Ms Huyền Vy - Giảng viên Xuất sắc với hơn 5 năm kinh nghiệm

Chủ nhật ngày 19 thg 06 năm 2016
Ms Huyền Vy - Giảng viên Xuất sắc với hơn 5 năm kinh nghiệm
“Tôi đã nhìn thấy sự hăm hở trong ánh mắt của từng học viên, nghe thấy những giọng đọc hào hứng bắt chước từng từ Tiếng Anh tôi nói. Lớp học chúng tôi luôn tràn đầy tiếng cười và hào hứng. Tôi thực sự cảm thấy tự hào về sứ mệnh truyền cảm hứng của mình – giúp các em chạm cửa thành công với việc tự tin giao tiếp Tiếng Anh.”

Các em thân mến,

Từ thời còn là sinh viên, chưa một lần cô nghĩ mình sẽ là một giáo viên tiếng Anh như ngày hôm nay, nhưng đúng là “nghề chọn người”, cô đến với nghiệp giảng dạy như một cái duyên, để đến ngay lúc này nhìn lại quãng đường mình đi qua, cô không có chút hối tiếc nào, đơn giản bởi vì những gì mà nghề giáo mang lại cho cô thật sự trên cả tuyệt vời.

Mỗi ngày đến lớp, cảm nhận được sự ấm áp và niềm hy vọng tràn đầy trong đôi mắt của từng học viên, cô luôn tự nhủ bản thân mình phải nhiệt huyết hơn nữa, phải luôn tràn đầy năng lượng để cùng các em “chiến đấu” với bộ môn khó nhằn này.


Một video bài giảng của cô Huyền Vy

Cô đã từng nghe được câu nói: “Don’t let the fear of losing be greater than the excitement of winning.” (Đừng để nỗi sợ hãi khi thua cuộc trở nên to lớn hơn niềm vui sướng khi chiến thắng.) của Robert Kiyosaki và cực kì tâm đắc. Các em à, con đường chinh phục ngôn ngữ chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng hãy thử tưởng tượng một ngày, em có thể sử dụng tiếng Anh thành thục, tự tin nói chuyện với người nước ngoài, điều đó có phải quá kì diệu?

Hãy nghĩ đến nó mỗi ngày, hãy lấy đó làm động lực em nhé, đừng sợ hãi bất cứ điều gì vì “Nothing is impossible” – không gì là không thể mà, phải không em? Chỉ cần em đừng nản lòng, chỉ cần em luôn cố gắng thì hễ đi là sẽ đến, cô hy vọng một ngày sẽ được nhìn thấy tất cả các em đạt được điều mà mình luôn mong muốn, đó chính là làm chủ được ngôn ngữ tuyệt vời này – tiếng Anh.


 

Cô mong rằng bằng tất cả những nhiệt huyết và sự chân thành của mình, cô có thể trở thành một người bạn đồng hành thân thiết của các em trên con đường đầy chông gai nhưng không kém phần thú vị này. Hãy cùng cô “chiến đấu” hết mình, em nhé!
 
---------------------------------------------------------------------------------------------
 
My dearest,

Since I was a student, being a teacher has never come to mind, but it is undoubtedly true to say that this career has chosen to be with me because here I am, right now, an English lecturer. Looking back to all the things I have been through, there is no single moment that I regret because what this career brings to me is more than just amazing.

Coming to class everyday and seeing the hope in students’ eyes, I always tell myself to be more enthusiastic and energetic to help them fight against this difficult test.

I really love Robert Kiyosaki’s quote: “Don’t let the fear of losing be greater than the excitement of winning.” My dear, the way to success has never been easy, but just imagine that one day, you are able to use English fluently and confidently talk to foreigners, isn’t it wonderful? Think about it every single day and consider it as your motivation, don’t ever be afraid because “Nothing is impossible”, right? As long as you never give up, as long as you always try your best, I am sure that you will succeed. I hope to see all of you get what you have always wanted, that is to conquer this beautiful language – English.


I truly wish to become your closest partner on this difficult yet amazing journey to help you with everything I can. Let’s get on this boat with me, and sail to the ocean!

Ms Huyền Vy - Caring Messenger