ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC
Chiều ngày 13/10/2023 tại trường Đại học Điện lực đã chính thức diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và nhà trường.

Chiều ngày 13/10/2023, tại trường Đại học Điện lực đã chính thức diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và nhà trường. Đây là sự kiện quan trọng khẳng định sự hợp tác mạnh mẽ giữa 2 đơn vị trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên. 

kí-ket-hop-tac-anh-ngu-ms-hoa-dai-hoc-dien-luc

Lễ ký kết hợp tác toàn diện của trường Đại học Điện lực và Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực, Thạc sỹ Chu Văn Tuấn - Phó GĐ Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp (HTVL&KN) cùng các chuyên viên trung tâm HTVL&KN.  

Đại diện Trung tâm Anh Ngữ Ms. Hoa có: Ms Hoa - Founder Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, Ms. Nguyễn Thị Hà Giang - Giám đốc Khu vực Hà Nội, Mr. Hoàng Tuấn Tú - Trưởng phòng hợp tác Doanh nghiệp, Ms. Nguyễn Thị Hoa - Nhân viên phòng Hợp tác Doanh nghiệp; Mr. Lê Đức Anh - Nhân viên truyền thông cùng các nhân viên đối ngoại của công ty.  

Sự có mặt của toàn thể ban lãnh đạo cùng người đại diện của hai đơn vị ở nhiều vị trí chuyên môn tạo nên sự đa chiều và chuyên nghiệp trong quá trình thảo luận và kí kết.

kí-ket-hop-tac-anh-ngu-ms-hoa-dai-hoc-dien-luc

Đại diện phía trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và trường Đại học Điện lực ký kết hợp tác toàn diện

Trong buổi lễ, đại diện các bên đã thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Cùng cam kết trong việc lên kế hoạch: Tuyển dụng, tổ chức đào tạo, truyền thông, xây dựng các buổi chia sẻ, đánh giá năng lực và tổ chức các cuộc thi, đảm bảo đầu ra tiếng Anh cho sinh viên có kết quả cao nhất. 

Đại diện phía nhà trường có TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng, Th.S Chu Văn Tuấn - Phó GĐ Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp (HTVL&KN) cùng các chuyên viên trung tâm HTVL&KN

Mục tiêu của buổi ký kết hợp tác lần này đã xác định được giá trị cốt lõi là phục vụ cho sinh viên. Cả hai bên đều thống nhất tạo ra các môi trường học tập đa dạng và bổ ích, giúp sinh viên tiếp cận các phương pháp học mới, mang lại giá trị về kiến thức. Bên cạnh những hoạt động đào tạo, nhà trường cũng chú trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm, chú trọng tới chất lượng dạy và học ngoại ngữ. Ngoài ra, việc hợp tác giữa nhà trường và trung tâm Anh ngữ Ms Hoa còn giúp các bạn sinh viên phần nào hiểu được những nhu cầu của Doanh nghiệp và tự ý thức trau dồi các kĩ năng mềm một cách toàn diện.  

Nhà trường kì vọng lần hợp tác này sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên nâng cao Ngoại ngữ, xây dựng kỹ năng, tạo bước đệm phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đồng thời đây cũng là tiền đề hỗ trợ quá trình học tập và làm việc sau này để các bạn sinh viên được thực tập, học hỏi tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. 

kí-ket-hop-tac-anh-ngu-ms-hoa-dai-hoc-dien-luc3

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa trao tặng nhà trường quỹ học bổng 300 TRIỆU ĐỒNG và quỹ tài trợ 50 TRIỆU ĐỒNG

Kết thúc buổi lễ, đại diện trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã trao tặng quỹ học bổng 300 TRIỆU ĐỒNG và quỹ tài trợ 50 TRIỆU ĐỒNG để thúc đẩy tinh thần học tập, cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo Tiếng Anh cho sinh viên trong trường. Thông qua việc ký kết thỏa thuận, Trường Đại học Điện lực thống nhất tinh thần hợp tác toàn diện, phát huy lợi thế của hai đơn vị. Đồng thời tạo ra những giá trị thiết thực cho mối quan hệ các bên, hướng tới giá trị cốt lõi trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ kí kết:

kí-ket-hop-tac-anh-ngu-ms-hoa-dai-hoc-dien-luc4

kí-ket-hop-tac-anh-ngu-ms-hoa-dai-hoc-dien-luc6

kí-ket-hop-tac-anh-ngu-ms-hoa-dai-hoc-dien-luc7