S215 - Đây là lớp học gây thương nhớ nhất đời em

Thứ bảy ngày 26 thg 01 năm 2019
S215 - Đây là lớp học gây thương nhớ nhất đời em
Nhờ có lớp học mà em được nâng lên một đỉnh cao mới, em biết được nhiều kiến thức và phát âm chuẩn hơn, nói lưu loát hơn.

Với bao tình cảm dạt dào dành cho giáo viên, trợ giảng và trung tâm Ms Hoa Giao tiếp, các thành viên lớp S215 đã viết lên câu chuyện về những bước đầu chinh phục tiếng Anh đầy khó khăn nhưng đầy ắp niềm vui của mình. Cùng lắng nghe những cảm nhận chân thành nhất được các bạn học viên gửi về cho trung tâm nhé!

Các bạn học viên lớp S215 trong một buổi outdoor săn Tây

- "Được tham gia khóa học E.Survive của Mr.Hoa Giao tiếp với giảng viên là cô Quỳnh xinh đẹp và chị trợ giảng Trang cute em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mỗi ngày được đi học là một niềm vui, cô và các anh chị cực vui tính, em ngày nào đi học cũng cười, cưới không nghĩ luôn. Nhờ có lớp học mà em được nâng lên một đỉnh cao mới, em biết được nhiều kiến thức và phát âm chuẩn hơn, nói lưu loát hơn. Vì bị trùng lịch học trên trường mà em phải nghỉ mấy buổi. Nghỉ học mà lòng nhớ cô nhớ các anh chị xao xuyến. Đây là lớp học gây thương nhớ nhất đời em. Lòng em chưa hết mà giấy đã hết rồi, thôi em xin dừng để cô tự hiểu lòng em." - Vũ Hà Linh chia sẻ.

- Trần Đức Bỉnh tâm sự: "Cảm thấy lớp học hòa đồng, có không khí vui vẻ, giáo viên nhiệt tình, tận tình quan tâm đến học viên và sức truyền đạt kiến thức rất tốt, dễ hiểu."

"Đầu tiên em xin gửi lời cám ơn đến Ms hoa cùng cô giáo Quỳnh và trợ giảng Trang. Đã nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ em trong công việc chinh chiến tiếng anh giao tiếp. Từ một người không nói nổi một câu tiếng anh em đã biết cách đọc cũng như có thể giao tiếp cơ bản. Đây có thể cũng là một kỳ tích 3 tháng qua cô trò đã cố gắng. (Em đã đi làm và thời gian học không có nhiều, nhân đây cũng gửi lời cảm ơn đến cô Trang Trịnh và bạn trợ giảng Lee. Thank u so much!!!" - Trần Huy Thành cho biết

Lớp S215 trong hoạt động ngoại khóa

Lớp S215 đã hoàn thành chặng đường đầu tiên chinh phục tiếng Anh, cô Hoa mong rằng sẽ được gặp lại các bạn ở những chặng tiếp theo trên lộ trình giao tiếp tiếng Anh thành thạo!

Chúc các bạn thành công!

Để nhận tư vấn lộ trình học cho bản thân MIỄN PHÍ, các bạn hãy đăng ký ngay tại đây nhé: