S178 - "Cô là người nhiệt tình và vui tính, hài hước đối với tất cả học sinh nên vì thế em cảm thấy không bị stress sau mỗi giờ học"
Thứ tư ngày 25 thg 10 năm 2017
S178 -
Những kỉ niệm khó phai trong lòng mỗi học viên S178 cùng Ms Hồng Hà và trợ giảng Đoàn Thảo

"Kết thúc khóa học chúc 2 cô và cả lớp hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Cảm ơn 2 cô và cả lớp vì khoảng thời gian vui vẻ vừa qua. Mình đã có với nhau nhiều kỷ niệm đẹp. Hẹn gặp lại nhau vào một dịp gần nhất."

"Trước đây mình đã từng tham gia nhiều khóa học giao tiếp tiếng Anh ở các trung tâm khác nhưng hiệu quả không như mong đợi. Sau khi được biết đến trung tâm Ms Hoa, được học tập và giao tiếp với phương pháp truyền cảm hứng của trung tâm Ms Hoa mình cảm thấy các bài học thú vị và lôi cuốn hơn, khiến mình có nhiều niềm vui hơn khi đến lớp, đồng thời mình cũng đã trang bị cho bản thân thêm những kiến thức bổ ích về tiếng Anh giao tiếp. Rất mong được có nhiều cơ hội hơn nữa để trải nghiệm cùng trung tâm Ms Hoa trong thời gian tới."

"Không khí học tập sôi nổi của tập thể S178 - Ms Hoa Giao tiếp Đà Nẵng."

"Thân gửi cô Hồng Hà

Đầu tiên em xin cảm nhận về trung tâm Ms Hoa Giao tiếp. Khi vào học tại TT em thấy mình có nhiều động lực đi học hơn vì có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có cô giáo Hồng Hà xinh đẹp truyền cảm hứng để học tiếng Anh tốt. Cô là người nhiệt tình và vui tính, hài hước đối với tất cả học sinh nên vì thế em cảm thấy không bị stress sau mỗi giờ học, còn có cô Thảo trợ giảng xinh đẹp nữa. Nhờ khóa học này em cảm thấy có chút tự tin để nói chuyện tiếng anh với mọi người, em thấy rất bổ ích. Cảm ơn cô Hồng Hà xinh đẹp."

"Gửi đến 2 cô giáo dễ thương của tập thể S178

Gửi các anh chị của tập thể S178 này. Chưa đầy hai tháng qua, nhưng đối với tôi lớp tiếng Anh này cũng đã ghi dấu vào tôi không ít kỉ niệm từng tiết học, từng nụ cười và từng ánh mắt ngọt ngào. Cảm ơn hai cô giáo dễ thương, nhiệt huyết và luôn truyền cảm hứng cho lớp S178. Chúc 2 cô vẫn luôn là người như vậy, luôn cười, luôn nhiệt huyết và luôn chân thành. Hẹn gặp lại hai cô."

"Qua những buổi học vừa qua, được học cùng cô Hồng Hà, thầy Quốc Anh, trợ giảng Đoàn Thảo em thấy  vui và không tự ti nữa. Thầy cô rất nhiệt tình, sửa bài rất chi tiết. Em tiếc rằng khóa học của mình kết thúc sớm quá. 
Về trung tâm thì có điện thoại hỏi thăm tình hình học tập thể hiện được sự quan tâm đối với học viên. Em xin góp ý thêm là trung tâm cải thiện thêm máy chiếu thì chất lượng học sẽ tốt hơn."

"Trung tâm Ms Hoa là một trung tâm mới ở Đà Nẵng nhưng tôi cảm thấy là một nơi giảng dạy rất tốt, giáo viên rất nhiệt tình, vui vẻ và có chuyên môn. Khóa học mà tôi vừa tham gia giúp cho tôi rất nhiều về khả năng giao tiếp của mình. Xin chân thành cảm ơn Ms Hoa và cô giáo Hồng Hà, thầy Quốc Anh và Thảo trợ giảng rất nhiều."

"Hình ảnh S178 vui vẻ đi chơi cùng nhau."

"Thời gian đăng kí học tại trung tâm làm mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ tư vấn. Đặc biệt các buổi học rất vui và dễ tiếp thu bài học mới. Cô giáo Hồng Hà và cô trợ giảng Thảo Đoàn rất nhiệt tình, vui vẻ và tận tình trong giảng dạy. Tóm lại, mình cảm thấy rất OK."

"Chân thành cảm ơn sự đóng góp, sự nhiệt tình của cô Hà và cô Thảo để giúp các học viên cải thiện khả năng giao tiếp. Chúc 2 cô sớm có người yêu nhé."