S78 - Tôi đã bắt đầu tự tin bắn mấy câu tiếng anh cơ bản khi gặp bạn bè
Thứ ba ngày 08 thg 11 năm 2016
S78 - Tôi đã bắt đầu tự tin bắn mấy câu tiếng anh cơ bản khi gặp bạn bè
Sau khi học một khóa ở đây em cảm thấy hiểu hơn về tiếng anh. Ngày xưa em sợ tiếng anh lắm, bây giờ em đỡ sợ rồi.

Vậy là một khóa học kết thúc, Lớp S78 đã trải qua gần 2 tháng vui vẻ bên nhau cùng tình yêu tiếng anh. Các bạn đã thấy tự tin hơn khi giao tiếp và không còn sợ tiếng anh nữa. Các bạn cùng dành những tình cảm đặc biệt dành cho sứ giả Mr Quang và các bạn trợ giảng. Chúng ta cùng nhìn lại những tình cảm ấy nhé ^^.

Hồng hà - S78 ms Hoa giao tiếp

Em là học sinh của lớp S78. Đầu tiên em cảm thấy vui vẻ, tự tin khi được học chung với các bạn. Em cảm thấy mình đã tự tin hơn rất nhiều khi tiếp xúc với mọi người. Sau lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Ms Hoa giao tiếp, em đã tiến bộ lên khá nhiều. Em rất buồn khi phải rời xa nơi đây, rời xa thầy Quang, chị Hương xinh gái và các anh chị trong lớp. Em cản ơn mọi người rất nhiều. Em chẳng biết nói gì hơn là em yêu, yêu nhiều lắm. Tạm biệt mọi người, tạm biệt ms Hoa thân yêu. 

Hồng hà - S78 ms Hoa giao tiếp

Đầu tiên em cảm ơn trung tâm Ms Hoa. Thank you so so much. Sau khi học một khóa ở đây em cảm thấy hiểu hơn về tiếng anh. Ngày xưa em sợ tiếng anh lắm, bây giờ em đỡ sợ rồi. Học với lớp mình vui cực í. Ai cũng dễ thương cả. Tuy là sau khóa này không được học cùng nhau nữa nhưng em mong sẽ có một buổi nào đó cả lớp mình được gặp lại. Thầy Quang cũng vui tính, đẹp trai, nói nhiều cơ mà nói hay. Hưowng thì rất nhiệt tình, rất vui tính. Yêu lớp mình nhiều. <3 See you again!

Hồng hà - S78 ms Hoa giao tiếp

Thank Ms Hoa so so much! Sau khi học ở Ms Hoa một khóa e-survive, tôi đã lấy được hứng thú với tiếng anh. Bắt đầu, tự tin bắn mấy câu tiếng anh cơ bản khi gặp bạn bè, hehe. Điều cuối cùng, tôi xin cảm ơn thầy Quang và bạn Hương trợ giảng cùng toàn thể lớp S78 đã cho tôi những kỉ niệm đẹp, nó đã giúp tôi giảm stress rất nhiều hehe. Thank you very much. See you again.

Hồng hà - S78 ms Hoa giao tiếp

Hôm nay là buổi cuối em được học tại S78, mặc dù chỉ học có vỏn vẹn gần 2 tháng, nhưng em đã học được rất nhiều bài học bổ ích cũng như làm quen được các bạn, các anh chị mới. Em cảm thấy chúng em như một gia đình vậy ^^. Em cảm ơn thầy Quang, chị Hương, chị Thơm và các chị khác nữa đã dạy em nhiều thứ về tiếng anh và hay chém gió với em. Trong thời gian sớm nhất, em mong có thể đăng kí khóa cao hơn và được gặp lại mọi người. See you again, i love you.

Hồng hà - S78 ms Hoa giao tiếp

Tôi cảm thấy khá thú vị và rất vui khi được học và làm quen với mọi người trong lớp.

Tham gia đào tạo tiếng anh
Giao tiếp chuyên nghiệp với MsHoagiaotiep
Pronunciation