Cảm nhận học viên

S171 - "Đây là lần thứ 2 em học tại Ms Hoa và em thấy rất vừa lòng. Sẽ có lần thứ 3, thứ 4 em trở lại đây."

S171 -
Quãng thời gian quý giá và đong đầy kỉ niệm của tập thể S171 cùng Ms Emmey.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe những kỉ niệm và tình cảm của tập thể S171 - Ms Hoa Giao tiếp cùng Ms Emmey và trợ giảng Hồng nhé:

"Khi nhắc đến Toán học thì mọi người luôn nói đến Ngô Bảo Châu nhưng khi nói đến tiếng Anh thì tôi sẽ nói đến Emmy <3 Quãng thời gian chúng ta học tập và giao lưu với nhau đã đủ để chúng ta hiểu nhau hơn. Tôi sẽ không quên nụ cười angel và đôi môi xúc xích kia nhìn là muốn cắn thôi. Có lẽ một từ cảm ơn sẽ không đủ để nói lên tấm lòng này vì điều đó chưa có từ ngữ nào có thể tả được điều đó."

"Hoạt động outdoor săn Tây của S171 - Ms Hoa Giao tiếp."

"Hello everyone. Sau gần 2 tháng trải nghiệm khóa học E Survive tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, phần phát âm tiếng anh của em đã khá hơn rất nhiều, tự tin hơn khi phát âm mặc dù thi thoảng vẫn còn sai. Mỗi buổi học ở lớp là một ngày vui, em được chơi trò chơi, trò chuyện với các anh chị em bạn bè khá là thú vị. Cùng với đó là những bài học bổ ích từ cô giáo Emmey và chị trợ giảng Triệu Hồng, 2 girls xinh đẹp và dễ thương. Bản thân em khá hài lòng về khóa học này và chắc chắn sẽ gắn bó với trung tâm đấy. Love all S171."

"Hoạt động outdoor săn Tây của S171 - Ms Hoa Giao tiếp."

"Gần 2 tháng trải nghiệm tại Ms Hoa em thấy tiếng Anh giao tiếp của mình có rất nhiều thay đổi và có những kỉ niệm rất vui bên mọi người. Đây là lần Thứ 2 em học tại Ms Hoa và em thấy rất vừa lòng. Sẽ có lần T3, T4 em trở lại đây. Cảm ơn tất cả đã có mặt trong tuổi thanh xuân của em."

"S171 học cùng giáo viên bản ngữ Mr. Seb"

"Sau thời gian học tập tại Ms Hoa Giao tiếp, dù thời gian không nhiều nhưng đã giúp em có một môi trường học tiếng Anh giao tiếp rất tốt nhờ cô giáo dễ thương Emmey và chị trợ giảng xinh đẹp Hồng Triệu. Nhờ có Ms Hoa Giao tiếp mà em đã phần nào tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh dù kết quả chưa như mong đợi có lẽ do bản thân em chưa thật sự nỗ lực và cố gắng hết mình. Luôn nhớ tập thể S171. Hẹn gặp lại."

"Tập thể S171 vui vẻ bên nhau."

"Giảng viên + trợ giảng nhiệt tình, tận tụy với học viên và tạo môi trường học tập thú vị và hấp dẫn cho học viên. Nhìn chung, khóa học rất ổn. Trân trọng cảm ơn."

"S171 chụp hình kỉ niệm với giảng viên Emmey."

"Kính thưa Ban tổ chức

Kính thưa các thầy, các cô, kính thưa trợ giảng, kính thưa các bạn học viên thân mến. Tôi là học viên của trung tâm, qua một thời gian học tập, nghiên cứu, đào xới, trau dồi, nhồi nhét tôi cảm thấy hay, bổ, trẻ và khỏe... very very very good!

Cho nên những phụ huynh nào đang có con trẻ vừa mới đẻ, những bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường, các vị bô lão đang công tác trên phường "please come here."