Từ học viên đến tư vấn viên Ms Hoa Giao tiếp - hành trình truyền cảm hứng của Kim Tú
Thứ sáu ngày 22 thg 06 năm 2018
Từ học viên đến tư vấn viên Ms Hoa Giao tiếp - hành trình truyền cảm hứng của Kim Tú
Cô gái Sài Gòn yêu tha thiết phong cách giảng dạy của Ms Hoa Giao tiếp, sau hai khóa học tại đây, cô gái xinh xắn ấy đã quyết định nộp CV tham gia vào đội ngũ những người trẻ cùng cô Hoa truyền cảm hứng Anh ngữ đến cộng đồng. Cô gái ấy là ai, mời các em cùng theo dõi nhé ^^

Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh, cô gái có gương mặt khả ái Kim Tú luôn nỗ lực phấn đấu trong học tập, và kết quả ngọt ngào đã đến khi Tú lần lượt nhận được tấm bằng Cử nhân tại hai ngôi trường đại học là Tôn Đức Thắng và Tài Chính Marketing.

Bản thân Tú có lực học tiếng Anh chỉ ở mức trung bình, không đam mê ngôn ngữ này nhiều, nhưng bởi Tú hiểu: "Tiếng Anh là một ngôn ngữ đã trở nên quá phổ biến trên toàn cầu, thiếu nó mình sẽ đi sau thời đại, và giả sử gặp người nước ngoài muốn hỏi đường, biết mà không chỉ được thật ấm ức, như bị “câm” ấy.nên cô gái xinh xắn này đã dành dụm một khoản tiền không nhỏ dành cho việc trau dồi Anh ngữ.

Biết và ấn tượng với Ms Hoa Giao tiếp thông qua những video bài giảng, theo dõi những video chia sẻ của trung tâm phải đến 6 tháng Tú mới đủ tài chính đăng ký học. Tú nói: “Thời điểm đó em phải dùng số tiền đã tích cóp từ công việc làm thêm trong một năm trước để trang trải tất cả các khoản phí xung quanh mình, nào là ăn uống, học tập, đổ xăng,…  do vậy, nên đầu tư thêm một khoản để kha khá để học tiếng Anh cũng là vấn đề đáng cân nhắc.

Em xem rất nhiều clip, live stream của cô cũng như là các sứ giả tại trung tâm. Ở đây, em tìm thấy được sự thân thiện, nhiệt tình qua cách tương tác, đặc biệt là phương pháp học.

Tuy mỗi clip chỉ vỏn vẹn vài phút nhưng cách cô dùng ngôn ngữ hình thể để giúp em ghi nhớ từ vựng, em cảm thấy rất lạ, em chưa từng thấy ở trung tâm nào trước đó và khi em thực hành thì em thấy chúng có hiệu quả với mình, từ đó em xem cô nhiều hơn, yêu thích cô hơn và chọn trung tâm của cô.

Em thích cô đến mức độ mà em cảm thấy không cần tìm hiểu về trung tâm khác, và mỗi lần khi em tương tác, để lại thông tin tên sdt dưới các bài viết giảm giá của cô, thì cũng nhận được khá nhiều cuộc điện thoại từ đối thủ giới thiệu về khóa học, em cảm thấy không hài lòng cho lắm vì dù như thế nào đó là cách cạnh tranh không lành mạnh (có inbox méc cô hihi).

Rồi sau đó, em đăng ký học C120 (E-Challenge)B107 (Career Booster), đến thời điểm hiện tại em cảm thấy rất may mắn vì được học cùng các cô, phát âm tiếng Anh, cách truyền đạt rất hay và bầu không khí luôn vui vẻ, thoải mái. Ngoài giờ học trên lớp, em cũng hay nhắn tin riêng để hỏi cô một số vấn đề liên quan đến bài học, cô rất nhiệt tình trả lời, và điều đó làm em cảm giác yên tâm. Ngoài giờ học tại trung tâm, em ôn bài ở nhà và xem thêm các clip của cô Hoa cùng đội ngũ Sứ giả Ms Hoa Giao tiếp để trau dồi thêm!

Để nói về lý do nộp CV ứng tuyển vào Ms Hoa thì em chỉ có thể nói: Đấy là một sự tình cờ lớn, em lướt facebook và nhìn thấy thông tin tuyển dụng, quyết định apply vào ngay. Em là người đã trải qua khóa học tại đây, tin & yêu phương pháp giảng dạy tại trung tâm có thể giúp mọi người trau dồi tiếng Anh, nên đến với  vị trí tư vấn, em mong muốn sẽ dùng hết kinh nghiệm bản thân để truyền đạt lại cho các em sinh viên hay các anh chị đã đi làm hiểu rõ về trung tâm và có sự lựa chọn đúng đắn.

Bắt đầu nhận việc tại Ms Hoa Giao tiếp Phan Văn Trị từ 09/01/2018, đây chắc chắn là công việc mang đến cho em nhiều sự hào hứng vì mỗi lần mình giúp được một ai đó hiểu rõ về tầm quan trọng của tiếng Anh cũng như định hướng, em thấy thật hạnh phúc. Em sẽ luôn cố gắng để đồng hành cùng Ms Hoa, cùng các Sứ giả của Ms Hoa Giao tiếp trên con đường truyền cảm hứng Anh ngữ đến cộng đồng!

[Kim Tú cùng đội ngũ Sứ giả và tư vấn viên của hệ thống Anh ngữ Ms Hoa Hồ Chí Minh]

[Ms. Tú xuất hiện trên Cảm nhận học viên Ms Hoa Giao tiếp]