[Download] Tài liệu luyện kỹ năng nghe - Listen Carefully (PDF + Audio) Miễn Phí

[Download] Tài liệu luyện kỹ năng nghe - Listen Carefully (PDF + Audio) Miễn Phí
Listen Carefully được đông đảo người dùng đánh giá là một trong những tài liệu luyện nghe cực hay phù hợp với những bạn mới nhập môn tiếng Anh.Hôm nay, Ms Hoa giao tiếp này sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về cuốn sách hay này và Download sách Listen Carefully (PDF + Audio) Miễn Phí. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Thông tin chi tiết về sách

 • Tên sách: Listen Carefully
 • Tác giả: Jack Richards
 • Nội dung: Sách cung cấp kiến thức cho người học thông qua 15 units (bài học). Cùng với bài tập thực hành và phần answer key kèm theo.
 • Tình trạng: 1PDF + 2 Audio
 • Đối tượng sử dụng: Người mới bắt đầu

2. Review chi tiết 

“ Listen Carefully Full Ebook + Audio ” là cuốn giáo trình thực hành luyện nghe tiếng anh cơ bản, bao gồm 15 bài thực hành nghe về những chủ đề hàng ngày như ăn uống, đi sắm tậu, ngày lễ, ngày nghỉ, đồ vật, sức khỏe,…. Mức nghe được bố trí từ dễ đến khó, giúp những bạn làm quen dần, và luyện nghe tiếng anh một cách hiệu quả.

Một số chủ đề của sách:

 • Unit 1: Numbers, telephone numbers, addresses
 • Unit 2: Names, meeting people, places
 • Unit 3: Times, dates
 • Unit 4: Food, recipes, in a restaurant
 • Unit 5: Furniture and rooms, at home
 • Unit 6: Prices, paying


Trong mỗi bài học đều có các bài nghe theo từng kiểu đối thoại, độc thoại khác nhau. Bên cạnh đó luôn có những thắc mắc riêng để các bạn phân biệt và hình thành cách làm theo dạng đề tốt hơn. Đúng như tên gọi, bạn phải NGHE chăm chút để vượt qua những bài dễ – khó mà sách đề ra. Tuy các bài tập không quá khó nhưng đòi hỏi phải nghe kỹ càng hơn. Cuối sách sẽ luôn có đáp án và "audiocscripts - bản ghi âm" tham khảo lại, review khả năng mình làm tốt bao nhiêu nhé. Nhớ đừng tham quan đáp án trước mà hãy cố trả lời đến khi được thì thôi.

 

listening-carefully-full-pdf-audio-ms-hoa-giao-tiep

>> Tải trọn bộ Tactics For Listening Full PDF + Audio

>> Kênh luyện nghe tiếng anh online miễn phí hữu ích

3. Những điểm mạnh của sách 

Nội dung của sách Listen Carefully được soạn dựa theo những chủ đề quen thuộc và cơ bản và có khả năng ứng dụng cao vào những bài thi thực tế. Ví dụ, chương 1 – Numbers, Telephone numbers & Addresses. Tại đây bạn sẽ tập trung vào việc luyện nghe các con số như số điện thoại, số đếm, số nhà.Bộ cục nội dung của Listen Carefully không chia theo từng dạng test, mà chia theo chủ đề (chương). Vậy nên, người học có thể dễ dàng tiếp cận hơn so với các đề test.

Ngoài ra, mục lục của sách được trình bày rõ ràng, liệt kê ra từng chủ đề và các mục nhỏ. Việc này giúp người đọc có thể tìm đến nội dung mình cần luyện tập một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những bài tập đa dạng và được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó hơn. Điều này nhằm hỗ trợ những bạn mới học sẽ cảm thấy quen dần và cải thiện kỹ năng Listening một cách chậm rãi, tránh để người học rơi vào tình huống nghe quá tải từ ban đầu, dẫn đến nản chí.

Nội dung nghe trong cuốn Listen Carefully pdf này đa phần là các chủ đề gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Nội dung không mang tính học thuật hay khoa học nâng cao nào. Đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp người đọc có thể luyện nghe mỗi ngày mà không hề cảm thấy khô khan.

>> Tài liệu luyện nghe tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

4. Hướng dẫn học sách Listen Carefully hiệu quả 

Điều đầu tiên bạn nên làm là xem qua một lượt cuốn sách, các file audio phân theo quy trình, hãy chú ý rà soát trước nhé. Hãy chuẩn bị cho mình một từ điển bên cạnh hoặc mở từ điển Oxford ra (bật mí cho các bạn vì đây là sách của Oxford cần phải dùng từ điển này sẽ tốt hơn nha).

 • Bước 1: Trước mỗi bài nghe, bạn nên xem lướt qua một lượt nội dung của bài nghe xem có từ tựng mới hay không. Hãy nhớ xem cả ở trong câu hỏi và trong script - bản thảo nhé. Đối với từ vựng nào mà bạn chưa biết thì hãy tra từ điển ngay lập tức và xem từ đó được nghe thế nào.
 • Bước 2: Khi đã biết nghĩa của từ, hãy bắt tay vào nghe và hoàn thành bài tập. Ở những phần nào mà bạn không nghe được thì bạn hãy nhanh chóng bỏ qua. Không nên chỉ tập trung vào 1 câu mà làm gián đoạn những câu sau không nghe được. Nên rèn luyện cho mình khả năng vừa nghe vừa ghi chú để sau này học Listening được hiệu quả hơn, bớt bỡ ngỡ và tránh việc bỏ sót những thông tin chủ chốt trong bài.
 • Bước 3: Kiểm tra và đối chiếu lại bài đã làm với đáp án mà sách cung cấp. Với các câu mà bạn nghe sai hoặc không nghe được, thì bạn hãy cố gắng nghe thêm lần nữa. Với lần nghe thêm này, bạn hãy vừa nghe vừa mở Listen Carefully script để dò và nắm được những phần không nghe được hoặc những từ vựng bị bỏ sót trong lần nghe đầu nhé.
 • Bước 4: Bước cuối cùng là bạn hãy nghe lại lần nữa, làm lại bài tập thêm một lần nữa. Việc rèn luyện này sẽ đảm bảo rằng bạn không bị sai câu nào. Sau khi hoàn thành việc ôn luyện này, thì bạn hãy bắt đầu chuyển sang phần nội dung tiếp theo.

Trên đây là đánh giá và hướng dẫn về sách Listen Carefully, các bạn tải về và luyện tập đều mỗi ngày, tăng khả năng nghiên cứu và nhạy bén hơn khi nghe tiếng Anh nhé!

5. Download tài liệu free

>> Click DOWNLOAD:

EBOOK + AUDIO: TẠI ĐÂY