làm bài tập trắc nghiệm ngữ pháp. Đây là một nội dung mà chúng ta gặp rất nhiều trong các bài kiểm tra hay kì thi. Vậy thì còn gì hay hơn khi có một tài liệu chia sẻ cách xử lý nhanh, gọn chúng. Các bạn cũng không nên chủ quan lơ đãng đi nội dung quan trọng này nhé!

Xem Full bài giảng (Video + Bài tập) về NGỮ PHÁP TINH LỌC TRONG TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI ĐÂY

PHẦN 3: KIẾN THỨC BỔ SUNG

Ngoài những nội dung chính như trên, ebook này cũng rất "chu đáo" khi còn mở rộng thêm những chú ý và phụ lục cần thiết để hoàn thiện nền tảng ngữ pháp tiếng Anh thực sự vững chắc. Cuối tài liệu, bạn có thể thấy:

1. Những từ dễ gây nhầm lẫn

Tiếng Anh cũng khá phong phú, đa dạng, trong đó có nhiều từ dễ gây nhầm lẫn. Đây là một nội dung cần thiết nhưng lại ít được chia sẻ. Tuy nhiên, cuốn ebook này sẽ giúp bạn điều đó. Có những nhóm từ tuy đơn giản nhưng lại thường bị nhầm với nhau khiến bạn có thể rơi vào những tình huống giao tiếp dở khóc dở cười, thậm chí đem lại hậu quả khó lường. Vì vậy, hãy nắm trọn cách phân biệt và sử dụng chúng nhé!

>>>>Tìm hiểu thêm: Một số từ phát âm khó trong tiếng Anh

2. Bảng động từ bất quy tắc

Cuốn sách kết thúc với bảng động từ bất quy tắc, một điều thường thấy trong các cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh. Nhiệm vụ của các bạn là phải làm quen và nắm được bảng động từ bất quy tắc này để có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

Nhiều người nghĩ học ngữ pháp tiếng Anh là một điều rất khó khăn. Tất nhiên, học ngôn ngữ nào cũng vậy, bạn đều phải trải qua một quá trình học tập, rèn luyện lâu dài. Không ai giỏi ngay từ lần đầu tiên. Điều quan trọng là phải tìm cho mình cảm hứng để học hiệu quả hơn. Để học tốt ngữ pháp tiếng Anh, ngoài cắm mặt vào cày các cuốn sách, làm bài tập, bạn cũng có thể học bằng cách đọc báo, xem phim bằng tiếng Anh, từ đó rút ra cách sử dụng, các mẫu câu người bản ngữ hay dùng.

Xem thêm:

 

Chúc các bạn luôn nỗ lực để có thể nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh cũng như tạo được động lực trong quá trình học tập. Đặt cho mình một mục tiêu và học tập thường xuyên để đạt hiệu quả cao các bạn nhé. Nếu có khó khăn hoặc đang cần một môi trường luyện tập, đừng quên luôn có Ms Hoa Giao Tiếp đồng hành cùng bạn nhé. Chỉ cần click ĐĂNG KÝ phía dưới bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích đấy. Chúc các bạn thành công.