ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KHOA NGÔN NGỮ ANH - ĐẠI HỌC KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Anh ngữ Ms Hoa rất vinh dự khi trở thành Đối tác Chiến lược của Khoa Ngôn ngữ Anh - Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và được đồng hành cùng sự kiện chào tân sinh viên K17 vào sáng ngày 17/09/2023.

Vừa qua, sáng ngày 17/09/2023, đồng hành cùng sự kiện chào Tân sinh viên K17, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược quan trọng với khoa Ngôn Ngữ Anh - trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Đây là sự kiện quan trọng góp phần khẳng định sự hợp tác mạnh mẽ giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên. 

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường sự có mặt của Ban giám hiệu, các thầy cô khoa Ngôn ngữ Anh - ĐH Kinh tế _Kỹ thuật Công nghiệp và toàn thể các bạn đoàn viên, sinh viên đại diện từ phía Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trong trường. Đại diện từ Trung tâm Anh Ngữ Ms. Hoa bao gồm: chị Chị Ngọc Mến - Quản lý cơ sở Anh Ngữ Ms Hoa 141 Bạch Mai cùng các nhân viên đối ngoại của công ty. Sự có mặt của toàn thể ban lãnh đạo cũng như người đại diện của hai đơn vị ở nhiều vị trí chuyên môn tạo nên sự đa chiều và chuyên nghiệp trong quá trình thảo luận và kí kết.

Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản

Để kết nối cũng như có những phát biểu hữu ích tới sinh viên của nhà trường, đại diện phía Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa - chị Ngọc Mến - Quản lý cơ sở Anh Ngữ Ms Hoa 141 Bạch Mai đã có những chia sẻ ý nghĩa, truyền cảm hứng cho các bạn tân sinh viên về lợi ích cũng như cơ hội việc làm của việc học tiếng Anh. Bên cạnh đó, trong buổi lễ, đại diện các bên đã thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Cùng cam kết trong việc lên kế hoạch: Tuyển dụng, tổ chức đào tạo, truyền thông, xây dựng các buổi chia sẻ, đánh giá năng lực và tổ chức các cuộc thi, đảm bảo đầu ra tiếng Anh cho sinh viên có kết quả cao nhất.

Buổi lễ đã đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, hứa hẹn mở ra cơ hội rộng lớn cho việc cải thiện chất lượng giáo dục, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn cho các sinh viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới. Cùng với đó, trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã trao tặng khoa QTKD quỹ học bổng 60.000.000 VNĐ  để thúc đẩy tinh thần học tập cho các sinh viên trong khoa.

Ngoài ra, tại sự kiện còn diễn ra rất nhiều các hoạt động bổ ích, các chương trình Minigame, vòng quay may mắn cùng các phần quà hấp dẫn để tặng cho các bạn sinh viên như sổ note, bút chì, thẻ test trình độ trị giá 200k, voucher 500k...

Hy vọng trong tương lai, Anh ngữ Ms Hoa sẽ có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên ở nhiều trường đại học - cao đẳng khác để giúp các bạn thêm phần yêu thích ngoại ngữ và học nó tốt hơn ♥️

Cùng Anh ngữ Ms Hoa điểm lại một vài hình ảnh nổi bật của buổi kí kết tại đây nha:

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em, bệnh viện và văn bản