S242 - "Sau 2 tháng học tại trung tâm em thấy mình tự tin hơn, khả năng giao tiếp tốt hơn trước rất nhiều"
Thứ hai ngày 08 thg 01 năm 2018
S242 -

Những lời chia sẻ, tâm tình của các học viên S242 về Ms Ngân Lương xinh đẹp cùng trợ giảng Uyên trong suốt quãng thời gian học tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp 233 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng, chúng ta hãy cùng lắng nghe nhé!

 

"Chào cô Ngân Lương xinh đẹp. Khóa học mới đó đã kết thúc rồi, thời gian trôi nhanh thật. Cảm ơn cô trong suốt thời gian qua đã tận tâm, nhiệt tình truyền cảm hứng cho chúng em. Thank you! Chúc cô luôn thành công và xinh đẹp, đặc biệt là tìm được boyfriend. Hihi."

"Hello Ms Kim Ngân, cô giáo xinh đẹp đáng yêu siêu cấp vũ trụ. Ban đầu trước khi bắt đầu vào kháo học này em nghĩ giáo viên mình gặp sẽ là một người nghiêm khắc cơ, ai dè đâu là gặp được cô - 1 cô giáo không đoán được tuổi, gần gĩ và lầy bựa không kém gì lũ học sinh tụi em đâu, hehe. Trong chặng đường không ngắn cũng không dài này em đã cảm nhận được rất nhiều điều: phát âm trước giờ toàn vô tội vạ, thấy gì cũng đọc được, nhận thấy trước giờ mình khá tự tin giao tiếp với người nước ngoài và bây giờ sau khóa học này em nghĩ rằng chắc khi nhìn thấy một từ tiếng Anh nào đấy cũng sẽ chú ý đến phát âm hơn, sẽ cố gắng tiếp xúc với người khác nhiều hơn. Nói chung là học cô em thấy rất vui, thoải mái, có thể trao đổi với cô một cách tự nhiên, không bó buộc."

"Chào cô Kim Ngân,
Có một sự thực là trí nhớ em cực kì kém nên em cũng không hứng thú với việc học ngoại ngữ cho lắm. Mục đích em đi học tại trung tâm ban đầu thực ra em chỉ nghĩ đơn giản là học để tìm kiếm động lực nào đó hoặc ít hoặc nhiều. Nhưng suốt quá trình học cô đã cho em tự thấy rằng thực ra bản thân em vốn thích tiếng Anh chỉ là do  em chưa tìm thấy động lực để học, do vậy mà chênh vênh. Mặc dù kỹ năng phát âm hay nhiều yếu tố khác của em vẫn còn khá yếu nhưng mà điều em cảm thấy quan trọng là em đã có động lực học và cải thiện tiếng Anh của mình trong các khóa học khác. Chân thành cảm ơn cô vì sự tâm huyết và nhiệt tình và tất cả mọi thứ, cảm ơn cô."

"Dear Ms Ngân Lương, Ms Uyên.

Nghề đi dạy là một nghề kỳ lạ, mang lại nhiều xúc cảm và rất diệu kỳ. Sẽ có rất nhiều người được truyền cảm hứng từ các cô. Hy vọng bản thân mình và nhiều bạn được truyền cảm hứng từ các cô và phát triển xa hơn với English
Mong các cô có nhiều sức khỏe và giữ được lửa với nghề."

"Thời gian tham gia khóa học tuy không nhiều nhưng em cảm ơn cô đã tạo cho em cảm hứng với tiếng Anh, tự tin hơn để nói.
Chúc cô luôn trẻ đẹp yêu đời tiếp tục truyền cảm hứng cho những lớp sau. Em cảm ơn cô và trợ giảng đã hỗ trợ em trong thời gian qua."

 

"Hình ảnh vui vẻ của tập thể S242 - Ms Hoa Giao tiếp Đà Nẵng."

"Gửi cô Ngân xinh đẹp và chị Uyên cá mập.
Trong thời gian tham gia khóa học giao tiếp cơ bản, được gặp và tiếp xúc với 2 cô cùng các bạn nhí nhố lớp mình rất vui và hài hước

Cảm ơn cô Ngân đã nhiệt tình cùng lớp trong thời gian qua và sự hỗ trợ nhiệt tình không kém của chị Uyên. Thank you so much."

"Em xin chào cô Ngân, cô giáo xnh đẹp của lớp có những học viên tài năng nhất vũ trụ của chúng ta, hihi. Sau những tháng ngày chúng ta hành hạ lẫn nhau, mất mát tiền bạc của cải cuối cùng cũng kết thúc. Em mừng lắm cô ạ. Dù có xa nhau nhưng cô đừng buồn nha. Vì đã có chúng em bên cạnh đây rồi. Em chúc cô sẽ luôn xinh đẹp và ế miết không ai theo. Tuy vậy em mong cô sẽ kiếm thật nhiều tiền và dẫn lớp mình đi du lịch nước ngoài nha cô. Em mong từng ngày. Em iu cô nhiều lắm lắm. <3 <3."

"S242 trong một buổi sinh hoạt ngoại khóa."

"Sau nhiều lần xem các bài giảng của cô Ms Hoa, em đã tìm đến trung tâm Ms Hoa để trải nghiệm. Sau 2 tháng học tại trung tâm em thấy mình tự tin hơn, khả năng giao tiếp tốt hơn trước rất nhiều. Được học dưới sự giảng dạy của cô Ms Ngân nhỏ nhắn, xinh đẹp và chị trợ giảng dễ thương Uyên. Bằng cách giảng dạy tự nhiên đưa chúng em gần nhau hơn, biết thêm 1 cách học mới và hiệu quả. Em hi vọng sau hôm nay em sẽ lại được tiếp tục làm việc và học tập với trung tâm.
Em cảm ơn trung tâm rất nhiều nhất là cô Ms Ngân."