LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA ANH NGỮ MS HOA VÀ ĐẠI HỌC PHENIKAA 

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA ANH NGỮ MS HOA VÀ ĐẠI HỌC PHENIKAA 
Sáng ngày 04/12/2023, Trường ĐH Phenikaa đã chính thức diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trung tâm Anh ngữ Ms Hoa.

Sáng ngày 04/12/2023, Trường ĐH Phenikaa chính thức ra mắt Trung tâm Tư vấn, hỗ trợ và đổi mới sáng tạo sinh viên. Trung tâm được thành lập nhằm tư vấn về tâm lý, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho sinh viên đang theo học tại Trường; hỗ trợ và phát triển các kỹ năng, kiến thức để sinh viên phát triển toàn diện, có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động và đạt được sự nghiệp thành công sau khi ra trường.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA PHENIKAA LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ MEMORANDUM OF UNDERSTANDING SIGNING CEREMONY Hà Nội| 04.12.2023'

Tại đây đã chính thức diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và nhà trường. Đại diện Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa, Ms Nguyễn Thị Giang - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam đã trao tặng học bổng 200 TRIỆU ĐỒNG để hỗ trợ các sinh viên theo học tại trường.

Có thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bản

Thông qua việc ký kết thỏa thuận, Trường Đại học Phenikaa đã thống nhất tinh thần hợp tác toàn diện, phát huy lợi thế của hai đơn vị. Đồng thời tạo ra những giá trị thiết thực cho mối quan hệ các bên, hướng tới giá trị cốt lõi trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên ????

Có thể là hình ảnh về 3 người, phòng tin tức và cái bục

Có thể là hình ảnh về 2 người, đồ chơi trẻ em và văn bản