ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KHOA QTKD - ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KHOA QTKD - ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN
Ngày 18/9, Trung Tâm Anh ngữ Ms Hoa kí kết hợp tác chiến lược với Khoa Quản trị Kinh doanh - trường Đại học Công Đoàn.

Sáng ngày 18/09 vừa qua, trong buổi chào Tân sinh viên QT31 đã diễn ra lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa khoa QTKD của trường ĐH Công đoàn và Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa.  Theo đó, trung tâm Anh ngữ sẽ dành những suất học bổng có giá trị cho sinh viên Khoa QTKD, phía trung tâm cũng cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo Tiếng Anh cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Công đoàn. Đây là sự kiện quan trọng góp phần khẳng định sự hợp tác mạnh mẽ giữa Trường Đại học Công đoàn và Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên.

Lễ kí kết hợp tác chiến lực giữa Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa & Khoa QTKD - Đại Học Công Đoàn

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh - ĐH Công Đoàn,TS. Đinh Thị Hải Hậu – Chi ủy viên, Tổ trưởng Công đoàn Khoa QTKD cùng các cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh; các đơn vị truyền thông; các anh chị cựu sinh viên và các sinh viên khoa QTKD tham dự chương trình.

Đại diện từ Trung tâm Anh Ngữ Ms. Hoa bao gồm: chị Chị Nguyễn Thị Hạnh - Giám đốc khu vực Bắc - Trung cùng các nhân viên đối ngoại của công ty. Sự có mặt của toàn thể ban lãnh đạo cũng như người đại diện của hai đơn vị ở nhiều vị trí chuyên môn tạo nên sự đa chiều và chuyên nghiệp trong quá trình thảo luận và kí kết.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Hà Văn Sỹ – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh chúc mừng những thành tích bước đầu của các tân sinh viên đại học chính quy khóa 31 và mong muốn trong môi trường học tập mới, các tân sinh viên sẽ vững vàng tiếp nối truyền truyền thống đáng tự hào của các thế hệ đi trước, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Khoa và Nhà trường, luôn nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển và thành công trong tương lai.

Tại buổi ký kết, chị Nguyễn Thị Hạnh - Giám đốc khu vực Bắc - Trung đã đại diện cho phía trung tâm Anh ngữ Ms Hoa chia sẻ về thương hiệu và tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời đại mới. Bên cạnh đó, trong buổi lễ, đại diện các bên đã thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Cùng cam kết trong việc lên kế hoạch: Tuyển dụng, tổ chức đào tạo, truyền thông, xây dựng các buổi chia sẻ, đánh giá năng lực và tổ chức các cuộc thi, đảm bảo đầu ra tiếng Anh cho sinh viên có kết quả cao nhất.

Chị Nguyễn Thị Hạnh - Giám đốc khu vực Bắc - Trung trao học bổng cho đại diện phía Khoa QTKD

Buổi lễ đã đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, hứa hẹn mở ra cơ hội rộng lớn cho việc cải thiện chất lượng giáo dục, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn cho các sinh viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới. Cùng với đó, trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã trao tặng khoa QTKD quỹ học bổng 200 TRIỆU ĐỒNG để thúc đẩy tinh thần học tập cho các sinh viên trong khoa.

Sau lễ ký kết, thay mặt Khoa, TS. Hà Văn Sỹ đã trao các suất học bổng để động viên, khích lệ các sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào của 6 lớp QT31. Khoa đã lựa chọn những tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất đến từ các lớp để trao học bổng. Các suất học bổng này được lấy từ Quỹ học bổng của Khoa QTKD với sự tài trợ của các doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Khoa.

Cùng Anh ngữ Ms Hoa điểm lại một vài hình ảnh nổi bật của buổi kí kết tại đây nha:

TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh - ĐH Công Đoàn phát biểu tại buổi lễ.

Khoa QTKD trao học bổng cho các tân sinh viên có thành tích xuất sắc QT31

 

Tập thể sinh viên lớp QT31A chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các khách mời.